Thuý Nga khóc ròng, đòi cất tượng sáp vào kho vì quá xấu

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 14:20 PM (GMT+7)

"Bức tượng có gì quấn nấy trông khá nham nhở, kỳ quặc, làm tôi chỉ biết khóc ròng".

Những ngày gần đây, thông tin về buổi triển lãm, trưng bày tượng sáp của 150 nghệ sĩ nổi tiếng đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên, một số tác phẩm của các ngôi sao Trấn Thành, Isaac, Thuý Nga lại vấp phải không ít tranh cãi, thậm chí bị chê xấu vì không giống với người thật.

Sáng ngày 13/4, danh hài Thuý Nga đã chính thức lên tiếng về bức tượng sáp đang nhận được ý kiến trái chiều của khách tham quan.

Thuý Nga khóc ròng, đòi cất tượng sáp vào kho vì quá xấu - 1

Bức tượng sáp của Thuý Nga nhận khá nhiều ý kiến trái chiều sau khi ra mắt.

Chia sẻ với chúng tôi, nữ diễn viên cho biết, vào ngày khai trương bảo tàng Tượng sáp Việt, vì bận lưu diễn nên cô không thể có mặt tham gia sự kiện. Tuy nhiên, qua một số hình ảnh của fan hâm mộ chụp lại và gửi về, nữ ca sĩ đã tá hoả khi nhìn thấy “phiên bản sinh đôi” của mình và lập tức yêu cầu BTC cất lại vào kho để chỉnh sửa lại.

“Thật ra khâu nặn tượng hình hài của tôi đã đẹp chuẩn và khiến tôi ưng ý, nhìn rất giống chị em song sinh với tôi. Tuy nhiên, tôi không hài lòng về phần trang phục, phụ kiện trang trí xung quanh, khiến bức tượng có gì quấn nấy trông khá nham nhở, kỳ quặc, làm tôi chỉ biết khóc ròng khi thấy hình”, Thuý Nga chia sẻ.

Nữ danh hài cho biết, sau khi yêu cầu cất tượng vào kho để chỉnh sửa lại, cô đã nhờ một số nhà thiết kế thân thiết chỉnh lại toàn bộ phần áo yếm, váy đụp, áo cánh,... Thậm chí nhờ người chỉnh trang lại tóc tai, chuẩn bị hẳn một gánh khoai lang nướng thật để bức tượng chuẩn hơn trước.

Thuý Nga khóc ròng, đòi cất tượng sáp vào kho vì quá xấu - 2

Phiên bản "bà già bán khoai lang" vừa được chỉnh sửa của Thuý Nga.

Sáng 13/4, “bà già bán khoai lang” phiên bản hoàn thiện của Thuý Nga đã được dựng lại ở khu vực trưng bày triễn lãm tượng sáp. Không chỉ khiến khách tham quan bất ngờ với hình ảnh mới, ngay cả gánh khoai nướng thật, hay tiếng rao lanh lảnh của nữ nghệ sĩ cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng.

“Cuộc đời nghệ sĩ chúng tôi là vậy, mặc dù làm vai nông dân thôi, nhưng khi ra mắt trước công chúng cũng phải hoàn hảo, không thể xuề xoà, qua loa được”, nữ nghệ sĩ sinh năm U40 cho biết.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Đời sống Showbiz - Căn biệt thự có hơn 100 cửa sổ ở Mỹ của Thúy Nga Căn biệt thự có hơn 100 cửa sổ ở Mỹ của Thúy Nga
Danh hài Thúy Nga khiến nhiều người ghen tỵ với những gì cô đã đạt được.
Đời sống Showbiz - Thúy Nga: "Tôi đang trong tận cùng của bế tắc, đau khổ" Thúy Nga: "Tôi đang trong tận cùng của bế tắc, đau khổ"
Bất chấp những yêu ghét của dư luận, Thúy Nga vẫn đau đáu ước mơ làm nghề tại quê nhà.
Đời sống Showbiz - Thúy Nga thích thú hôn tượng sáp Hoài Linh Thúy Nga thích thú hôn tượng sáp Hoài Linh
"Hội ngộ" bất ngờ, nữ diễn viên hài Thúy Nga hôn say đắm tượng nghệ sĩ Hoài Linh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hài THÚY NGA
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang