Tình địch chuẩn bị kết hôn, Dương Mịch phát ngôn: "Tôi chẳng việc gì phải chúc phúc"

Thứ Tư, ngày 04/10/2017 13:39 PM (GMT+7)

Dĩnh Nhi - "kẻ thứ 3" từng bị cho là định chen chân vào mối quan hệ giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch - không nhận được lời chúc phúc của tiểu hoa đán khi kết hôn.

Cuối tháng 8, nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Dĩnh Nhi công khai mối quan hệ yêu đương với Phó Tân Bác và thông tin hai người đã đăng ký kết hôn và chuẩn bị làm đám cưới xuất hiện chỉ một thời gian ngắn sau đó. Thậm chí, có thông tin cho rằng, Dĩnh Nhi đã mang thai. Tuy nhiên, về việc này, nữ diễn viên xinh đẹp vẫn chưa lên tiếng khẳng định.

Tình địch chuẩn bị kết hôn, Dương Mịch phát ngôn: "Tôi chẳng việc gì phải chúc phúc" - 1

Nữ diễn viên 29 tuổi Dĩnh Nhi chuẩn bị làm đám cưới với Phó Tân Bác

Thông tin Dĩnh Nhi sắp kết hôn với Phó Tân Bác khiến giới truyền thông và người hâm mộ hết sức chú ý. Tuy nhiên, có một điều khiến người ta quan tâm hơn nữa, đó chính là phản ứng của Dương Mịch trước thông tin tình địch một thời của mình chuẩn bị làm đám cưới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Dương Mịch - nữ diễn viên nổi tiếng với tính cách thẳng thắn - đã không ngần ngại trả lời báo giới: “Tôi và cô ấy không quen thân. Không nhất thiết phải chúc mừng”.

Tình địch chuẩn bị kết hôn, Dương Mịch phát ngôn: "Tôi chẳng việc gì phải chúc phúc" - 2

Mối quan hệ giữa hai nữ diễn viên xinh đẹp từng làm tốn nhiều giấy mực của báo giới

Mối quan hệ giữa Dương Mịch và Dĩnh Nhi từng có một thời làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Theo đó, Dĩnh Nhi từng bị cho là “kẻ thứ 3” chen chân vào chuyện tình cảm của cặp đôi Lưu Khải Uy - Dương Mịch trong quá trình cô đóng chung với Lưu Khải Uy trong Thiên Sơn Tuyết Mộ năm 2013. Chính vì thế, khoảng thời gian đó, Dương Mịch thường xuyên kiếm cớ để đến phim trường thăm bạn trai và để “thị uy” với “kẻ thứ 3” đang rình rập phá hoại chuyện tình cảm của hai người.

Tình địch chuẩn bị kết hôn, Dương Mịch phát ngôn: "Tôi chẳng việc gì phải chúc phúc" - 3

Dĩnh Nhi từng là người tình màn ảnh với nhiều phân cảnh thân thiết, tình cảm với ông xã Dương Mịch

Cũng nhân scandal “kẻ thứ 3” đó, người hâm mộ lúc ấy còn đào bới lại chuyện Dĩnh Nhi từng dùng “quy tắc ngầm” để cướp mất vai diễn của Dương Mịch khi tiểu hoa đán mới chân ướt chân ráo bước vào nghề.

Sau scandal mang tiếng là tình địch của Dương Mịch không bao lâu, khi cặp đôi Lưu Khải Uy - Dương Mịch quyết định tổ chức đám cưới thì Dĩnh Nhi lại “lỡ lời” và tạo ra một scandal khác khiến Dương Mịch vô cùng tức giận. Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp ngang nhiên thông báo với báo giới rằng Dương Mịch đang mang thai và hai người phải tổ chức đám cưới để “chạy bầu”, trong khi chỉ vài ngày trước đó, Dương Mịch liên tục phủ nhận chuyện mình mang bầu vì chưa muốn công khai khi thai chưa đủ 3 tháng tuổi. Hành động của Dĩnh Nhi khiến Dương Mịch cảm thấy vô cùng tức giận: “Dù tôi có mang thai thật thì cũng không đến lượt cô ta lên tiếng thông báo".

Tình địch chuẩn bị kết hôn, Dương Mịch phát ngôn: "Tôi chẳng việc gì phải chúc phúc" - 4

Cặp đôi nổi tiếng Hoa ngữ Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Những scandal liên tiếp giữa Dĩnh Nhi và Dương Mịch khiến cho mối quan hệ của hai người ngày càng tồi tệ. Đến nay, ông xã Lưu Khải Uy của Dương Mịch cũng tránh hợp tác với “người tình màn ảnh” một thời Dĩnh Nhi để không xảy ra hiểu lầm. Phát ngôn thẳng thắn của Dương Mịchnhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ. 

Hé lộ cơ duyên kết đôi của Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Nếu yêu thích cặp đôi Uy – Mịch nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ, hẳn ai cũng biết họ được se duyên từ những bộ phim đóng...

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
Phim - Ngỡ ngàng khi biết "sự thật" về Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch khác xa trên phim Ngỡ ngàng khi biết "sự thật" về Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch khác xa trên phim
Vì quá cao hoặc quá thấp khiến các ngôi sao Hoa - Hàn rơi vào tình huống dở khóc dở cười.
Phim - Hé lộ cơ duyên kết đôi của Dương Mịch - Lưu Khải Uy Hé lộ cơ duyên kết đôi của Dương Mịch - Lưu Khải Uy
Nếu yêu thích cặp đôi Uy – Mịch nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ, hẳn ai cũng biết họ được se duyên từ những bộ phim đóng cặp cùng nhau. Thế nhưng,...
Giải trí - Lưu Diệc Phi đẹp lấn át Châu Tấn, Dương Mịch trên thảm đỏ Lưu Diệc Phi đẹp lấn át Châu Tấn, Dương Mịch trên thảm đỏ
Ngoài ra, LHP Quốc tế Thượng Hải 2017 còn quy tụ dàn sao “bự” từ lớn đến nhỏ.
Tin tức sức khỏe - Làm thế nào để người bận rộn có thể tăng cân? Tin tài trợ | Tảo mặt trời Làm thế nào để người bận rộn có thể tăng cân?
Bạn đang đau đầu vì tình trạng thiếu cân của bản thân. Nhưng bạn lại là người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để thực hiện một chiến...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang