NS Trung Dân ví dân mạng như bom nguyên tử, răn đe hậu bối

Thứ Bảy, ngày 27/05/2017 09:40 AM (GMT+7)

NS Trung Dân đã có những nhận xét về hành động của các “anh hùng bàn phím” trong chuyện của mình với Hương Giang Idol.

Tham gia chương trình Ghế nóng phát sóng trên VTV, nghệ sỹ Trung Dân đã có những chia sẻ thẳng thắn về văn hóa hành xử quá khích trên mạng xã hội.

Sau vụ bị ca sĩ Hương Giang Idol xúc phạm trong một buổi ghi hình game show, nghệ sỹ Trung Dân cho rằng mọi người nên nhìn nhận sự việc rộng hơn không nên chỉ ngồi trước “bàn phím” rồi đưa lên những nhận xét hay phản ứng của mình vào câu chuyện người khác. 

NS Trung Dân ví dân mạng như bom nguyên tử, răn đe hậu bối - 1

Nghệ sĩ Trung Dân cho rằng cư dân mạng khiến mọi vấn đề trở nên phức tạp. “Tốt thì chúng ta nên nói tốt, xấu nói xấu nhưng phải phê bình sao cho có văn hóa. Cộng đồng mạng đang trở thành vũ khí mới trong thời đại công nghệ thông tin phát triển. Nhưng nếu sử dụng không cẩn thận có thể gây tác hại, giống như bom nguyên tử”, nghệ sĩ nhận xét.

Lấy ví dụ trường hợp một nghệ sĩ đối mặt với làn sóng chỉ trích vì “ngủ vô duyên”. “Cái đó hơi kỳ, lúc ngủ là người ta quên hết tất cả. Lúc đó, ai cũng chỉ có bộ phận hô hấp hoạt động thôi, vậy mà bị chửi”.

Đối với những người hoạt động nghệ thuật, ông cho rằng họ nên chú ý đến sản phẩm nghệ thuật thay vì chiêu trò. "Bước vào nghệ thuật bằng con đường nào, cũng nên đi ra bằng con đường đó, không nên chú tâm các yếu tố khác".

Nghệ sỹ Trung Dân chia sẻ trong chương trình Ghế Nóng:

Vụ việc Hương Giang và nghệ sĩ Trung Dân khiến mọi người phải nhìn nhận lại về gameshow hài hiện nay.


 

Theo Lãng (Clip: VTV) (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Hương Giang Idol và những lần kém duyên trên truyền hình Hương Giang Idol và những lần kém duyên trên truyền hình
Giọng ca chuyển giới bị nhận xét là diễn “lố” khi xuất hiện dày đặc trong các game show giải trí Việt.
Đời sống Showbiz - NS Trung Dân quay clip tha thứ, Hương Giang Idol vội khóa Facebook NS Trung Dân quay clip tha thứ, Hương Giang Idol vội khóa Facebook
Giữa tâm bão scandal, nghệ sĩ Trung Dân lên tiếng tha thứ cho Hương Giang vì scandal vạ miệng trên sóng truyền hình.
Đời sống Showbiz - Sao Việt nói gì vụ Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân? Sao Việt nói gì vụ Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân?
Sau lời chia sẻ của nghệ sĩ Trung Dân về việc bị Hương Giang dùng lời lẽ xúc phạm trên show truyền hình, nhiều sao Việt đã lên tiếng bênh...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang