Đông Nhi, Ông Cao Thắng sắp làm lễ cưới?

Thứ Năm, ngày 24/11/2016 14:05 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Đông Nhi

, Sao Việt

Không ít người nghi ngờ về tính xác thực của tấm thiệp này bởi chúng được trang trí khá đơn giản.

Chiều ngày 24/11, nhiều khán giả đã một phen xôn xao khi trên mạng truyền tay nhau hình ảnh được cho là thiệp cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Theo đó, trên thiệp cưới ghi rõ tên của hai ca sĩ, thời gian lễ cưới dự định sẽ diễn ra vào lúc 11h ngày Chủ Nhật tại TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, tháng, năm và địa điểm tổ chức lại bị che kín.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng sắp làm lễ cưới? - 1

Tấm thiệp cưới đang gây xôn xao cộng đồng mạng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

So với sự nổi tiếng cùng tính cách tỉ mỉ, cầu kỳ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, không ít người nghi ngờ về tính xác thực của tấm thiệp này bởi chúng được trang trí khá đơn giản. Chưa kể, Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, tên gọi mà khán giả thường nghe chỉ là nghệ danh đi hát của nữ ca sĩ.

Khi chúng tôi liên hệ với đại diện truyền thông của Đông Nhi để tìm hiểu thực hư, người này lập tức phủ nhận thông tin đám cưới và cho biết tấm thiệp trên là giả.

“Hiện tại, cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều đang rất bận rộn với các kế hoạch ca hát, kinh doanh, họ vẫn chưa có ý định làm đám cưới trong năm nay”, đại diện của nữ ca sĩ cho biết.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng sắp làm lễ cưới? - 2

Sau 8 năm hẹn hò, Đông Nhi và bạn trai vẫn chưa có ý định kết hôn.

Trong một lân trả lời phỏng vấn, Đông Nhi từng tâm sự, 3 năm nữa cô và bạn trai mới tính chuyện kết hôn.

Theo tôi, hôn nhân là cột mốc quan trọng của đời người, bản thân người nam lẫn người nữ cần phải chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng trước cùng nhau bước sang ngã rẽ mới. Một khi tôi tính chuyện lên xe hoa cũng đồng nghĩa với việc, đó là lúc tôi cảm thấy viên mãn nhất, hạnh phúc nhất trong cuộc sống của mình, ngoài người ấy ra, tôi không còn vướng bận hay lo lắng về những dự định, công việc còn dang dở nữa”, giọng ca Khóc tâm sự.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Tài sản ít ai địch nổi nếu Đông Nhi lấy Ông Cao Thắng Tài sản ít ai địch nổi nếu Đông Nhi lấy Ông Cao Thắng
Dù còn trẻ nhưng cặp đôi Nhi - Thắng đã nắm trong tay khối tài sản đáng tự hào.
Ca nhạc - MTV - Fan vượt rào chắn, trèo cây xem Đông Nhi biểu diễn Fan vượt rào chắn, trèo cây xem Đông Nhi biểu diễn
Nhiều khán giả trẻ có mặt đến tận tối khuya để xem Đông Nhi biểu diễn trong đêm nhạc tối qua.
Ca nhạc - MTV - Đông Nhi phản pháo khi bị nói chưa xứng làm HLV The Voice Kids Đông Nhi phản pháo khi bị nói chưa xứng làm HLV The Voice Kids
“Nếu tôi vẫn là một cô ca sỹ kém tài và thiếu năng lực, có lẽ BTC đã không tin tưởng mời tôi".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đông Nhi
Về trang chủ 24hVề đầu trang