Tài tử "Hoàn Châu cách cách" mặc áo khoác hồng, đi tất lưới rách trên thảm đỏ

Chủ Nhật, ngày 04/02/2018 15:35 PM (GMT+7)

Trần Chí Bằng gây sốc với phong cách nữ tính đi dự sự kiện.

Theo Sina, tối 3.2, Trần Chí Bằng tham gia một sự kiện được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. "Nhĩ Thái" của Hoàn Châu cách cách gây sốc với phong cách nữ tính khi diện áo khoác hồng, đi tất đục lỗ và boot da, tay cầm chiếc ví đinh tán.

Tài tử "Hoàn Châu cách cách" mặc áo khoác hồng, đi tất lưới rách trên thảm đỏ - 1

Hình ảnh nữ tính quá đà của Trần Chí Bằng

Nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đều "choáng" trước phong cách độc của anh. "Thật là buồn nôn", "Tôi không hiểu anh ta đang mặc thứ gì trên người", "Tôi chẳng dám nhìn bộ đồ anh ta đang mặc".... cư dân mạng bình luận.

Nói về phong cách độc của mình, Trần Chí Bằng trả lời trên Sina, đây là ý tưởng được lấy từ cảm hứng sống mỗi ngày của anh. "Mỗi người có nhiều phong cách ăn mặc khác nhau. Tôi cũng vậy. Trong công việc, tôi giản dị hơn rất nhiều. Nhưng mỗi khi đi ra ngoài, tôi lại muốn được ăn mặc ấn tượng và lạ mắt hơn", tài tử phim Hoàn Châu cách cách cho biết.

Tài tử "Hoàn Châu cách cách" mặc áo khoác hồng, đi tất lưới rách trên thảm đỏ - 2

Nhiều người cho rằng nam diễn viên ăn mặc quái dị nhằm thu hút sự chú ý của công chúng do sự nghiệp không khởi sắc

Trần Chí Bằng vốn được biết tới với hình ảnh thư sinh, điển trai. Tuy nhiên, vài năm gần đây, anh thường xuất hiện với những bộ trang phục phản cảm, có xu hướng ngày càng nữ tính hóa. Truyền thông Trung Quốc cho rằng, anh đang tự biến mình thành thảm họa trong làng giải trí.

Trần Chí Bằng sinh năm 1972. Anh từng lập nhóm Tiểu Hổ Đội với Tô Hữu Bằng và Ngô Kỳ Long. Vai diễn ấn tượng nhất của ca sĩ xứ Đài là Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách. Hiện tại, nghệ sĩ 47 tuổi không đóng phim mà chủ yếu tập trung vào âm nhạc.

Tài tử ”Hoàn Châu Cách Cách” hứng gạch đá vì ăn mặc lố lăng, ẻo lả

“Phúc Nhĩ Thái“ Trần Chí Bằng đang cố vớt vát danh tiếng nhờ chiêu trò gây sốc.

Theo Minh Phương (Theo Sina) (Dân Việt)
Phim - Mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt của dàn sao Hoàn Châu Cách Cách Mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt của dàn sao Hoàn Châu Cách Cách
Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh khăng khít như một gia đình trên phim, dàn sao "Hoàn Châu Cách Cách" ngoài đời có những hiềm khích không...
Phim - "Hàm Hương" Lưu Đan Hoàn Châu Cách Cách và những tiết lộ sau khi mất 17 năm "Hàm Hương" Lưu Đan Hoàn Châu Cách Cách và những tiết lộ sau khi mất 17 năm
Qua đời 17 năm trong một tai nạn nhưng đến nay có những bí mật không phải ai cũng biết về cô.
Phim - Hết thời, sao Hoàn Châu cách cách về quê trồng lúa mưu sinh Hết thời, sao Hoàn Châu cách cách về quê trồng lúa mưu sinh
"Nhĩ Khang" Châu Kiệt từ một ngôi sao nổi tiếng đến tài tử thất thế và giờ là "người nông dân giàu có" sống ẩn dật nhiều năm qua.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang