Nữ diễn viên đồng tính gây sốc khi kể về bạn trai cũ

Thứ Bảy, ngày 20/08/2016 09:13 AM (GMT+7)

Kristen Stewart tiết lộ lý do tại sao mối quan hệ của cô với bạn diễn trong loạt phim Twilight Saga, ngôi sao Robert Pattinson kết thúc.

"Đó không phải là cuộc sống thực nữa', Kristen Stewart nói về mối tình 5 năm giữa cô và Robert Pattinson. “Mọi người muốn tôi và Rob có mối quan hệ sâu nặng hơn và mọi thứ bắt đầu được thực hiện thành một sản phẩm giải trí", nữ diễn viên 26 tuổi trả lời thực trên tạp chí The New York Times.

"Đó không phải là cuộc sống thực nữa. Thực ra tôi không bao giờ muốn cuộc đời mình trở thành câu chuyện cho giải trí. Chính vì thế,  vấn đề ở đây không phải là tôi muốn giấu tôi là ai hay giấu gì tôi đang làm trong cuộc sống của tôi. Nhưng có những thứ bạn không thể nào làm điều mình muốn được".

Nữ diễn viên đồng tính gây sốc khi kể về bạn trai cũ - 1

Nữ diễn viên 26 - người đang hẹn hò với bạn gái cũng là trợ lý của mình Alicia Cargile và từng có thời gian ngắn hẹn hò với nữ ca sĩ Soko - thừa nhận cô cởi mở hơn về nói về cuộc sống cá nhân của mình những ngày này bởi vì cô muốn làm một cái gì đó "thực sự tích cực bằng cách nói các mối quan hệ đồng tính.

“Tôi sẽ không bao giờ nói chuyện về bất cứ mối quan hệ của tôi trước đây, nhưng một khi tôi bắt đầu hẹn hò với cô gái có vẻ như đã có một cơ hội để đại diện cho một cái gì đó thực sự tích cực. Tôi vẫn muốn bảo vệ cuộc sống cá nhân của tôi, nhưng tôi không muốn có vẻ như tôi đang bảo vệ ý tưởng, vì vậy mà loại cảm thấy như tôi vẫn nói với mọi người. "

Và Kristen - người đã gắn bó với Alicia và tắt trong ba năm - đã thổ lộ "Tôi yêu cô ấy rất nhiều".

Nữ diễn viên đồng tính gây sốc khi kể về bạn trai cũ - 2

Kristen Stewart và Robert Pattinson bắt đầu hẹn hò nhau từ khi cả hai đóng vai chính trong tất cả các bộ phim Chạng vạng từ năm 2008 đến năm 2012. Nhưng một thông tin chấn động khi những bức hình phát hiện cô lén lút với đạo diễn Huntsman Rupert Sanders bị tung ra. Sau đó, cô phải lên tiếng xin lỗi Robert Pattinson rồi dần dần họ cũng chia tay dù Rob cố gắng hàn gắn.

Nữ diễn viên Equals thừa nhận cô đã phải vật lộn để tìm một sự cân bằng cảm giác và bản thân của mình về mối quan hệ  với Rob. Kristen cho biết cô đã có rất nhiều đêm không ngủ cố gắng tìm ra câu trả lời, bản thân cô đang muốn điều gì.

 "Không có gì giết tôi nhưng tôi đã gầy và sống như địa ngục. Nhìn tôi như có vẻ điên điên, nhưng tôi vẫn ổn. Bây giờ tôi có niềm tin vào cơ thể của tôi để thực hiện, và điều đó đã làm cho tôi một diễn viên tốt hơn", Cô giải thích.

Theo H.K (Một thế giới)
Phim - Rò rỉ clip quan hệ đồng tính của tài tử Mỹ nhiễm HIV Rò rỉ clip quan hệ đồng tính của tài tử Mỹ nhiễm HIV
Clip quan hệ đồng tính của tài tử 50 tuổi Charlie Sheen khiến nhiều người bất ngờ về lối sống trác táng.
Phim - Thư Kỳ "đen tình" nhất Cbiz vì quá khứ đóng phim nhạy cảm Thư Kỳ "đen tình" nhất Cbiz vì quá khứ đóng phim nhạy cảm
Chưa một mối tình nào đưa người đẹp Thư Kỳ đến bến bờ hạnh phúc của hôn nhân.
Đời sống Showbiz - Tinna Tình được trả gần 2 tỷ đồng để chụp khỏa thân Tinna Tình được trả gần 2 tỷ đồng để chụp khỏa thân
“Ai cũng cần phải sống, dù là nghệ thuật hay không thù lao cũng phải xứng đáng", Tina Tình chia sẻ.
Về trang chủ 24hVề đầu trang