Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân

Thứ Năm, ngày 12/10/2017 13:54 PM (GMT+7)

"Nữ hoàng dao kéo" và bạn trai doanh nhân hẹn hò được 3 tháng. Cả hai rất tâm đầu ý hợp.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân - 1

Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn - thầy giáo của danh ca Giao Linh và nhóm thiện nguyện tổ chức chương trình Tiếng chuông đời diễn ra tại TP. HCM tối 11.10. Ngoài các tiết mục văn nghệ, ban tổ chức kêu gọi đấu giá với sự ủng hộ nhiệt tình của các mạnh thường quân, thu về 500 triệu đồng. Số tiền này sẽ được quyên góp cho bệnh nhân ung thư bướu và người già neo đơn.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân - 2

Phi Thanh Vân gây bất ngờ khi sánh bước bên doanh nhân Triệu Văn Dương dự sự kiện. "Nữ hoàng dao kéo" lần đầu tiết lộ đây là bạn trai mới của cô. Cả 2 yêu nhau đã 3 tháng. Trước đó, vì quá thất vọng với 2 cuộc hôn nhân, cựu người mẫu không nghĩ đến chuyện yêu đương. Tuy nhiên, sự chân thành của người mới đã chinh phục được chị. Vị doanh nhân này cho biết anh vốn không tin vào showbiz nhưng lại tâm đầu ý hợp với Phi Thanh Vân.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân - 3

Phi Thanh Vân xin mua bức tranh chữ "Hiếu" với giá 20 triệu đồng để làm quà tặng mẹ. Tuy nhiên, bức tranh này được đấu giá với số tiền hơn 100 triệu. Vị nhà sư, tác giả bức tranh hứa sẽ tặng nữ diễn viên món quà khác vì cảm động trước sự hiếu thảo của chị.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân - 4

Bạn trai doanh nhân của Phi Thanh Vân tặng chương trình 50 triệu đồng để giúp đỡ mảnh đời khó khăn. Cặp đôi lên sân khấu nhận kỷ niệm chương từ nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân - 5

Phi Thanh Vân tiết lộ bạn trai đã hỏi ý kiến của chị trước khi công khai chuyện tình cảm. Nữ diễn viên cho biết người mới khiến chị có cảm giác yên tâm và hoàn toàn tin tưởng. 

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân - 6

Lý Hương - em gái Lý Hùng và mẹ quyết định mua bức tranh với giá 30 triệu đồng để ủng hộ chương trình. Hai mẹ con nữ diễn viên là một trong số những người đầu tiên nhiệt tình tham gia đêm nhạc từ thiện.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân - 7

MC Kiều Hải Chuyên kêu gọi các mạnh thường quân đấu giá để có số tiền lớn giúp đỡ người nghèo.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân - 8

Hoa hậu nhân ái Lan Đỗ đấu giá bức tranh gây quỹ từ thiện. Đích thân đạo diễn chương trình Quyền Linh xuống hàng ghế khán giả cổ vũ các mạnh thường quân.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân - 9

Nghệ sĩ cải lương Chí Tâm được sư phụ Thái Ngọc Sơn giao thể hiện ca khúc chủ đề Tiếng chuông đời.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân - 10

Với số tiền nửa tỷ đồng vượt ngoài mong đợi, ê-kíp cho biết họ sẽ dùng vào công tác thiện nguyện một cách hiệu quả.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân - 11

Mẹ con diễn viên Kiều Trinh tham dự chương trình cùng doanh nhân kiêm diễn viên Ấn Độ Raja.

Phi Thanh Vân: Đắt show hơn sau khi nâng ngực, độn mông

Nhờ có vòng 1 cùng vòng 3 cực “khủng“, bà mẹ một con nhận được nhiều lời mời đóng phim, dự sự kiện trong thời gian...

Theo Kim Chi, Ảnh: Lữ Đắc Long (Dân Việt)
Phim - Vòng một 93cm, vòng ba hơn 1m, còn ai phồn thực hơn Phi Thanh Vân? Vòng một 93cm, vòng ba hơn 1m, còn ai phồn thực hơn Phi Thanh Vân?
Sau hai cuộc hôn nhân tan vỡ, Phi Thanh Vân thực hiện cuộc đại phẫu thuật để có được thân hình "đồng hồ cát" ưng ý. Thời gian gần đây, cô tự...
Ca nhạc - MTV - Phi Thanh Vân: "Tôi đang xây nhà chục tỷ cho con, đôi co vài tỷ với chồng cũ làm gì" Phi Thanh Vân: "Tôi đang xây nhà chục tỷ cho con, đôi co vài tỷ với chồng cũ làm gì"
Phi Thanh Vân đáp trả đanh thép trước những lời trách móc của chồng cũ.
Phim - Phi Thanh Vân gợi cảm, khoe nhận quà từ đàn ông đang theo đuổi? Phi Thanh Vân gợi cảm, khoe nhận quà từ đàn ông đang theo đuổi?
Khoe được nhận hoa hồng kèm chiếc kính hàng hiệu "cả Sài Gòn mới có một" từ một người đàn ông giấu tên, Phi Thanh Vân khiến người hâm mộ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang