Phan Anh chơi bóng chuyền với chị em vùng lũ

Thứ Hai, ngày 24/10/2016 10:30 AM (GMT+7)

Trong chuyến trở lại huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), MC Phan Anh đã dành thời gian giao lưu bóng chuyền với chị em địa phương. Sự thân thiện của MC nổi tiếng đã mang lại niềm vui, động viên cho mọi người.

Những ngày vừa qua, sự xuất hiện của MC nổi tiếng Phan Anh tại mảnh đất miền Trung chịu thiệt hại do mưa lũ đang khiến không khí nơi này “nóng” lên. Không chỉ bởi sự nổi tiếng, số tiền “khủng” mà Phan Anh đã quyên góp được, mà chính sự thân thiện, nhiệt tình của chàng MC điển trai đã khiến người dân vùng lũ phấn khởi hơn rất nhiều.

Sau chuyến đi lần 1 tới xã Phương Điền, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cùng các thành viên trong nhóm thiện nguyện, ngày 23/10, MC Phan Anh đã trở lại chính nơi này để khảo sát về tình hình khó khăn; nắm bắt những nhu cầu thiết yếu, chuẩn bị cho đợt cứu trợ lần 2 tại đây.

Thông tin từ thành viên trong nhóm thiện nguyện, chuyến trở lại này, Phan Anh đã trực tiếp đi khảo sát tại 2 xã Phương Điền và Phương Mỹ của huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), để tiến hành tặng trâu/bò cho người dân vùng lũ. Đồng thời, tham dự chương trình truyền trực tiếp "Oằn mình chống lũ" vào tối 23/10 do kênh VTV8, Đài Truyền Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Hà Tĩnh thực hiện tại xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh).

Cũng trong ngày 23/10, bên cạnh việc khảo sát, MC Phan Anh đã dành thời gian tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền với chị em xóm 9, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê. Cùng nhau tham gia đánh bóng chuyền, khoảng cách giữa người nổi tiếng và người dân thôn quê dường như đã bị xóa bỏ.

Phan Anh chơi bóng chuyền với chị em vùng lũ - 1

Phan Anh tham gia đánh bóng chuyền cùng chị em. Ảnh: Vũ Hoàng

Phan Anh chơi bóng chuyền với chị em vùng lũ - 2

Sự thân thiện của chàng MC nổi tiếng - Phan Anh đã mang lại niềm vui cho mọi người. Ảnh: Vũ Hoàng

Theo lời kể của anh Phan Vũ Hoàng, thành viên trong nhóm thiện nguyện của Phan Anh: Trong lúc chơi bóng, một chị phát hiện bóng bị rách nên đã nói với Phan Anh “chú Phan Anh ơi, bóng rách mất rồi”. Lúc ấy, Phan Anh cười rất tươi. Biết chị em không có tiền mua bóng nên anh ấy đã hỏi một quả bóng bao nhiêu tiền. Phan Anh tiếp lời: “Cháu xin tặng bà con mấy quả bóng nhưng nhờ bà con đi mua giúp ạ! Chúc bà con có những giây phút giải lao vui vẻ sau những ngày lao động mệt nhọc”.

Phan Anh chơi bóng chuyền với chị em vùng lũ - 3

Phan Anh chơi bóng chuyền với chị em vùng lũ - 4

Sự dễ gần đến bất ngờ của chàng MC nổi tiếng thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dân. Chính sự giúp đỡ thiết thực, thái độ gần gũi, vui vẻ của MC Phan Anh và đoàn thiện nguyện đã tiếp thêm hy vọng cho bà con, ít nhiều giúp người dân vơi bớt khó khăn, vất vả, là nguồn động viên lớn để họ bắt tay vào khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Được biết, sáng ngày 24/10, Phan Anh sẽ đến 2 xã Tuyên Hoá và Mai Hoá, thuộc huyện Tuyên Hoá (Quảng Bình), để tiếp tục giúp đỡ những người dân nơi đây.

Theo N.H (Người đưa tin)
Phim - Bất ngờ chiếc mũ 20 triệu và hơn 16 tỷ của Phan Anh Bất ngờ chiếc mũ 20 triệu và hơn 16 tỷ của Phan Anh
Một cư dân mạng bỏ ra 20 triệu để mua lại chiếc mũ Phan Anh đội trong chuyến đi từ thiện.
Phim - Phan Anh lấy danh dự đảm bảo gần 10 tỷ đến bà con vùng lũ Phan Anh lấy danh dự đảm bảo gần 10 tỷ đến bà con vùng lũ
"Tôi đang làm hết sức mình và mang tấm lòng của các bạn đến trực tiếp với đồng bào".
Phim - Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ
Nam MC lộ làn da rám nắng, đen xạm và rất... đàn ông khiến fan vừa xót xa vừa ngưỡng mộ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN MC Phan Anh
Về trang chủ 24hVề đầu trang