Tung ảnh ngực trần Công nương Kate, báo Pháp bị phạt 36 tỉ

Thứ Sáu, ngày 05/05/2017 16:52 PM (GMT+7)

Một tờ báo của Pháp đã bị phạt 36 tỉ đồng vì đăng ảnh bán nude của Công nương Kate Middleton.

Mới đây tờ tạp chí Pháp Closer và tờ báo địa phương La Provence đã bị hoàng gia Anh khởi kiện vì đăng tải hình ảnh nhạy cảm của Công nương Kate Middleton. Theo luật sư, phóng viên đã chụp lén các bức ảnh Công nương để ngực trần khi tắm nắng cùng chồng tại Pháp vào năm 2012. Cụ thể, vợ chồng Hoàng tử Anh William đòi bồi thường số tiền lên đến 1,6 triệu USD (khoảng 36 tỉ đồng).

Không chỉ phải bồi thường tài chính, giám đốc xuất bản hai tờ tạp chí sẽ phải đối mặt với tội danh sử dụng nguồn tài liệu vi phạm quyền riêng tư. Về phía Công nương Kate cho rằng, đây là một sự việc gây sốc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Hoàng gia Anh. 

Đây không phải là rắc rồi đầu tiên tạp chí Closer vướng phải các bê bối liên quan đến các chính khách. Dự kiến, quan tòa Florence Lasserre-Jeannin sẽ tuyên án vào ngày 4/7 tới

Tung ảnh ngực trần Công nương Kate, báo Pháp bị phạt 36 tỉ - 1

Bức hình của Công nương Kate được đăng trên tạp chí Closer .

Tung ảnh ngực trần Công nương Kate, báo Pháp bị phạt 36 tỉ - 2

Những hình ảnh được cánh paparazzi ghi lại trong chuyến nghỉ mát của vợ chồng Hoàng tử William  tại biệt thự riêng ở phía Nam nước Pháp vào năm 2012.

Tung ảnh ngực trần Công nương Kate, báo Pháp bị phạt 36 tỉ - 3

Tờ báo Pháp sẽ bị phạt ít nhất là 36 tỉ đồng khi đăng tải những hình ảnh nhạy cảm. 

Tung ảnh ngực trần Công nương Kate, báo Pháp bị phạt 36 tỉ - 4

Tung ảnh ngực trần Công nương Kate, báo Pháp bị phạt 36 tỉ - 5

 Hoàng tử William và Kate kết hôn vào năm 2011. 

Tung ảnh ngực trần Công nương Kate, báo Pháp bị phạt 36 tỉ - 6

Tung ảnh ngực trần Công nương Kate, báo Pháp bị phạt 36 tỉ - 7

Hiện tại vợ chồng hoàng gia đẹp đôi nhất thế giới đã có một cô công chúa và một hoàng tử nhỏ. 

Theo Ngọc Anh ( Tổng Hợp) (Dân Việt)
Thời trang - Quấn trăn, ôm cún đã là gì, quạ mới là phụ kiện thời thượng! Quấn trăn, ôm cún đã là gì, quạ mới là phụ kiện thời thượng!
Đôi khi thú cưng không còn là một con vật bình thường mà chúng còn giúp những người đẹp có được style thời trang cực chất.
Thời trang - Không nghi ngờ gì nữa, đấy là style"dìm hàng" nhất của Tóc Tiên! Không nghi ngờ gì nữa, đấy là style"dìm hàng" nhất của Tóc Tiên!
Diện một bộ trang phục vest xám, độn vai, Tóc Tiên gây choáng với người hâm mộ, nhiều khán giả cho rằng cô không phù hợp với kiểu đồ này.
Thời trang - Đồ họa: 100 năm qua chiếc áo vest đầu tiên trông thế nào so với nay Đồ họa: 100 năm qua chiếc áo vest đầu tiên trông thế nào so với nay
Dù trải qua bao nhiêu năm lên xuống với các kiểu dáng, phong cách, vest nam luôn giữ một chỗ đứng cho mình trong dòng thời trang may mặc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đám cưới Hoàng gia Anh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang