Táo Kinh Tế Quang Thắng gặp rắc rối vì bị ngân hàng đòi nợ

Thứ Ba, ngày 09/01/2018 13:44 PM (GMT+7)

Đã 2 tháng nay, nam diễn viên bị một người tự xưng là đại diện của ngân hàng phía Nam đòi nợ dù anh đã thông báo là nhầm số.

Mới đây, NSƯT Quang Thắng rất bức xúc khi bị một người tự xưng là đại diện một ngân hàng tại phía Nam liên tục gọi điện yêu cầu anh trả tiền dù anh không hề có bất cứ khoản vay nào. Nam diễn viên chia sẻ: "Sự việc cũng đơn giản nhưng tôi rất buồn vì phía bên ngân hàng đó làm việc tắc trách, không tìm hiểu kỹ trước khi làm việc. Tôi càng giải thích thì họ lại càng không tin rồi nói tôi lừa đảo này khác. Sự việc đã kéo dài 2 tháng nay làm ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và cuộc sống của tôi khi sáng nào cũng liên tục gọi điện thoại đòi tiền dù tôi không hề vay mượn gì cả".

Táo Kinh Tế Quang Thắng gặp rắc rối vì bị ngân hàng đòi nợ - 1

Quang Thắng chia sẻ dù đã giải thích nhiều lần nhưng người tự xưng là ngân hàng vẫn liên tục gọi cho anh để đòi nợ.

Phía đầu dây đòi nợ xưng là người của ngân hàng khẳng định với Quang Thắng, số điện thoại mà anh đang giữ là của Tuyên hay Tuấn nào đó - người vay nợ họ. Trong khi đó số điện thoại này đã được nam diễn viên sử dụng từ hơn 10 năm nay. Quang Thắng đã giải thích và gợi ý phía ngân hàng kiểm tra từ phía các nghệ sĩ phía Nam bởi anh từ lâu đã là gương mặt khá quen thuộc trong làng giải trí. Tuy nhiên, họ vẫn không tin và tìm mọi cách gọi điện thoại đòi tiền bằng nhiều số điện thoại khác nhau.

"Tôi nói mình nghệ sĩ, không vay tiền của ai nhưng phía họ không tin còn nhấn mạnh, ông nổ nó vừa vừa thôi, cái loại ông thì nghệ sĩ gì. Tôi nghĩ đây có thể  là lỗi ở một khâu đánh máy nào đó khiến họ nhầm với số điện thoại của tôi. Nếu ngân hàng đó ở Hà Nội tôi có thể đến trình diện và làm việc ngay nhưng kẹt nội bây giờ đang thời điểm cuối năm với quá nhiều việc khiến tôi không thể bay vào Sài Gòn giải quyết", Quang Thắng bày tỏ.

Táo Kinh Tế Quang Thắng gặp rắc rối vì bị ngân hàng đòi nợ - 2

Nhiều năm qua NSƯT Quang Thắng được người hâm mộ nhớ tới qua vai Táo Kinh Tế trong series Táo Quân phát sóng mỗi dịp cuối năm.

Bên cạnh đó, anh cũng tham khảo một số bạn bè làm trong lĩnh vực ngân hàng và được biết đây rất có thể là một chiêu trò lừa đảo vì quy trình xử lý thu nợ của các ngân hàng thường gửi thư tới nhà yêu cầu trả tiền rồi mới liên lạc điện thoại trong trường hợp không thể giải quyết.

Ngoài những chia sẻ về rắc rối vừa qua, NSƯT Quang Thắng cũng cho biết, chương trình Táo Quân đang gấp rút được chuẩn bị nhưng các nghệ sĩ vẫn chưa bắt đầu tập luyện như nhiều thông tin đăng tải những ngày gần đây.

Duy Mạnh chia sẻ clip bị khán giả đấm giữa mặt trong quán bar

Mới đây, nam ca sĩ đã chia sẻ lại video bị hành hung trong quán bar với lời chú thích: “Kỷ niệm bị đánh ở Đông Hà“.

Theo My Lan (Dân Việt)
Phim - 3 "Táo Quân" đồng loạt làm Phó giám đốc ngoài đời 3 "Táo Quân" đồng loạt làm Phó giám đốc ngoài đời
Cả 3 diễn viên kỳ cựu trong Táo Quân đều là những phó giám đốc Nhà hát tại nơi mà họ đang công tác.
Phim - Trắc nghiệm: "Táo Quân" nào gây dấu ấn nhất Gặp nhau cuối năm? Trắc nghiệm: "Táo Quân" nào gây dấu ấn nhất Gặp nhau cuối năm?
Cùng thử trí nhớ và độ hiểu biết của bạn về Táo Quân trước khi Gala Gặp nhau cuối năm chào đón năm mới 2018 được ra mắt.
Đời sống Showbiz - Quá khứ khổ sở ít biết của 3 "Táo quân" đình đám Quá khứ khổ sở ít biết của 3 "Táo quân" đình đám
Đằng sau những tiếng cười người ta lại được thấy quá khứ buồn ít biết của các Táo.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hài QUANG THẮNG
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang