Phi Nhung như hình với bóng bên con nuôi Hồ Văn Cường

Thứ Tư, ngày 07/09/2016 10:13 AM (GMT+7)

Khác với hình ảnh rụt rè trước kia, Hồ Văn Cường của hiện tại lanh lợi và năng động hơn nhiều.

Phi Nhung như hình với bóng bên con nuôi Hồ Văn Cường - 1

Đi đâu Phi Nhung cũng dẫn con nuôi Hồ Văn Cường theo dù cô có gần 20 người con nuôi.

Mới đây, trong buổi ghi hình cho chương trình Sol Vàng với chủ đề Đường xưa lối cũ, Phi Nhung gây nhiều chú ý vì tình cảm thân thiết với con nuôi Hồ Văn Cường ở hậu trường.

Có vẻ như, Phi Nhung rất yêu quý cậu bé này. Không những đưa Hồ Văn Cường đi diễn, mà mỗi lần đi chơi hoặc tham gia sự kiện nào, Phi Nhung cũng dẫn cậu bé theo. Điều này hoàn toàn khác so với 19 người con nuôi còn lại của nữ ca sĩ.

Phi Nhung cho biết, cô rất yêu quý Hồ Văn Cường bởi cậu bé hiền lành, trong sáng. “Tranh thủ lúc bé Cường không bận đi học, tôi dẫn con trai theo cho vui”, Phi Nhung chia sẻ.

Khác với hình ảnh rụt rè trước kia, Hồ Văn Cường của hiện tại lanh lợi và năng động hơn nhiều. Cậu bé cũng rất quấn quýt và thường xuyên nô đùa cùng mẹ nuôi.

Đặc biệt, khi Phi Nhung đang tập múa cho tiết mục ghi hình, Hồ Văn Cường ngồi xem và trêu mẹ bằng cách làm theo động tác của nữ ca sĩ khiến Phi Nhung phải ngừng tập mà thốt lên: “Đừng có chọc mẹ nữa, để mẹ làm cho xong rồi về sớm!”.

Phi Nhung như hình với bóng bên con nuôi Hồ Văn Cường - 2

Hồ Văn Cường rất biết quan tâm, chăm sóc mẹ Phi Nhung.

Những người có mặt tại hậu trường cũng bất ngờ với hành động quan tâm mẹ nuôi của Hồ Văn Cường. Khi thấy Phi Nhung mệt, cậu bé mang nước lên sân khấu cho uống và lau những giọt mồ hôi rịn trên trán mẹ…

Phi Nhung cho biết, cô đã xin cho Hồ Văn Cường lên TP.HCM học tiếp lớp 8. Hiện Hồ Văn Cường và mẹ đẻ đang ở tại nhà của Phi Nhung. Riêng ba Hồ Văn Cường vẫn ở lại Tiền Giang.

Được biệt, tham gia Sol Vàng để vinh danh nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ với chủ đề Đường xưa lối cũ vào ngày 10/9 tới trên VTV9, Phi Nhung sẽ trình bày hai ca khúc Chuyện tình trinh nữ tên ThiMời lên hái đóa hoa rừng.

Theo Đồng Thảo (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Nhà đơn sơ ở quê của Hồ Văn Cường Nhà đơn sơ ở quê của Hồ Văn Cường
Gia đình Hồ Văn Cường khá nghèo nhưng được bà con xung quanh yêu quý.
Ca nhạc - MTV - Bố mẹ chuyển lên thành phố sống cùng Hồ Văn Cường Bố mẹ chuyển lên thành phố sống cùng Hồ Văn Cường
Hồ Văn Cường đã lên TPHCMn để luyện tập chuẩn bị cho lịch diễn sắp tới. Trong khi đó, bố mẹ em cũng đang sắp xếp mọi thứ để lên thành phố...
Ca nhạc - MTV - Bất ngờ với hình ảnh Hồ Văn Cường sành điệu Bất ngờ với hình ảnh Hồ Văn Cường sành điệu
Hồ Văn Cường hớn hở khi lần đầu chụp ảnh thời trang cùng với Tóc Tiên.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện của sao
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang