Thanh Bạch và Thúy Nga Paris nói về đám cưới 8 lần

Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 15:15 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

Người trong cuộc lên tiếng trước những thắc mắc của dư luận về đám cưới "độc" của mình.

Báo Pháp Luật TP.HCM đã có một cuộc phỏng vấn riêng với bà chủ Trung tâm băng nhạc Thúy Nga Paris và nghệ sĩ Thanh Bạch về chuyện đám cưới độc nhất vô nhị của hai người.

Thanh Bạch và Thúy Nga Paris nói về đám cưới 8 lần - 1

MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga (áo vàng) đi từ thiện sau đám cưới

Bà Thúy Nga: “Chúng tôi cưới nhau cho vui vẻ cuộc đời”

*Thưa bà Thúy Nga, vì sao bà và nghệ sĩ Thanh Bạch lại làm “đám cưới nghệ thuật” nhiều lần như thế?

- Ở đời mỗi người có một cái bệnh. Tôi với Thanh Bạch có chung một cái bệnh với nhau là bệnh mê làm nghệ thuật. Tôi làm chương trình Thúy Nga Paris By Night mang ý nghĩa bảo tồn văn hóa, nghệ thuật dân tộc. Anh Bạch thì làm nghệ thuật mang niềm vui đến cho cuộc đời. Tư Tưởng lớn gặp nhau, chúng tôi cưới nhau vì điều đó thôi. Đám cưới ở thế gian người ta sẽ dẫn đến chuyện đổ vỡ, ly thân, ly dị…

Chúng tôi thì cưới nhau ở trên con đường nghệ thuật, mà nghệ thuật thì nó ngút ngàn nên cưới hoài cưới hoài cũng có sao đâu. Chúng tôi có cái bệnh thích đám cưới, không biết Sài Gòn có cái chỗ nào chữa bệnh này không (cười lớn).

*Thưa bà, có phải ý nghĩa của việc tổ chức đám cưới nhiều lần là để lấy tiền mừng cưới làm từ thiện hay không ?

- Bây giờ mình cưới một lần người ta còn tặng tiền này nọ. Chúng tôi đã cưới đến lần thứ tám, mà nghệ sĩ thì tiền đâu, bao nhiêu tiền đi cho xứng với cái tên Thanh Bạch, Thúy Nga Paris. Người ta tặng bông không hà. Chẳng lẽ chúng tôi đem bông đi bán.

Chúng tôi cưới là để cho vui vẻ cuộc đời, để họp mặt bạn bè. Đời thì phải có bông hoa, giống như mình ăn tô phở thì phải có ngò gai, có chút ớt, hành. Trong cuộc đời hay trong tình yêu cũng vậy, tình yêu thì đâu chỉ có tình yêu trai gái mà còn có tình yêu nghệ thuật, tình yêu tinh thần làm đẹp cuộc đời, tô sắc màu vậy thôi.

Còn chuyện làm từ thiện tôi đã luôn dự tính trước, như tôi đã nói trước với Má Mười ở đây từ mấy tháng trước là tháng bảy này tôi về Việt nam sẽ ghé giúp. Chúng tôi không quan tâm người ta tặng tiền mà chính yếu chúng tôi tự xuất tiền của chúng tôi đi làm từ thiện.

Thanh Bạch và Thúy Nga Paris nói về đám cưới 8 lần - 2

Các nghệ sĩ có mặt trong đám cưới nghệ thuật của Thanh Bạch

*Có những dư luận rất hoan nghênh việc làm đám cưới của nghệ sĩ Thanh Bạch và bà, song cũng có không ít lời chỉ trích việc này, bà có ngại hay không?

-  Chúng tôi cưới nhau là để giúp đời. Giống như chúng tôi đi làm từ thiện ngày hôm nay khi cưới hôm qua. Ngày 19-7 tới chúng tôi  sẽ làm đám cưới nữa ở một bar trên đường Bà Huyện Thanh Quan, có mời người ngoại quốc nữa, ngày 20-7 chúng tôi lại đi từ thiện ở Bình Dương.

Tôi không quan tâm người ta nói gì  đâu. Khi bắt đầu làm chúng tôi không có nghĩ hết mà là do cái duyên Trời định. Hai đứa cùng chí hướng, Bạch rất vui, tôi cũng vậy, tâm tôi rất tốt. Hai tư tưởng gặp nhau, do cái duyên ông trời sắp đặt vậy thôi nên không có chuyện gì ngại hết. Chúng tôi đi giúp đời mà có gì ngại.

Chúng tôi rất hãnh diện, chúng tôi được góp bàn tay đi chia sẻ với mọi người. Chúng tôi xin dùng từ chia sẻ chứ không phải giúp, đi tài trợ, cứu trợ. Chúng tôi đi chia sẻ hạnh phúc chúng tôi có, tiền của mình có cho người ta. Mình làm mình đi giúp đời đâu phải nghĩ  ai nói gì mình.

Khi làm với cái tâm mình tốt, cái tâm mình muốn giúp đời thì mình vui rồi.  Như bây giờ Thúy Nga Paris làm chương trình, ra số nào cũng bị lỗ, nhưng Thúy Nga Paris vẫn làm vì muốn bảo tồn nghệ thuật, văn hóa dân tộc ở nước ngoài. Đáng lẽ đến cuốn 100 là dừng vì lỗ, Cháu Thủy con tôi có ba căn nhà bán hết hai căn nhưng do khán giả tha thiết yêu cầu nên vẫn tiếp tục làm. Nên còn tiếp tục nghề này.

Tôi nghĩ làm từ thiện , làm chuyện tốt từ cái tâm là vậy. Tôi làm từ thiện, giúp đỡ mọi người trước hết là với gia đình, bạn bè, người thân, rồi ra đến đồng bào bên ngoài. Chúng tôi vẫn làm Thúy Nga Paris vì công ăn việc làm của các anh chị em nghệ sĩ mà. Chuyện đám cưới này là từ tâm, là chuyện hãnh diện giúp đời.  

*Cuối cùng, thưa bà, gia đình bà có ý kiến như thế nào về những “đám cưới nghệ thuật” giữa bà và nghệ sĩ Thanh Bạch?

- Hễ tôi vui, tôi hạnh phúc thì con gái tôi cũng vui, cũng hạnh phúc (cười vui).

Nghệ sĩ Thanh Bạch: “Muốn làm từ thiện với sự vui vẻ nhất”

*Thưa nghệ sĩ Thanh Bạch, nếu việc làm đám cưới không vì mục đích quyên tiền mừng cưới làm từ thiện, vậy tại sao phải tổ chức cưới và tổ chức nhiều lần?

- Thứ nhất tôi và chị Thúy Nga đều là những người làm nghệ thuật lâu năm đã khẳng định được tên tuổi của mình, và có cách làm không giống ai. Làm đám cưới gắn liền với từ thiện là cách làm riêng, đặc biệt, độc quyền, coi như thương hiệu của chúng tôi rồi, chứ còn việc tổ chức một chương trình văn nghệ như thông thường thì ai cũng làm như vậy và làm rất nhiều rồi.

Thứ  hai, trước nay  các chương trình từ thiện thì thường buồn vì hoàn cảnh những người được giúp luôn khó khăn khổ sở. Nghệ sĩ đi làm từ thiện cũng thường chọn phục vụ những bài hát buồn cho hợp cảnh, không dám mặc đồ đẹp.

Bây giờ chúng tôi muốn làm từ thiện với một tinh thần khác, làm với tinh thần vui vẻ nhất. Tôi muốn mọi người đến với hoạt động từ thiện bằng những bộ đồ đẹp nhất, sự hân hoan nhất. Vậy nên chúng tôi làm đám cưới.

Thanh Bạch và Thúy Nga Paris nói về đám cưới 8 lần - 3

Thanh Bạch và bà chủ Thúy Nga Paris

*Anh nghĩ gì về luồng dư luận chỉ trích “đám cưới nghệ thuật” giữa anh và bà Thúy Nga?

-Thứ nhất, tôi thấy mình không vi phạm pháp luật, bất kể chuyện đám cưới là thiệt hay giả theo lời bàn tán của mọi người thì hai chúng tôi đều có thể làm đám cưới hợp pháp vì đều là người độc thân. Thứ hai, lòng mình như thế nào, mình làm cái gì thì mình biết, người ta không biết nên người ta mới nói, chẳng lẽ vì vậy mà mình ngưng làm à.

Tôi và Thúy (bà Thúy Nga Paris) đồng điệu với nhau về lòng đam mê nghệ thuật, chúng tôi làm đám cưới để đem lại niềm vui cho mình, niềm vui cho người khác, giúp ích cho người khác nên thấy lòng mình vui vẻ, ca hát vô tư.

*Anh và bà Thúy Nga có dự tính sẽ đi đăng ký kết hôn hay không sau nhiều lần “đám cưới nghệ thuật”? Chuyện đám cưới đã bắt đầu khi nào?

- Chuyện đăng ký kết hôn chừng nào có thì chúng tôi sẽ thông báo (cười vui). Còn chuyện đám cưới bắt đầu từ một lần chúng tôi tham gia một sự kiện, tôi mời chị Thúy Nga đi quanh cùng tôi, và một số người nói vui rằng chúng tôi đang làm đám cưới. Tôi cũng hưởng ứng, chị Thúy Nga cũng hưởng ứng và tôi bảo chúng tôi sẵn sàng nhận tiền mừng cưới cho công tác từ thiện, vậy là mọi người hưởng ứng nồng nhiệt…

*Xin cảm ơn nghệ sĩ Thanh Bạch và bà Thúy Nga đã trả lời câu hỏi

Theo thông tin từ những người trong cuộc, nghệ sĩ Thanh Bạch và bà Thúy Nga biết nhau lần đầu tiên vào giữa năm 2014, trong live show của ca sĩ hải ngoại Carol Kim tại phòng trà ca nhạc WE. Sau đó hai người đã kết thân trong một đám cưới người quen trong giới tại miền Tây và gắn bó với nhau từ đó.

Theo Hòa Bình (Pháp luật TP HCM)
Phim - MC Thanh Bạch bất ngờ kết hôn với bà chủ Thúy Nga Paris MC Thanh Bạch bất ngờ kết hôn với bà chủ Thúy Nga Paris
Trưa 14.7, tiệc cưới được tổ chức tại Đồng Nai có sự chứng kiến của các sao Việt.
Phim - Thanh Bạch: "Tiền mừng cưới giả đem cho chắc họ sẽ sốc" Thanh Bạch: "Tiền mừng cưới giả đem cho chắc họ sẽ sốc"
Nam MC lên tiếng và đám cưới gây xôn xao với bà chủ Thúy Nga Paris vào ngày 14.7 vừa qua.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
Về trang chủ 24hVề đầu trang