Rò rỉ thêm hình ảnh Trấn Thành sắp cưới vào ngày Noel?

Thứ Hai, ngày 21/11/2016 18:36 PM (GMT+7)

Trước hình ảnh thiệp cưới được cho là của Trấn Thành và Hari Won rò rỉ, phía nữ ca sĩ đã lên tiếng.

Truyền thông lại một lần nữa xôn xao khi thông tin Hari Won và Trấn Thành làm đám cưới lại có thêm hình ảnh mới. Hình ảnh thiệp cưới được cho là của Trấn Thành và Hari Won đã bị rò rỉ trên mạng.

Trong bức ảnh có thông tin cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25.12 tại một trung tâm tổ chức sự kiện khá lớn tại TP HCM.

Rò rỉ thêm hình ảnh Trấn Thành sắp cưới vào ngày Noel? - 1

Rò rỉ thêm hình ảnh Trấn Thành sắp cưới vào ngày Noel? - 2

Hari Won và Trấn Thành rò rỉ thiệp cưới?

Trong suốt thời gian gần đây, thông tin Hari Won và Trấn Thành sắp về chung một nhà liên tục được chia sẻ. Nhiều nguồn tin khác nhau khẳng định cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới nhưng người trong cuộc chia bao giờ lên tiếng về điều này.

Mới đây nhất là thông tin Hari Won và Trấn Thành sẽ kết hôn vào ngày 25.11. Tuy nhiên trong thời gian này, quản lý của Hari Won cho biết cô đi lưu diễn tại Mỹ nên chắc chắn chuyện tổ chức đám cưới là điều không thể.

Cụ thể, quản lý của ca sĩ Anh cứ đi đi chia sẻ: “Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18.11 đến ngày 2/.2. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp. Tại sao tui là người xếp lịch mà tui không biết gì hết vậy. Em ấy muốn nghỉ phép hình như phải thông qua quản lý thì phải. Năm nay còn cày nhiều lắm mấy anh chị, em chưa xếp được lịch cho ẻm nghỉ phép.”

Rò rỉ thêm hình ảnh Trấn Thành sắp cưới vào ngày Noel? - 3

Liên tục xuất hiện thông tin cặp đôi này làm đám cưới vào cuối năm

Trước thông tin lộ hình ảnh thiệp cưới được cho là của Trấn Thành và Hari Won, phía Hari Won một lần nữa từ chối trả lời câu hỏi về đám cưới của nữ ca sĩ, đồng thời không xác nhận thiệp cưới của cặp đôi này đang rò rỉ trên mạng là thật hay giả.

Kể từ sau khi công khai tình cảm vào đầu năm nay, Trấn Thành và Hari Won liên tục nhận được sự quan tâm của mọi người. Nhất cử nhất động của cặp đôi này đều gây ra những ồn ào và sóng gió chưa từng thấy. Khán giả vẫn đang mong chờ một cái kết cho Hari Won và Trấn Thành.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Bạn gái Trấn Thành nhiều lần quá bạo khiến fan ngộp thở Bạn gái Trấn Thành nhiều lần quá bạo khiến fan ngộp thở
Không ít lần Hari khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt" vì hình ảnh của mình".
Phim - Bất ngờ lộ chuyện caste và "đòi hỏi" của bạn gái Trấn Thành Bất ngờ lộ chuyện caste và "đòi hỏi" của bạn gái Trấn Thành
Xem ra "yêu sách" mỗi lần nhận show của Hari Won rất khác so với sao Việt.
Ca nhạc - MTV - "Chao đảo" vì ảnh quá khứ của bạn gái Trấn Thành "Chao đảo" vì ảnh quá khứ của bạn gái Trấn Thành
Trước khi trở thành sao “hot” của làng giải trí Việt, Hari Won từng gây sốt với những bức hình vô cùng gợi cảm
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hari Won
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang