Sau từ thiện, vẫn còn 21 tỷ đồng trong tài khoản MC Phan Anh

Thứ Tư, ngày 02/11/2016 17:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

MC Phan Anh

, Sao Việt

Nam MC quyết định chuyển số tiền trên sang tài khoản khác của một người bạn.

Mới đây, MC Phan Anh đã công bố số tiền cuối cùng còn trong tài khoản ngân hàng của anh sau đợt từ thiện vừa qua tại miền Trung.

Theo công bố của nam MC, trong tài khoản của anh còn dư tới hơn 21 tỷ đồng. Đây là số tiền mà anh kêu gọi được từ bạn bè, người thân, fan hâm mộ và các mạnh thường quân thông qua mạng xã hội để ủng hộ bà con miền Trung bị lũ lụt thời gian vừa qua.

Sau từ thiện, vẫn còn 21 tỷ đồng trong tài khoản MC Phan Anh - 1

MC Phan Anh huy động được 24 tỷ đồng - con số khiến nhiều người bất ngờ.

Nam MC cũng cho biết, trong đợt từ thiện vừa qua tại miền Trung, anh và ekip của mình đã sử dụng hết hơn 3 tỷ đồng, bao gồm tiền mặt, đồ ăn, hàng tiêu dùng,... hỗ trợ, cứu trợ bà con vùng lũ.

Như vậy, tổng số tiền mà MC Phan Anh huy động được trong đợt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt lên tới 24 tỷ đồng. Một con số khiến nhiều người bất ngờ.

Về cách xử lí số tiền còn lại, MC Phan Anh cho biết: "Toàn bộ số dư còn lại đã được Phan Anh chuyển sang một tài khoản khác dưới dạng đồng tài khoản do Phan Anh và anh Minh Đỗ cùng đứng tên. Anh Minh Đỗ là một người bạn, đại diện các ông bố trong nhóm Bố ơi! Minh đi đâu thế? sẽ cùng đồng hành trong hoạt động thiện nguyện lần này".

Sau từ thiện, vẫn còn 21 tỷ đồng trong tài khoản MC Phan Anh - 2

Hình ảnh vất vả của Phan Anh trong chuyến từ thiện được nhiều người chia sẻ.

Phan Anh cũng cho biết, Minh Đỗ là một doanh nhân thành công, có uy tín, thường xuyên hỗ trợ các hoạt động văn hóa, xã hội. "Việc doanh nhân Minh Đỗ nghệ thuật nhận lời đứng tên đồng tài khoản để đảm bảo thêm một lần các giao dịch phát sinh được giám sát chặt chẽ", Phan Anh khẳng định.

Theo Phan Anh, số dư 21 tỷ sẽ được dùng cho các hoạt động thiện nguyện chuyên sâu theo kế hoạch đã thông báo.

"Mỗi đợt sẽ có báo cáo chi tiết để kêu gọi bạn bè cùng góp sức. Dự kiến, chúng tôi cũng sẽ thiết lập một website để minh bạch thông tin, cơ sở dữ liệu về hoạt động thiện nguyện cho cả nhà cùng theo dõi. Bên cạnh đó nhóm tư vấn độc lập gồm các chuyên gia kiểm toán, tài chính, thuế, luật sư... vẫn tiếp tục hoạt động cho đến khi chương trình thiện nguyện chấm dứt", Phan Anh chia sẻ.

Theo Huy Khánh (Dân Việt)
Phim - Lóa mắt vì gia tài triệu đô sang bậc nhất làng MC Việt Lóa mắt vì gia tài triệu đô sang bậc nhất làng MC Việt
Ngoài căn biệt thự trắng 21 tỷ, MC Quyền Linh còn sở hữu hai "gia tài" khác rất đáng mơ ước.
Sao ngoại-sao nội - "Hoa mắt" với biệt thự 2 triệu đô của vợ chồng Lý Hải "Hoa mắt" với biệt thự 2 triệu đô của vợ chồng Lý Hải
Lý Hải - Minh Hà khiến người hâm mộ phải trầm trồ với khối gia tài kếch xù.
Đời sống Showbiz - Choáng với khối tài sản tỷ đô của 3 chị em Cẩm Ly Choáng với khối tài sản tỷ đô của 3 chị em Cẩm Ly
Đặc biệt, em gái Cẩm Ly ngoài biệt thự còn có phi cơ riêng và dàn siêu xe sao Hollywood cũng "choáng".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN MC Phan Anh
Về trang chủ 24hVề đầu trang