Rapper 50 Cent bị bắt vì hát lời thô tục trên sân khấu

Thứ Ba, ngày 28/06/2016 08:32 AM (GMT+7)

Rapper 50 Cent, 40 tuổi, đã bị bắt sau khi sử dụng từ thô tục ngay trước 40.000 khán giả tại buổi biểu diễn ở đảo St. Kitts thuộc Caribbean – Đông Nam nước Mỹ.

Luật pháp ở đảo St. Kitts cấm sử dụng từ thô tục này. Theo TMZ, Rapper 50 Cent đã được cảnh báo không sử dụng từ thô tục nhưng không chuẩn bị sẵn một phiên bản sạch cho ca khúc mình thể hiện. Anh cũng không kéo micro ra xa miệng mình khi gầm lên từ ngữ thô tục.

Rapper 50 Cent bị bắt vì hát lời thô tục trên sân khấu - 1

Rapper 50 Cent.

Cảnh sát đến điểm biểu diễn và bắt ca sĩ này để xử lý hành vi vi phạm. TMZ cho biết sau đó 50 Cent đã nộp phạt hành chính để rời Caribbean. Đại diện phát ngôn của ca sĩ này giải thích anh chỉ là chủ trì trong chương trình chứ không phải đêm diễn riêng. Năm 2003, một rapper khác cũng từng bị tương tự 50 Cent. Các bài rap thường hay sử dụng những từ đường phố nhưng không phải nơi nào cũng chấp nhận được các ca từ này.

Những tai nạn dạng này khiến Rapper 50 Cent đang khó khăn sẽ càng khó khăn hơn. Tình hình tài chính của anh nghiêm trọng so với những gì công chúng biết trước đó. Ca sĩ này nợ 36 triệu USD và hiện tài sản của anh ta chỉ có 19 triệu USD. 50 Cent nộp đơn xin phá sản năm 2015.

Minh Khuê (Theo Nld.com.vn)
Phim - Tài tử Nhật bị bắt vì trộm đồng phục nữ sinh suốt 20 năm Tài tử Nhật bị bắt vì trộm đồng phục nữ sinh suốt 20 năm
Nam diễn viên Takahashi cúi đầu xin lỗi công chúng sau khi bị cảnh sát bắt giữ.
Ca nhạc - MTV - Cận cảnh cậu bé khiến Tuấn Hưng "bất chấp tất cả" Cận cảnh cậu bé khiến Tuấn Hưng "bất chấp tất cả"
Gia đình, đặc biệt là bé Su Hào, là điều khiến Tuấn Hưng sẵn sàng đối đầu với mọi người.
Phim - Diễn viên hài Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ Diễn viên hài Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ
Anh trai của nam diễn viên xác nhận, Minh Béo đang bị bắt giữ tại Mỹ vì vướng nghi án quấy rối tình dục trẻ em.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang