Sao Việt tiếc thương khi nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời

Thứ Ba, ngày 15/03/2016 11:48 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Tùng Dương còn cảm thấy hối hận khi chưa kịp làm show, chưa kịp đến thăm trước khi ông qua đời.

Sáng nay,ngày 15.3, nhạc sĩ Thanh Tùng – tác giả của những ca khúc nổi tiếng như Trái tim không ngủ yên, Một mình đã qua đời tại bệnh viện Bạch Mai, hưởng thọ 69 tuổi.

Nhạc sĩ Thanh Tùng nhập viện Bạch Mai được 12 ngày trước khi mất. Trước đó, từ năm 2008, sau một cơn tai biến, ông đã phải ngồi xe lăn.

Sao Việt tiếc thương khi nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời - 1

Nhạc sĩ Thanh Tùng.

Nhạc sĩ tài hoa qua đời sau nhiều năm phải chống chọi vơi di chứng của cơn tai biến và nhiều bệnh khác như thận, tiểu đường.

Ngay khi thông tin nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời, nhiều sao Việt đã bày tỏ sự thương tiếc vị nhạc sĩ tài hoa trên Facebook cá nhân.

Tùng Dương, người từng trình diễn khá thành công nhiều ca khúc của nhạc sĩ Thanh Tùng chia sẻ: “Ngủ dậy nghe tin nhạc sĩ Thanh Tùng đã ra đi. Tiếc thương ông. Vừa mới cách đây 2 ngày còn tràn đầy cảm xúc khi hát "Một mình" của ông trong concert Mùa yêu thương còn mãi. Vẫn biết không ai chống lại được quy luật của cuộc đời nhưng vẫn cảm thấy đó là một mất mát lớn - phải nói lời chia tay mãi mãi một người thầy, một người bạn, người tri kỷ trong âm nhạc. Cảm thấy rất có lỗi khi đã không kịp đến nhà thăm ông và gặp, trò chuyện cùng ông lần cuối. Khán giả và giới làm nghề sẽ luôn ghi nhớ những đóng góp, những tác phẩm của ông. Vĩnh biệt ông. Người nhạc sĩ tài hoa. Người lãng mạn viết tình ca còn sót lại qua nhiều thập kỷ”.

Sao Việt tiếc thương khi nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời - 2

Với Tùng Dương, nhạc sĩ Thanh Tùng là một người bạn, người thầy, người hàng xóm.

Ca sĩ Mỹ Dung, người cũng từng có duyên thể hiện một số ca khúc cũng như quen biết, từng là học trò của nhạc sĩ Thanh Tùng ngoài đời, chia sẻ lời bài hát Hoa cúc vàng : “Đêm qua em vừa đến. Sao chưa ghé qua nhà? Sao chưa về thăm anh? Anh nhớ em nhiều lắm đấy... Bâng khuâng trong vườn nắng, cô đơn khóm cúc vàng, đang chờ mùa thu sang. Chờ cho đến lúc phai tàn...”

Nữ ca sĩ chia sẻ với tâm trạng đau buồn: "Thầy ơi, vậy là thầy được về với cô, người phụ nữ mà thầy yêu thương nhất rồi. Còn bao nhiêu điều dang dở con còn chưa kịp làm để báo cáo với thầy, thầy ơi. Con mong thầy tha thứ".

Sao Việt tiếc thương khi nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời - 3

Mỹ Dung tiếc vì còn nhiều điều chưa thể báo cáo với người thầy của mình.

Nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ việc không kịp làm một show cuối đời cho nhạc sĩ Thanh Tùng. Anh viết: “Không kịp làm show cho thầy Thanh Tùng rồi. Điều tôi ngưỡng mộ nhất ở ông chính là tình yêu dành cho gia đình và con cái. Lối cũ ta về... RIP Thầy Tùng của tôi”.

Tóc Tiên cũng chia sẻ về sự ra đi của nhạc sĩ Thanh Tùng: "Còn được may mắn hát nhạc chú từ khi mới chập chững bước vào nghề - 15,16 trăng tròn. Tình ca của chú lúc nào chả da diết, lúc nào chả khắc khoải, nhưng trong tất cả con yêu thích "Cơn bão nghiêng đêm" hơn hết. Chú ra đi bình an. Ta đã yêu nhau, thề mãi mãi bên nhau cơ mà..."

Ngoài ra, nhiều sao Việt khác như Nguyễn Ngọc Anh, Phương Thanh,.. cũng chia sẻ cảm xúc tiếc thương khi nhạc sĩ Lối cũ ta về ra đi ở tuổi 69.

Theo Ngọc Khanh (danviet.vn)
Sao ngoại-sao nội - Những tình khúc đi cùng năm tháng của nhạc sĩ Thanh Tùng Những tình khúc đi cùng năm tháng của nhạc sĩ Thanh Tùng
Nhạc sĩ "Hoa tím ngoài sân" ra đi ở tuổi 69, để lại nhiều tình ca bất hủ được triệu người yêu mến.
Đời sống Showbiz - Nhạc sỹ Thanh Tùng của "Hoa tím ngoài sân" qua đời Nhạc sỹ Thanh Tùng của "Hoa tím ngoài sân" qua đời
Nhạc sỹ Thanh Tùng-người có nhiều bài hát đi vào lòng công chúng, vừa qua đời vào 5h hôm nay (15/3) tại bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, hưởng...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang