Tình tiết mới vụ thiếu gia cưỡng hiếp hơn 30 sao nữ

Thứ Tư, ngày 08/03/2017 10:25 AM (GMT+7)

Mức án mới được đưa ra cho thiếu gia “yêu râu xanh” người Đài Loan.

Ngày 7.3 vừa qua, trang Sina Trung Quốc đưa tin về phiên tái thẩm vụ án thiếu gia Lý Tông Thụy người Đài Loan cưỡng hiếp một loạt sao nữ. Theo đó, Tòa án Tối cao Đài Loan ra phán quyết với mức án 39 năm và 2 tháng tù giam với Lý Tông Thụy.

Tình tiết mới vụ thiếu gia cưỡng hiếp hơn 30 sao nữ - 1

Lý Tông Thụy - thiếu gia xứ Đài vướng lao lý vì nhiều tội danh liên quan tới cưỡng bức

Trước đó trong phiên xét xử vào tháng 9.2014, mức án được tuyên phạt là 79 năm và 7 tháng tù. Theo luật pháp sở tại, thời gian thụ án cáo nhất là 30 năm nên Lý thoát được hơn 49 năm tù.

Tuy nhiên, cơ quan điều tra đã phát hiện thêm nhiều nạn nhân của vụ án. Vì đây là tình tiết tăng nặng mức phạt nên phiên tái thẩm được tiến hành. Qua đó mức án đã tăng thêm hơn 9 năm.

Ban đầu cơ quan điều tra xét thấy thiếu gia Lý Tông Thụy có hành vi phạm tội với 20 phụ nữ. Hiện nay con số nạn nhân đã tăng lên hơn 30 người.

Tình tiết mới vụ thiếu gia cưỡng hiếp hơn 30 sao nữ - 2

Số nạn nhân nữ của vụ án Lý Tông Thụy hiện tại lên tới hơn 30 người

Cụ thể, từ năm 2009, Lý gây mê, cưỡng hiếp và lén quay phim, chụp ảnh các nạn nhân phần lớn là người hoạt động trong ngành giải trí. Lý đã dùng tiền mua chuộc, muốn hòa giải với các nạn nhân khi bị tố cáo nhưng không được. Nhiều ngôi sao Đài Loan bị ảnh hưởng nặng nề khi dính líu tới Lý. Người mẫu Ngô Á Hinh phải rời khỏi làng giải trí. MC Dương Nhược Mai phải bỏ việc. Một cô gái khác bị hủy hôn khi lọt thông tin dính đến thiếu gia này.

Trong nhiều phiên xử, Lý Tông Thụy vẫn một mực khẳng định mình vô tội. Theo lời khai của thiếu gia Đài Loan, mọi cuộc vui đều tự nguyện. Lý còn nói: “Đó là văn hóa hộp đêm Đài Loan”.

Trong các nạn nhân có những người vẫn chỉ ở tuổi vị thành niên. Lý phản bác: “Không biết cô ấy chưa tròn 18 tuổi”. Trước việc không hối cải, Lý Tông Thụy bị tòa đưa ra mức ra mức án nghiêm trị.

Tình tiết mới vụ thiếu gia cưỡng hiếp hơn 30 sao nữ - 3

Là con của tỷ phú nhưng Lý Tông Thụy lại ăn chơi sa đọa và có đời sống trụy lạc

Lý Tông Thụy là thiếu gia có nhiều mối quan hệ với ngôi sao. Sinh năm 1985, Lý là quý tử của tỷ phú Lý Nhạc Tông. Ông này cũng là một tay chơi có tiếng, qua lại với nhiều người đẹp. Nhờ quan hệ và tiền bạc, Lý Tông Thụy tiếp xúc với nhiều sao nữ, qua đó cưỡng bức họ theo ý hắn để làm trò đồi bại.

Mức án xử Lý Tông Thụy mới đây đã tăng hơn so với phiên xét xử 3 năm trước nhưng vẫn chưa làm hài lòng dư luận Đài Loan. Nhiều người cho rằng tên “yêu râu xanh” cần phải bị trừng phạt đích đáng hơn.

Theo Thủy Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
Phim - Choáng với dàn người tình toàn chân dài của thiếu gia giàu nhất TQ Choáng với dàn người tình toàn chân dài của thiếu gia giàu nhất TQ
Chỉ mới 29 tuổi song Vương Tư Thông sở hữu một danh sách người tình 'dài dằng dặc' với con số xấp xỉ 20.
Đời sống Showbiz - "Bạn gái" hot girl mới của thiếu gia Phan Thành là ai? "Bạn gái" hot girl mới của thiếu gia Phan Thành là ai?
Nhiều người dự đoán Salim sẽ là một Hạ Vi thứ hai sau khi công khai chuyện tình yêu với thiếu gia nổi tiếng.
Đời sống Showbiz - Sốc với lý do thiếu gia giàu nhất nhì Vbiz lặng lẽ rút lui Sốc với lý do thiếu gia giàu nhất nhì Vbiz lặng lẽ rút lui
Đang ở đỉnh vinh quang, Quang Vinh bất ngờ rút lui khỏi showbiz mà không một lời từ biệt.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang