Trấn Thành bị xem xét xử phạt vì "bôi bẩn" cải lương

Thứ Năm, ngày 05/05/2016 17:55 PM (GMT+7)

Trấn Thành bị cho là bôi bẩn vở cải lương "Tô Ánh Nguyệt" khiến dân tình dậy sóng những ngày qua. Mới đây, Sở Văn hóa, Thế thao TP.HCM đã lên tiếng về vụ việc này.

Ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao TP HCM cho biết, hiện Sở đang xem xét hình thức xử phạt đối với diễn viên, MC Trấn Thành về vụ việc “bôi bẩn” vở cải lương kinh điển của soạn giả Trần Hữu Trang - Tô Ánh Nguyệt - gây bức xúc trong dân chúng.

Trấn Thành bị xem xét xử phạt vì "bôi bẩn" cải lương - 1

Trấn Thành bị cho là "bôi bẩn" vở cải lương kinh điển của Trần Hữu Trang - Tô Ánh Nguyệt.

Trước đó, Trấn Thành, Anh Đức và nghệ sĩ Ngọc Giàu bị cho là đã làm biến dạng "tan nát" vở cải lương kinh điển của soạn giả Trần Hữu Trang, Tô Ánh Nguyệt. Vở kịch được hài hóa này khiến dư luận "nổi sóng" vì bị đánh giá quá thô tục, mất đi hình ảnh vốn có của nhân vật Tô Ánh Nguyệt nguyên gốc.

Tô Ánh Nguyệt gắn liền với hình ảnh hiền dịu, bao dung, gia giáo và sẵn sàng hi sinh cho gia đình. Thế nhưng trong vở kịch hài hóa của Trấn Thành, Tô Ánh Nguyệt bị biến thành một phụ nữ chua ngoa, vô học và hung tợn...

Trước đó, Trấn Thành từng giải thích đây là phiên bản Tô Ánh Nguyệt remix (nghĩa là phiên bản tái chế). Theo lời nam danh hài này thì đây là vở kịch được xây dựng theo cách nhìn hoàn toàn mới, chứ không phải là diễn lại vở kịch Tô Ánh Nguyệt kinh điển. Tuy nhiên, sự biến thể này của Trấn Thành không được công chúng đón nhận.

Sau đêm diễn, Trấn Thành phải chịu nhiều chỉ trích từ dư luận. Thậm chí, nhiều làn sóng tẩy chay nam danh hài trên các trang mạng xã hội cũng xuất hiện. Trước phản ứng gay gắt của công chúng, Trấn Thành đã gửi lời xin lỗi và mong khán giả hiểu, thông cảm.

Theo Tú An (Người đưa tin)
Video An ninh - Trấn Thành hứng “gạch đá” vì chế bậy cải lương cổ Trấn Thành hứng “gạch đá” vì chế bậy cải lương cổ
Những mảng miếng tấu hài quá trớn của Trấn Thành trong vở cải lương kinh điển “Tô Án Nguyệt” đã khiến cho nhiều khán giả và nghệ sĩ cải...
Ngôi sao điện ảnh - Trấn Thành: "Tại sao cứ biến tôi thành thánh nhân?" Trấn Thành: "Tại sao cứ biến tôi thành thánh nhân?"
"Tôi dám sống thật, còn mọi người đang tạo cho mình một vỏ bọc giả tạo", Trấn Thành thẳng thắn.
Đời sống Showbiz - Trấn Thành chế bậy cải lương cổ: quá ngưỡng chịu đựng Trấn Thành chế bậy cải lương cổ: quá ngưỡng chịu đựng
Kinh tởm, dơ bẩn... là nhận xét của nhiều chuyên gia về vở "Tô Ánh Nguyệt" mà Trấn Thành chế lời.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trấn Thành - Hari Won
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang