Vì sao gia đình ca sĩ Minh Thuận báo tử muộn?

Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 23:24 PM (GMT+7)

Cát Phượng tiết lộ lý do ca sĩ Minh Thuận qua đời từ sáng nhưng mãi đến 15h gia đình mới báo tử cho anh.

Vì sao gia đình ca sĩ Minh Thuận báo tử muộn? - 1

Diễn viên Cát Phượng xúc động kể lại kỷ niệm lần cuối gặp ca sĩ Minh Thuận

Sáng 18.9, thông tin ca sĩ Minh Thuận từ trần vào ngày 18.9 sau nửa tháng điều trị căn bệnh ung thư phổi khiến người hâm mộ bất ngờ và tiếc thương. Theo gia đình và đồng nghiệp, nam ca sĩ ra đi vào sáng lúc 8h57 phút sáng 18.9 nhưng phải đến 15h cùng ngày, gia đình mới báo tử.

Sau khi nhiều người thắc mắc về chuyện gia đình ca sĩ Minh Thuận báo tử muộn, diễn viên Cát Phượng đã chia sẻ lý do. Theo đó, cô và nhiều đồng nghiệp khác đã biết ca sĩ Minh Thuận qua đời từ sáng sớm.

Tuy nhiên, vì lời hứa với gia đình nên cô và những người đồng nghiệp không tiết lộ thời gian ca sĩ Minh Thuận qua đời. Gia đình ca sĩ Minh Thuận muốn đưa anh về nhà lúc 18h ngày 18.9. Sau khi khâm liệm xong xuôi mới thông báo với công chúng.

Theo Cát Phượng, gia đình ca sĩ Minh Thuận dặn cô: "Khoan hãy đưa thông tin nhé Cát. Anh Minh Thuận không thích hình ảnh chưa đâu ra đó, chưa được nằm vào quan tài mà tin tức đã lan truyền, anh Thuận chắc không thích đâu. Tính của anh Thuận thích đâu ra đó". 

"Như lời đã hứa, và 19h tối nay Cát chính thức đưa thông tin chính xác đến các khán giả gần xa yêu mến ca sĩ Minh Thuận. Anh chính thức ra đi, đã về với Chúa", Cát Phượng cho biết. 

Vì sao gia đình ca sĩ Minh Thuận báo tử muộn? - 2

Linh cữu ca sĩ Minh Thuận đã được đưa về nhà tối ngày 18.9

Nữ diễn viên cũng kể về kỷ niệm cuối cùng cô có với ca sĩ Minh Thuận vào ngày 16.9 vừa qua. Cô chia sẻ, anh nằm đó, da dẻ hồng hào, mặt tròn bầu không hốc hác. Anh bị sốt cao, hơi thở khó khăn lấy hơi lên từng chập, anh mở mắt nhìn cô nhưng không khóc, tay anh nắm tay cô rất chặt như muốn nói gì. 

"Em không biết anh muốn nói gì với em nhưng em muốn nói với anh, em sẽ luôn nhớ đến anh - một ca sĩ Minh Thuận lành tính chỉ biết cười và nhớ hoài hình ảnh một Minh Thuận ngồi lau từng cây son, cây viết chì và sắp xếp rất gọn gàng vào cái thùng make up của chính anh đã mua tặng cho em cách nay 10 năm". - Cát Phượng nghẹn ngào. 

Ca sĩ Minh Thuận sinh năm 1969, là nghệ sĩ nổi tiếng cùng thời với Phương Thanh và Lam Trường. Những đồng nghiệp từng làm việc với anh luôn công nhận ở anh sự nhiệt huyết, lao động nghiêm túc, chu đáo và tỉ mỉ. Anh mắc bệnh ung thư phổi và qua đời ở tuổi 47. Sự ra đi của ca sĩ Minh Thuận để lại nhiều nỗi tiếc thương cho các đồng nghiệp và khán giả.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Linh cữu ca sĩ Minh Thuận về nhà giữa trời mưa như trút Linh cữu ca sĩ Minh Thuận về nhà giữa trời mưa như trút
Người bố hơn 100 tuổi của ca sĩ Minh Thuận chia sẻ, sức khỏe anh chuyển biến xấu từ hôm 16/9.
Ca nhạc - MTV - 23 khoảnh khắc khó quên của Minh Thuận khi còn sống 23 khoảnh khắc khó quên của Minh Thuận khi còn sống
Những khoảnh khắc khiến khán giả nhớ mãi về Minh Thuận - chàng ca sĩ hào hoa và tài năng.
Ca nhạc - MTV - Sao Việt bàng hoàng vì tin Minh Thuận qua đời Sao Việt bàng hoàng vì tin Minh Thuận qua đời
Minh Thuận ra đi nhưng nụ cười lạc quan và những cống hiến của anh còn mãi trong lòng công chúng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang