Ricky Martin đính hôn cùng người tình đồng tính kém 13 tuổi

Thứ Năm, ngày 11/01/2018 11:24 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ xác nhận đã đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi. Cả hai muốn có thêm con.

Giọng ca The Cup of Life vừa chia sẻ tin vui đã đính hôn. Trên trang E! News ngày 10.1 (theo giờ địa phương), Ricky Martin thông báo anh và người tình đồng tính đã đính hôn. Hai người dự kiến tổ chức lễ cưới là một bữa tiệc lớn.

Ricky Martin đính hôn cùng người tình đồng tính kém 13 tuổi - 1

Ricky Martin và người tình đã đính hôn

Ricky Martin cho hay, cả hai ký mọi giấy tờ cần thiết cho cuộc hôn nhân, cả hợp đồng tiền hôn nhân. Anh muốn có thêm con sau khi cặp song sinh 9 tuổi đã tự chăm sóc được bản thân. Ricky nói, anh còn nhiều việc phải làm để chuẩn bị cho đám cưới, việc sinh con thêm sẽ tính sau.

Ricky Martin đính hôn cùng người tình đồng tính kém 13 tuổi - 3

Ảnh gia đình hạnh phúc của Ricky Martin

Người tình kém 13 tuổi của Ricky Martin là Jwan Yosef làm công việc họa sĩ tại Anh quốc. Hai người bắt đầu đăng ảnh công khai mối quan hệ từ tháng 3.2016. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng vừa qua, Ricky cũng đưa người tình theo. Cặp đôi thuê người mang thai hộ. Matteo và Valentino khi chào đời là hai cậu bé đáng yêu. Hai bé đã 9 tuổi và rất ủng hộ cuộc hôn nhân của Ricky và Jwan.

Theo An An (Theo E News) (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Ca sĩ hát đám cưới 10 tỷ của đại gia Bắc Ninh: Quà của fan lên tới vài trăm triệu đồng Ca sĩ hát đám cưới 10 tỷ của đại gia Bắc Ninh: Quà của fan lên tới vài trăm triệu đồng
Nam ca sĩ Huy Cường từng hát trong tiệc cưới đại gia ở Bắc Ninh chia sẻ chuyện anh được fan tặng rất nhiều quà.
Phim - Đám cưới thế kỷ của Song Hye Kyo gạt bằng mọi scandal năm qua Đám cưới thế kỷ của Song Hye Kyo gạt bằng mọi scandal năm qua
Những sự kiện gây chấn động showbiz Hàn năm qua phải kể tới đám cưới Song Hye Kyo và "phi công trẻ".
Ca nhạc - MTV - Ca sĩ hát đám cưới 10 tỷ cho đại gia Bắc Ninh trần tình lý do "hét cát-xê" Ca sĩ hát đám cưới 10 tỷ cho đại gia Bắc Ninh trần tình lý do "hét cát-xê"
Nam ca sĩ Quang Đại nhiều lần cố "hét cát-xê" cao nhưng không ngờ vẫn có người đồng ý.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang