Phạm Băng Băng xấu hổ vì bạn trai nói chuyện thầm kín

Thứ Sáu, ngày 15/01/2016 10:01 AM (GMT+7)

Lý Thần tiết lộ chuyện thân mật của hai người và khen Phạm Băng Băng có vòng 3 thuận lợi cho việc sinh nở.

Khi hay tin talkshow có "tuổi thọ" 12 năm của Cbiz sắp dừng phát sóng, Phạm Băng Băng đã quyết định đưa bạn trai Lý Thần cùng tham dự và chia sẻ rất nhiều chuyện riêng tư của hai người.

Chọn trang phục đơn giản, Phạm Băng Băng nhận được nhiều lời khen cũng như câu chọc ghẹo của MC 'chua ngoa' Từ Hy Đệ khi cho rằng "nàng Võ Tắc Thiên" muốn chứng minh bản thân không cầu kỳ mà vẫn nổi bật.

Phạm Băng Băng xấu hổ vì bạn trai nói chuyện thầm kín - 1

Cặp đôi lần đầu công khai chuyện tình cảm trên truyền hình.

Trong cuộc trò chuyện, Phạm  Băng Băng phủ nhận tin đồn hai người nảy sinh tình cảm từ khi đóng phim Võ Tắc Thiên. Thực tế, sau khi tác phẩm đóng máy nhiều tháng, họ mới bắt đầu tìm hiểu nhau và chính nữ diễn viên đã chủ động xin số điện thoại của Lý Thần.

Nhắc tới kỷ niệm khó quên khi hợp tác diễn xuất, Phạm Băng Băng nhắc đến cảnh bị thương và Lý Thân phải vác cô trên vai. Khi đó, nữ diễn viên phải nhắc nhở bạn diễn: "Hãy để tôi lệch đi một chút, đừng để vòng 3 của tôi chĩa thẳng vào ống kính trông kém thẩm mỹ". Lý Thần lập tức phá lên cười nói: "Vòng 3 quả thực to, càng thuận lợi cho việc sinh nở sau này".

Lời nói thành thật và thẳng thắn của Lý Thần thực sự khiến hai MC của talshow không nhịn được cười và dành lời ngợi khen cho sự thật thà của Lý Thần: “Trong đầu nghĩ vậy mà sao nét mặt anh khi đó lại thể hiện rõ sự đau khổ vậy?” - MC Từ Hy Đệ thốt lên.

Phạm Băng Băng xấu hổ vì bạn trai nói chuyện thầm kín - 2

Phạm Băng Băng xoa đầu bạn trai vì tính thật thà "quá mức".

Tính thật thà của Lý Thần tiếp tục bị hai MC nổi tiếng "khai thá"c triệt để. Nam diễn viên được yêu cầu “trình báo” về lần hai người thân mật gần đây nhất. Trong khi Phạm Băng Băng bật mí: "Chúng tôi đã diễn tập trả lời những câu hỏi nhạy cảm ở nhà rồi", Lý Thần lại suy nghĩ rất cẩn thận và khai rõ ràng: “Đó là hôm đầu tiên sau khi tôi đi Úc về”.

Lúc này, Phạm Băng Băng chỉ biết ôm mặt cười ngượng, trong khi hai MC không ngớt lời khen tính trung thực của Lý Thần.

Phạm Băng Băng xấu hổ vì bạn trai nói chuyện thầm kín - 3

Phạm Băng Băng xấu hổ lấy tay che mặt khi Lý Thần công khai "chuyện ấy".

Khi trông thấy ngón tay của Lý Thần bị thương, nữ MC tiếp tục đặt câu hỏi: “Tay anh thế kia thì lúc hai người thân mật sẽ phải xử lý ra sao?" Lý Thần không giấu giếm và cho biết: “Tôi có thể lật tay lại chống được mà”.

Đến lúc này Phạm Băng Băng đành phải lên tiếng "kìm hãm" tính thật thà của Lý Thần: “Anh có thể nói tránh được mà, đâu cần phải trả lời tuồn tuột hết thế vậy đâu”.

Tại trường quay, Phạm Băng Băng khẳng định: “Lý Thần sẽ là bạn trai cuối cùng của tôi”, gián tiếp khẳng định chuyện lâu dài với tài tử kinh Bắc.

Phạm Băng Băng xấu hổ vì bạn trai nói chuyện thầm kín - 4

Cặp đôi Thần - Băng ngập tràn trong hạnh phúc.

Lý Thần tiết lộ thêm, kể từ khi hai người quen nhau đến nay đã được 1 năm nhưng chưa bao giờ xảy ra cãi vã: “Tôi chưa lần nào có ý nặng lời với cô ấy, cũng không cần nịnh khéo hay tâng bốc. Phạm Băng Băng cũng không phải dạng phụ nữ ướt át, ưa nịnh”.

Lý Thần thành thật "khai báo" về chuyện tình cảm với vợ chưa cưới.

Theo Long Hy (danviet.vn)
Phim - Phạm Băng Băng xấu hổ vì bạn trai say khướt trước mặt bố Phạm Băng Băng xấu hổ vì bạn trai say khướt trước mặt bố
Lần đầu ra mắt bố mẹ bạn gái nhưng Lý Thần đã say khướt vì tửu lượng của bố vợ tương lai quá đỉnh.
Phim - Phạm Băng Băng sexy nhất dạ tiệc, tránh mặt bạn trai Phạm Băng Băng sexy nhất dạ tiệc, tránh mặt bạn trai
Phạm Băng Băng và Lý Thần tiếp tục tránh mặt dù cùng đến 1 sự kiện.
Phim - Phạm Băng Băng liên tục hôn bạn trai trong tiệc sinh nhật Phạm Băng Băng liên tục hôn bạn trai trong tiệc sinh nhật
Phạm Băng Băng và Lý Thần không ngại âu yếm ngay trước mặt bố mẹ và đồng nghiệp.
Phim - Phạm Băng Băng nổi giận khởi kiện thẩm mỹ viện Phạm Băng Băng nổi giận khởi kiện thẩm mỹ viện
Nữ diễn viên Trung Quốc yêu cầu được bồi thường số tiền gần 7 tỉ đồng.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang