Sao Việt thương cảm khóc theo Mr. Đàm

Thứ Tư, ngày 14/12/2016 15:50 PM (GMT+7)

"Lần đầu tiên em nhìn anh khóc mà em khóc theo. Quá tải, quá sức chịu đựng của anh rồi phải không?".

Ngày 14.12, ngay sau đoạn video Đàm Vĩnh Hưng trải lòng về cảnh nợ nần của mẹ do cờ bạc, nhiều nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp đã lên tiếng chia sẻ cùng Mr. Đàm.

Dù đã biết sự việc từ rất lâu nhưng nhiều đồng nghiệp, bạn bè, đàn em vẫn giúp Đàm Vĩnh Hững giấu kín bí mật này. Khi anh quyết định thú nhận về gia cảnh của mình, tất cả đều cảm thông, thậm chí cũng khóc theo "ông hoàng nhạc Việt".

Sao Việt thương cảm khóc theo Mr. Đàm - 1

 Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người thương cảm

Từ Mỹ, Hồng Ngọc - cô em gái thân thiết nhất của Đàm Vĩn Hưng trong nghề không giấu được nỗi niềm.

"Lần đầu tiên em nhìn anh khóc mà em khóc theo. Quá tải, quá sức chịu đựng của anh rồi phải không? Em hiểu được phần nào những chuyện xảy ra với anh bao năm nay. Ai nói nghệ sĩ sung sướng, nổi tiếng sẽ hạnh phúc trọn vẹn. Anh ơi thương anh biết bao. Anh sẽ vượt qua được mà. Ai cũng thương và hiểu anh. Anh ơi! Anh đang đau lòng và buồn lắm đúng không? Cho em ôm anh nhé. Anh là Đàm Vĩnh Hưng mà. Cố lên nào anh của bé ơi. Anh nói là anh ổn nhé anh ơi. Thương anh!", Hồng Ngọc đau lòng chia sẻ.

Sao Việt thương cảm khóc theo Mr. Đàm - 2

Hồng Ngọc từ Mỹ chia sẻ nỗi buồn với Đàm Vĩnh Hưng

Trong khi đó, vừa xem đoạn video của Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo cũng khóc theo nam ca sĩ. Cô chia sẻ, khóc vì quá hiểu tâm trạng này của anh. Chia sẻ cùng anh. Thương anh. "Thương nhất là hoàn cảnh anh như vậy nhưng lúc nào cũng chia sẻ mọi khó khăn của em và cố gắng giúp em rất nhiều. Em tin chắc anh hiểu được em đang muốn nói đến điều gì. Be strong nha anh" , Thanh Thảo động viên Đàm Vĩnh Hưng.

Dương Triệu Vũ cũng thẳng thắn lên tiếng bảo vệ người anh đã hết lòng nâng đỡ mình trong nghề. Anh gửi lời với Đàm Vĩnh Hưng: "Nỗi lòng của người anh mười mấy năm nay, bây giờ hết có thể chịu nổi đành phải dùng biện pháp cuối. Mong anh được bình an. Anh đã làm được chữ Hiếu, giờ chữ Hiếu tiếp tục là giữ cho bản thân và con cháu được sống ổn định và vui vẻ." 

Dương Triệu Vũ cũng nói thêm, anh đã thấy và hiểu được sự dằn vặt cũng như chịu đựng bao lâu nay của Mr. Đàm nên nếu ai nói xúc phạm đến người anh đáng quý của mình, Dương Triệu Vũ sẽ không kiêng  nể.

"Tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định này. Không hay ho gì, nhưng ít nhất sẽ bắt đầu bảo vệ cho những gì còn lại, và ngăn chặn những điều có thể sẽ xảy ra", Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Sao Việt thương cảm khóc theo Mr. Đàm - 3

Dương Triệu Vũ không chấp nhận ai xúc phạm đến Đàm Vĩnh Hưng

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng để lại bình luận chia sẻ khi xem đoạn video của Đàm Vĩnh Hưng: "Cố lên anh trai, xong lần này em nghĩ mọi thứ sẽ ổn hơn!".

Cả Trang Trần, Hoa hậu Thu Hoài... đều khóc khi xem đoạn video và chỉ biết động viên "ông hoàng nhạc Việt" đừng quá buồn và mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hà Thúy Anh - một học trò của Đàm Vĩnh Hưng sốc khi biết được nỗi khổ của nam ca sĩ số 1 Việt Nam: "Anh ơi, anh cố gắng lên, hôm nay em nghe anh nói biết được anh đã buồn lòng nhiều như thế nào."

Sáng nay, Đàm Vĩnh Hưng quyết định lên tiếng về tin đồn mẹ mình cờ bạc, nợ nần chồng chất. Anh cho biết, việc này là nhằm ngăn chặn việc mẹ anh tiếp tục mượn nợ khắp nơi. Nam ca sĩ cũng tiết lộ, suốt 30 năm qua, anh đã phải đối diện với cảnh siết nợ và 10 năm nay đã trả hơn 20 tỷ đồng cho các chủ nợ của mẹ.

Video Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở kể chuyện mẹ cờ bạc, nợ nần

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Mr Đàm khóc nức nở kể chuyện trả nợ hàng chục tỷ đồng thay mẹ Mr Đàm khóc nức nở kể chuyện trả nợ hàng chục tỷ đồng thay mẹ
Mr. Đàm lần đầu kể về những tin đồn mẹ anh cờ bạc, nợ nần suốt nhiều năm qua.
Ca nhạc - MTV - Xúc động với ca khúc duy nhất Mr. Đàm hát về mẹ Xúc động với ca khúc duy nhất Mr. Đàm hát về mẹ
Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình, Đàm Vĩnh Hưng chỉ hát duy nhất 1 bài về người mẹ của mình.
Ca nhạc - MTV - Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi và Mỹ Tâm như cặp trời sinh" Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi và Mỹ Tâm như cặp trời sinh"
"Tôi đứng với Tâm rất cân xứng về ngoại hình, tài sắc, địa vị,.. như là trời sinh ra một cặp vậy".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đàm Vĩnh Hưng
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang