Tiếc nuối sự "tan vỡ" 3 BTV tên Anh của thời sự 19h

Thứ Hai, ngày 28/11/2016 15:27 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

Ngày 24/11, thông tin BTV Vân Anh nghỉ việc tại VTV đã gây bất ngờ cho đồng nghiệp, bạn bè và công chúng. Cùng chung với tâm trạng của tất cả mọi người, BTV Hoài Anh đã lên tiếng tiếc nuối sự rời đi có phần đột ngột của BTV Vân Anh.

Ngày 26/11, BTV Hoài Anh đã lên tiếng chia sẻ sự nuối tiếc trước sự rời đi của người chị, người đồng nghiệp mà cô yêu quý. Cô đã viết: "Giống nhau chữ A, cái trán và cái kính không chị ơi? Tam ca 3A mà sao bây giờ còn có 1A vậy ạ? Trong vòng chỉ 1 năm. Rồi ngày mai biết ra sao? Chị tiếp tục thành công và toả sáng trên con đường mới như đã từng khi ở mái nhà chung VTV mình chị nghe. Em mong sớm có một ngày 3A mình tái hợp nghe chị Nguyen Tran Van Anh Phạm Diệp Anh".

Tiếc nuối sự "tan vỡ" 3 BTV tên Anh của thời sự 19h - 1

BTV Hoài Anh chia sẻ chỉ trong một năm mà "tam ca 3A" đã tan vỡ.

Được biết, Vân Anh, Diệp Anh, Hoài Anh là 3 nữ BTV xinh đẹp cùng nhau tỏa sáng trên Bản tin Thời sự 19h. Họ đã có những năm tháng làm việc và hợp tác thân thiết với nhau. Và bằng lối dẫn linh hoạt tinh tế của 3 BTV tên Anh xinh đẹp, khán giả ngày càng mến mộ cũng như dành nhiều tình cảm cho "tam ca 3A".

Vào tháng 7/2016, BTV Diệp Anh xác nhận đã nghỉ việc tại VTV được 3 tháng. Trong cuộc trò chuyện với báo chí, cô chỉ chia sẻ về những công việc đang làm mà chưa thực sự hé mở lý do nghỉ việc tại VTV.

Bốn tháng sau, vào ngày 24/11, thông tin BTV Vân Anh nghỉ việc đã gây bất ngờ cho người hâm mộ. BTV Vân Anh cũng lên tiếng về quyết định nghỉ việc khó khăn của mình. Vì cô có hẳn 20 năm gắn bó với nhà đài nên chuyện nghỉ việc đã khiến nữ BTV vô cùng trăn trở và tiếc nuối. Tuy nhiên, BTV Vân Anh cũng chia sẻ cô đang có nhiều dự định cho bản thân, trước hết nữ BTV muốn có thời gian chăm sóc gia đình và thực hiện những việc chưa làm được trước đó.

Tiếc nuối sự "tan vỡ" 3 BTV tên Anh của thời sự 19h - 2

BTV Nguyễn Hữu Bằng có cảm xúc khó tả khi nhìn hình ảnh này.

Sự tan vỡ của "tam ca 3A" trên Bản tin Thời sự 19h đã khiến nhiều người vô cùng nuối tiếc, mới đây nhất BTV Hữu Bằng đã chia sẻ hình ảnh "tam ca 3A" và anh. Chú thích cho hình ảnh này, nam BTV ngậm ngùi: "Nhìn mấy bức ảnh treo ở hành lang Ban Thời sự mà có cảm xúc thật khó tả. Mỗi người có một con đường đi cho riêng mình".

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Phim - Cuộc sống của BTV Vân Anh sau khi chia tay VTV Cuộc sống của BTV Vân Anh sau khi chia tay VTV
Chắc chắn ai cũng tò mò về cuộc sống của BTV Vân Anh sau khi không còn dẫn chương trình Thời sự nữa!
Phim - BTV Vân Anh nghẹn ngào chia sẻ lý do chia tay VTV BTV Vân Anh nghẹn ngào chia sẻ lý do chia tay VTV
Trả lời phỏng vấn của Đài THVN, BTV Vân Anh nghẹn ngào chia sẻ lý do chị quyết định rời mái nhà VTV.
Phim - Hạnh phúc viên mãn của BTV mới nghỉ thời sự VTV Hạnh phúc viên mãn của BTV mới nghỉ thời sự VTV
Năng động, cầu thị trong công việc nhưng BTV Vân Anh lại là người khá kín tiếng trong chuyện riêng tư.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
Về trang chủ 24hVề đầu trang