Thêm một mỹ nam Hàn bị cáo buộc xâm hại tình dục

Chủ Nhật, ngày 25/09/2016 09:49 AM (GMT+7)

Ngôi sao "We got married" từng đến Việt Nam biểu diễn bất ngờ bị đâm đơn kiện xâm hại tình dục.

Trang tin Sports Seoul đã đưa tin ngày 23/9 vừa qua, nam ca sĩ Hàn Quốc Jung Joon Young đã bị cảnh sát quận Seongdong triệu tập sau khi bị một người phụ nữ gọi tắt là A tố cáo xâm hại tình dục. Cũng theo trang tin này, phía cảnh sát đã lấy lời khai của A và nam ca sĩ trước chuyển giao vụ án cho công tố viên.

Thêm một mỹ nam Hàn bị cáo buộc xâm hại tình dục - 1

Nam ca sĩ Jung Joon Young bị một người phụ nữ tố cáo xâm hại tình dục.

Khi vụ việc chính thức ồn trên mặt báo, công ty C9 Entertainment, đơn vị quản lý Jung Joon Young đã lên tiếng xác nhận ca sĩ của họ bị một người phụ nữ đâm đơn kiện xâm hại tình dục. Tuy nhiên, lời cáo buộc này đã nhanh chóng bị huỷ bỏ, vụ kiện cũng đã được khép lại sau khi mọi chuyện được làm rõ trong quá trình điều tra.

Theo công ty quản lý, cô gái đâm đơn kiện đã thừa nhận hành động của mình là bốc đồng, vì trước đó, cô và nam ca sĩ đã xảy ra một số hiểu lầm và mâu thuẫn.

Đại diện của Jung Joon Young nói thêm, họ cảm thấy làm tiếc khi tin tức bị đưa ra thiếu chính xác, khiến nhiều người có cái nhìn không hay về nghệ sĩ của họ với tội danh “tấn công tình dục”. Thực tế vụ việc đã được khép lại ngay sau khi cảnh sát nhận ra không còn lý do để điều tra Jung Joon Young.

Sau vụ kiện, ngôi sao xứ Hàn vẫn tỏ ra thân thiện với cô A – người đâm đơn kiện anh. Thậm chí, cả hai còn vui vẻ đi ăn vào tuần trước. Đại diện của nam ca sĩ xác nhận, cặp đôi này đã có thời gian tìm hiểu qua lại trước khi xảy ra vụ ồn ào đáng tiếc vừa qua.

Thêm một mỹ nam Hàn bị cáo buộc xâm hại tình dục - 2

Tháng 4 vừa qua, ngôi sao We got married từng đến Hà Nội biểu diễn trong một chương trình giao lưu văn hoá Việt - Hàn.

Jung Joon Young là ca sĩ xuất thân từ cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc – Superstar K4 năm 2012, sau đó, anh được đông đảo biết đến qua các chương trình truyền hình thực tế We got married, 2 days & 1 night. Tháng 4 vừa qua, nam ca sĩ cũng từng đến Việt Nam biểu diễn trong một chương trình âm nhạc giao lưu văn hoá Việt - Hàn.

Theo Hương Bùi (Theo Soompi, Naver, SportsSeoul) (Dân Việt)
Phim - Sao "Mối tình đầu" vướng scandal xâm hại nhân viên mát-xa Sao "Mối tình đầu" vướng scandal xâm hại nhân viên mát-xa
Sao nam Uhm Tae Woong dù đã có vợ con vẫn bị tố cưỡng dâm một nữ nhân viên trẻ.
Ca nhạc - MTV - 4 người trong vụ kiện Park Yoochun xâm hại bị cấm xuất cảnh 4 người trong vụ kiện Park Yoochun xâm hại bị cấm xuất cảnh
Cùng với đó là diễn biến bất ngờ trong lời khai của cô gái thứ tư kiện Yoochun.
Phim - Park Yoochun không xâm hại mà mua dâm nhân viên bar? Park Yoochun không xâm hại mà mua dâm nhân viên bar?
Kênh Chanel A bất ngờ công bố thông tin Yoochun trả tiền để mua dâm nữ nhân viên
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Hàn
Về trang chủ 24hVề đầu trang