Phương Mỹ Chi chịu nhiều tổn thương khi vào showbiz

Chủ Nhật, ngày 10/07/2016 16:05 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phương Mỹ Chi

Sự nghiệp ca hát của Phương Mỹ Chi không trải đầy hoa hồng, cô bé đã gặp muôn vàn khó khăn.

Phương Mỹ Chi mới 13 tuổi nhưng đã bước chân vào showbiz được hơn 3 năm, đã là “tiền bối”, “đàn anh đàn chị” của một số anh chị mới bước chân vào nghề. Để có được thành công như ngày hôm, Phương Mỹ Chi phải trải qua nhiều chuyện không hề dễ dàng.

Mới đây, "chị Bảy"  kể lại sự cố mà cô bé gặp phải khi đi diễn ở tỉnh. Cô bé tâm sự : “Có lần em đi diễn ở tỉnh, có một khán giả nam không có vé nhưng chui rào vào xem chương trình xong rồi còn làm dữ, muốn phá chương trình. Lúc đó đang trong tiết mục của em, người đó còn chọi đá lên sân khấu nữa. Khi ấy em rất sợ nhưng vẫn giữ bình tĩnh, cố gắng hoàn thành tiết mục của mình”.

Phương Mỹ Chi chịu nhiều tổn thương khi vào showbiz - 1

Phương Mỹ Chi từng khóc khi trải lòng trong đêm nhạc riêng.

Thậm chí, người đàn ông này còn làm cho Phương Mỹ Chi suýt bị thương khi kéo sập dàn loa ngay bên cạnh nơi cô bé đứng hát: “Tuy nhiên, đến khi người đó kéo sập dàn loa, em không hát được nữa thì em mới chạy vào trong rồi khóc. Em khóc không phải vì chọi em đau mà vì sợ”.

Không chỉ bị hăm dọa đến hết hồn hết vía, cô bé 13 tuổi này còn không ít lần bị khủng bố tinh thần bởi các antifan.

Còn nhớ có một lần họp fan ở Cà Mau, Phương Mỹ Chi mặc quần short với áo sơ mi nhưng khi cô bé không bỏ áo vào quần lại bất ngờ trở thành style... giấu quần. Chỉ hình ảnh này thôi cũng khiến Mỹ Chi bị ném đá kịch liệt. Nhiều người chỉ trích rằng cô bé còn nhỏ tuổi mà đã học đòi, ăn mặc phản cảm… Sau đó, Phương Mỹ Chi sớm được minh oan nhưng tổn thương về tinh thần mà cô bé phải chịu quả là không ít như lời cô bé tâm sự.

Phương Mỹ Chi chịu nhiều tổn thương khi vào showbiz - 2

Phương Mỹ Chi từng bị "ném đá" vì cộng đồng mạng cho rằng cô bé học đòi mặc style giấu quần.

Phương Mỹ Chi chịu nhiều tổn thương khi vào showbiz - 3

Tuy nhiên, đó chỉ là sự hiểu lầm vì chị Bảy vẫn diện quần jeans đi kèm.

Chặng đường thành công không hề đơn giản và dễ dàng, nhưng Phương Mỹ Chi vẫn đang mạnh mẽ, vượt qua tất cả, chứng minh bằng giọng hát, bằng tài năng của mình. Những người hâm mộ trung thành vẫn luôn dõi theo và hi vọng cô bé ngày càng trưởng thành và đạt được nhiều thành tựu hơn.

Theo Trang (Motthegioi)
Ca nhạc - MTV - Cuộc sống mơ ước của Phương Mỹ Chi từ khi nổi tiếng Cuộc sống mơ ước của Phương Mỹ Chi từ khi nổi tiếng
Từ một cô bé đen nhẻm, Phương Mỹ Chi thành cô gái sành điệu, ở nhà sang và học trường quốc tế.
Đời sống Showbiz - Ngưỡng mộ thành tích học tập cực khủng của Phương Mỹ Chi Ngưỡng mộ thành tích học tập cực khủng của Phương Mỹ Chi
Bảng điểm học tập và sổ học bạ được “chị Bảy” khoe khiến không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ với thành thích học tập toàn điểm giỏi.
Ca nhạc - MTV - Quang Lê: “Không có tôi, ai dẫn đường Phương Mỹ Chi?” Quang Lê: “Không có tôi, ai dẫn đường Phương Mỹ Chi?”
Quang Lê khẳng định tình cảm giữa anh và con nuôi - Phương Mỹ Chi - rất tốt đẹp dù có nhiều thị phi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phương Mỹ Chi
Về trang chủ 24hVề đầu trang