Thùy Minh khẳng định "Những kẻ ít lời" đã có "đèn xanh"

Thứ Ba, ngày 08/12/2015 15:20 PM (GMT+7)

Theo đó, tài khoản "Những kẻ ít lời" chỉ đang gặp sự cố chứ không bị gỡ bỏ như tin đưa thiếu kiểm chứng.

Sáng nay 8.12, nhiều fan của talkshow Những kẻ ít lời (phiên bản mới của Những kẻ lắm lời - Bitches in town) vô cùng bất ngờ khi không thể truy cập vào kênh Youtube của chương trình. Ngay sau đó, hàng loạt trang tin điện tử cùng đăng tải bài viết, cho rằng Những kẻ ít lời đã bị "đánh sập" do nội dung nhạy cảm, bị nhiều người report (gửi ý kiến cảnh báo, thông báo) nên phải gỡ bỏ hoàn toàn các video đã đăng tải.

Chia sẻ với chúng tôi, MC Thùy Minh, người sáng lập talkshow đồng thời cũng là một trong những người dẫn chương trình, phủ nhận tin đồn trên. Cô cho biết, hiện tại Bitches in town đang gặp phải lỗi kỹ thuật và ê-kíp đã liên hệ với đại diện Youtube ở Singapore để xử lý vào trưa nay. Theo thông tin từ Thùy Minh thì sau 24h kể từ khi báo lỗi, Bitches in town sẽ tiếp tục truy cập được bình thường.

Về những phản ứng dữ dội của dư luận xoay quanh nội dung Bitches in town và thông tin Cục Phát thanh, Truyền hình & Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu ngưng hoạt động, gỡ bỏ các tập có nội dung phản cảm, MC Thùy Minh cho biết: "Chúng tôi đã giải trình xong xuôi với Bộ và nhận được 'đèn xanh' để làm tiếp"

Thùy Minh cũng khẳng định, không bao giờ có chuyện một kênh bị "report", "đánh sập" được trên youtube, nhất là khi những video ấy đang là nguồn tạo ra nội dung cho Youtube.

Thùy Minh khẳng định "Những kẻ ít lời" đã có "đèn xanh" - 1

Bộ ba với chương trình có tên gọi mới: "Những kẻ ít lời"

Những kẻ lắm lời là talkshow gây tranh cãi trong suốt thời gian vừa qua. Chương trình bị cho là đã động chạm đến nhiều người nổi tiếng bằng những ngôn từ không phù hợp, mang tính chất chế nhạo, giễu cợt thậm chí là thô tục. Một làn sóng phản đối talkshow này đã diễn ra, đặc biệt có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đồng loạt lên tiếng chê bai, chỉ trích thậm chí yêu cầu dừng chương trình.

Đến ngày 24.11, Những kẻ lắm lời nhận được nhận chỉ thị chính thức từ Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu ngưng hoạt động và gỡ bỏ các tập có nội dung phản cảm.

Tuy nhiên, chỉ hai tuần sau đó, Những kẻ lắm lời tiếp tục cho ra mắt chương trình mới với tên gọi Những kẻ ít lời, kèm lời giới thiệu sẽ phát triển với hình thức “ngồi xuống và cùng bình luận”. Tuy nhiên, nội dung trong talkshow vẫn xoay quanh những chuyện về nghệ sĩ Việt Nam. Hiện Những kẻ ít lời đang phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Theo Yên Chi (danviet.vn)
Phim - MC Thùy Minh “dạy khôn” đồng nghiệp lớn Kỳ Duyên? MC Thùy Minh “dạy khôn” đồng nghiệp lớn Kỳ Duyên?
Tỏ thái độ công kích MC hải ngoại Kỳ Duyên, cách ứng xử của Thùy Minh khiến nhiều người "dị ứng".
Ca nhạc - MTV - MC Thùy Minh công khai xin lỗi vì bênh Hà Hồ sai sự thật MC Thùy Minh công khai xin lỗi vì bênh Hà Hồ sai sự thật
Nữ MC danh tiếng gửi lời xin lỗi vì talkshow bênh vực Hà Hồ của cô đã ảnh hưởng đến cuộc sống của những người liên quan.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang