Sốc với tin Hoài Linh đóng cửa nhà thờ Tổ 100 tỉ

Thứ Tư, ngày 14/09/2016 10:27 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hoài Linh

, Sao Việt

Sáng ngày 13.9, nhiều thông tin cho rằng nhà thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ đóng cửa không đón khách.

Sốc với tin Hoài Linh đóng cửa nhà thờ Tổ 100 tỉ - 1

Hoài Linh mãn nguyện vì nhà thờ Tổ được khánh thành.

Mới đây, nhà thờ Tổ của Hoài Linh đã khánh thành và đón nhiều ngôi sao cũng như quan khách đến giỗ Tổ nghề. Tuy nhiên, sáng ngày 13.9, nhiều người dân đã đến đây để vào tham nhà thờ nhưng cửa vẫn đóng khiến cho họ rất tò mò càng muốn vào bên trong để xem.

Ngay sau đó có nhiều thông tin cho rằng Hoài Linh đã đóng cửa nhà thờ không cho người dân vào tham quan. Thậm chí có tin đồn muốn vào xem phải mua vé (?). Thông tin này khiến khán giả, fan của Hoài Linh bị sốc và không hiểu nguyên nhân gì khiến danh hài đóng cửa nhà thờ Tổ, tâm nguyện 16 năm của anh.

Qua tìm hiểu chúng tôi nhận thấy, có lẽ người dân đã hiểu nhầm ý của nghệ sĩ Hoài Linh. Trao đổi với phóng viên, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết “Ngày 12.9 khu đền thờ sẽ  mở cửa đón từ lúc 7 giờ sáng để đón các nghệ sĩ về cúng tổ và người dân đến tham quan đến 17 giờ ngày 12.9.  Hai ngày tiếp theo sau đó sẽ tiếp tục đón khách gần xa đến viếng thăm".

Sốc với tin Hoài Linh đóng cửa nhà thờ Tổ 100 tỉ - 2

Khách đến tham quan nhà thờ tổ của Hoài Linh

Nguyên nhân của việc đóng cửa này có thể hiểu rõ hơn qua giải thích của một số anh chị em trong ban phục vụ của nhà thờ.  

Lý do rất rõ ràng là, trong hai ngày 11 và ngày 12 lượng khách đến nhà thờ rất đông nên mọi thứ đều vô cùng lộn xộn. Bàn ghế trại bạt thuê về để đón khách cũng phải dọn dẹp để trả. Sân nhà thờ ngổn ngang như một công trình. Các phòng vệ sinh trong khu đền thờ cũng quá tải và khá mất vệ sinh.

Cộng vào đó, số thảm cỏ Hoài Linh mua về trải trên khuôn viên bị hư rất nhiều và nhiều vấn đề phát sinh khác cần kịp thời khắc phục. 

Sốc với tin Hoài Linh đóng cửa nhà thờ Tổ 100 tỉ - 3

Nghệ sĩ Hoài Linh cúi đầu tri ân khán giả trong ngày giỗ tổ nghề

Để chu đáo hơn trong việc tiếp khách trong những ngày tiếp theo nên nghệ sĩ Hoài Linh đã xin phép tạm đóng cửa vài giờ để dọn dẹp tổng vệ sinh trả lại sự nghiêm trang cho khu vực nhà thờ.  Sau vài tiếng dọn dẹp nghệ sĩ Hoài Linh đã tiếp tục mở cửa để đón khách thập phương từ lúc 10 giờ sáng 13.9. 

Bức xúc vì những tin đồn sai lệch, nghệ sĩ Cát Phượng đã lên trang FB cá nhân nói: “Thông tin đến tất cả các khán giả yêu thương Hoài Linh và rất muốn đến đến thờ tham qua và thắp hương: "Đền thờ luôn mở cửa đón tiếp khán giả thân thương vào tham quan mỗi ngày từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Không bán vé như tin đồn. Khi vào đền thờ bà con mình nên ăn mặc lịch sự, nhất là những em gái không nên mặc váy…".

Bình luận về những tin đồn nhà thờ đóng cửa không cho người dân vào khu nhà thờ. Nghệ sĩ Hoài Linh chỉ cười và nói ngắn gọn: "Làm cái gì cũng phải có cái tâm. Không có tâm thì tài mấy cũng khó trụ lắm”. 

Sau những ngày lo lắng cho lễ giỗ và khánh thành nhà thờ. Hiện tại sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh hơi kém vì trước đó anh thường thức đến 4 giờ sáng. Anh cũng tắt điện thoại không liên lạc với bên ngoài để được nghỉ ngơi.

Theo Y Quyên (Một Thế Giới)
Phim - Dàn sao khủng miền Nam tụ hết về nhà thờ Tổ của Hoài Linh Dàn sao khủng miền Nam tụ hết về nhà thờ Tổ của Hoài Linh
Trong ngày giỗ Tổ nghề sân khấu do Hoài Linh tổ chức có rất đông nghệ sĩ, diễn viên, khách mời tham gia.
Phim - Khó tin khuôn viên nhà thờ Tổ 7.000m2 của Hoài Linh Khó tin khuôn viên nhà thờ Tổ 7.000m2 của Hoài Linh
Nhà thờ Tổ nghề 100 tỷ do Hoài Linh bỏ chi phí xây trên khu đất rộng 7.000m2.
Phim - Choáng ngợp cảnh trong nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh Choáng ngợp cảnh trong nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh
Lần đầu tiên những hình ảnh bên trong nhà thờ Tổ hé lộ khiến nhiều người choáng ngợp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hoài Linh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang