Tuổi 51 nhiều bi kịch của tài tử béo phim Châu Tinh Trì

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 14:45 PM (GMT+7)

Cộng sự của Châu Tinh Trì già yếu với bệnh tật triền miên ở tuổi 51.

Mới đây, tài tử Cốc Đức Chiêu xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Do đã im ắng nhiều năm qua nên sự xuất hiện của Cốc Đức Chiêu khiến nhiều người chú ý.

Tuy nhiên, những người hâm mộ đã rất bất ngờ trước ngoại hình ngày một đi xuống “tài tử béo” nổi danh với nhiều phim của Châu Tinh Trì ngày nào.

Tuổi 51 nhiều bi kịch của tài tử béo phim Châu Tinh Trì - 1

Tài tử Cốc Đức Chiêu giàu nua, gầy gò ở tuổi 51.

Ở tuổi 51, Cốc Đức Chiêu vừa gầy gò vừa già hơn hẳn so với những tài tử cùng tuổi. Những biến cố gia đình và bệnh tật tuổi già khiến tài tài tử họ Cốc tàn tạ trong thời gian gần đây.

Cốc Đức Chiêu là một cộng sự nổi tiếng của Châu Tinh Trì. Nam diễn viên sinh năm 1965 tham gia 50 phim lớn nhỏ, đảm đương vai trò đạo diễn. Những phim nổi tiếng mà Cốc Đức Chiêu từng tham gia với Châu Tinh Trì có thể kể đến như Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương, Đội bóng Thiếu Lâm, Vua đầu bếp,…

Không chỉ là một diễn viên tài hoa, Cốc Đức Chiêu còn là một biên kịch tài năng.  Nhiều phim của Châu Tinh Trì do Cốc chấp bút. “Có lẽ tôi béo nên được khán giả đón nhận”, ông cười nói trong buổi phỏng vấn nhiều năm trước.

Tuổi 51 nhiều bi kịch của tài tử béo phim Châu Tinh Trì - 2

Hình ảnh của Cốc Đức Chiêu trong "Đội bóng Thiếu Lâm" đóng cùng Châu Tinh Trì.

Sự nghiệp thăng hoa và có thể coi là một diễn viên có tài nhưng cuộc đời Cốc Đức Chiêu khá lận đận.

Bi kịch xảy ra khi mẹ anh nhảy lầu tự sát tại khu vực Cửu Long (Hong Kong) năm 2006. Nguyên nhân cái chết không được làm rõ.

Nỗi buồn mất mẹ chưa qua, Cốc lại chứng kiến cái chết của cháu trai. Năm 2007, Cốc Tổ Nghiêu tự tử ở tuổi 20. Chàng thanh niên này bị cho nhớ thương bà nên đến đúng hiện trường nơi bà qua đời để quyên sinh.

“Tôi mang đến tiếng cười cho mọi người nhưng lại khóc khi nghĩ về đời mình”, Cốc Đức Chiêu nói về nỗi đau mất hai người thân. Kể từ năm 2007, anh trầm mặc hơn, thường ở nhà, ít giao lưu với bạn bè.

Tuổi 51 nhiều bi kịch của tài tử béo phim Châu Tinh Trì - 3

Châu Tinh Trì và Cốc Đức Chiêu hồi trẻ.

Thời gian sau, anh hay gặp chứng khó thở, nhịp tim không ổn định và gầy mất kiểm soát. Từng nặng 75 kg, anh chỉ còn 50 kg sau một năm. Theo truyền thông Hoa ngữ, Cốc Đức Chiêu bị mắc bệnh cường giáp trạng nhiều năm nay, khiến sức khỏe giảm sút, tinh thần thường u uất và muộn phiền.

Cũng chính vì bệnh tật, Cốc Đức Chiêu giảm cân nhanh chóng. Hiện nay, tài tử chỉ nặng khoảng 50kg, khác sẳn so với ngoại hình mũm mĩm thời đình đám hay đóng phim cùng Châu Tinh Trì.

Nhìn vào ngoại hình già nua và gầy gò của tài tử họ Cốc, không ít khán giả xót xa cho cuộc sống nhiều sóng gió và bi kịch của anh.

Theo Huy Khánh (Dân Việt)
Phim - Tuổi già cô độc, không vợ con của "Công Tôn Sách" Tuổi già cô độc, không vợ con của "Công Tôn Sách"
Ở tuổi 70, diễn viên Phạm Hồng Hiên của bộ phim "Bao Thanh Thiên" đình đám ngày nào sống không gia đình.
Đời sống Showbiz - Thị Nở của "Làng Vũ Đại ngày ấy" giờ ra sao? Thị Nở của "Làng Vũ Đại ngày ấy" giờ ra sao?
Dù đã gần 80 tuổi nhưng NSƯT Đức Lưu vẫn đẹp mặn mà và có phần trẻ hơn so với tuổi.
Phim - Cảnh sống không chồng của Tiểu Long Nữ đẹp nhất Cảnh sống không chồng của Tiểu Long Nữ đẹp nhất
Lý Nhược Đồng ở tuổi U50 sống cảnh cô đơn nhưng cô cho biết, vẫn khao khát tình yêu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Hoa ngữ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang