"Người đàn ông như vậy phụ nữ nào cũng thấy hạnh phúc"

Thứ Bảy, ngày 19/03/2016 09:00 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ Hoàng Bách đã chia sẻ những lời ngọt ngào khi nhắc về nhạc sĩ Trần Lập.

"Người đàn ông như vậy phụ nữ nào cũng thấy hạnh phúc" - 1

Trần Lập để lại nhiều ấn tượng trong lòng đồng nghiệp

Ngay thông tin nhạc sĩ Trần Lập qua đời vào trưa ngày 17.3, nhiều nghệ sĩ Việt đã không khỏi bàng hoàng cũng như xót xa trước sự ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ của "người đàn ông hát Rock".

Khi nhắc đến sự ra đi đột ngột của nhạc sĩ Trần Lập, siêu mẫu Hà Anh và ca sĩ Hoàng Bách, những người từng có thời gian làm việc, cộng tác cùng anh đều không cảm thấy bất ngờ bởi thông tin này họ đã biết trước.

Tuy nhiên, cả hai vẫn không giấu nỗi buồn, nuối tiếc vì như Hà Anh nghẹn ngào: "Mới tháng trước, anh Trần Lập còn ra quán cafe của ba tôi uống. Anh vẫn vui vẻ trò chuyện bình thường, thế mà giờ anh ấy đã đi xa rồi".

"Người đàn ông như vậy phụ nữ nào cũng thấy hạnh phúc" - 2

Hà Anh chia sẻ, nhạc sĩ Trần Lập là một người đàn ông galant.

Khi được hỏi điều ấn tượng gì về nhạc sĩ Trần Lập, ca sĩ Hà Anh đã xúc động: "Mấy năm trước, tôi có làm việc với anh Trần Lập cho một thương hiệu thời trang. Ban đầu, tôi chưa thực sự cởi mở nhưng ngay sau đó, anh Lập tiến đến chào hỏi tôi. Anh ấy còn trêu: 'A, hôm nay được chụp hình cùng siêu mẫu Việt Nam này'. Chính những cử chỉ ấy khiến tôi cảm thấy ấm áp và bắt đầu từ đó, tôi thoải mái hơn khi làm việc chung với anh ấy".

Theo Hà Anh, điều cô học được ở nhạc sĩ Trần Lập chính là thái độ thân thiện, gần gũi và không màu mè. Cô nói rằng, ở Trần Lập có một sự ấm áp không thể diễn tả hết bằng lời. Đó chính là điều trân quý ở con người anh.

Siêu mẫu hồi tưởng: "Anh ấy không chỉ là một người thân thiện và truyền cảm hứng, hơn thế anh Trần Lập là một người đàn ông galant. Mọi việc anh đều nhường và chia sẻ với phụ nữ. Qua quá trình làm việc cùng anh, tôi cảm nhận rõ rệt điều này".

Khi nói về chuyện giữ lửa gia đình của nhạc sĩ Trần Lập, Hà Anh bày tỏ: "Tôi không biết quá sâu đời sống riêng tư của anh Trần Lập. Tôi chỉ nghe qua ba kể và những người xung quanh tôi nói chuyện mà thôi.

Nhưng qua đêm liveshow cuối cùng của anh ấy, khi nghe anh Lập dành những tâm sự để nói về vợ, tôi hiểu anh ấy chính là người đàn ông biết trân trọng vợ, và đó chính là một trong những yếu tố cho gia đình hạnh phúc. Làm việc với anh ấy nên tôi hiểu những lời có cánh ấy xuất phát từ tâm của anh".

"Người đàn ông như vậy phụ nữ nào cũng thấy hạnh phúc" - 3

"Tôi cảm nhận anh Trần Lập là một người đàn ông có trách nhiệm. Và đó chính là cái phụ nữ nào cũng cần".

Cùng tâm trạng với siêu mẫu Hà Anh, nam ca sĩ Hoàng Bách cho biết, điều anh học được ở nhạc sĩ Trần Lập chính là thái độ sống tích cực, lạc quan với cuộc đời.

Hoàng Bách nghẹn ngào: "Tôi bàng hoàng khi nghe tin anh ấy mất. Điều khiến tôi học được anh Lập không phải ở tài năng ca hát. Điều tôi học anh ấy chính là bản lĩnh sống, yêu và dám đi đầu".

Hoàng Bách cho biết, tuy anh không biết nhiều về đời sống riêng tư của gia đình Trần Lập nhưng anh biết rằng, Trần Lập là một người đàn ông có trách nhiệm. "Đó chính là đức tính người phụ nữ nào cũng cần ở người đàn ông. Và chính điều đó đã giúp cho gia đình Trần Lập luôn sống trong ấm êm, hạnh phúc".

Theo Đỗ Quyên (Báo Gia đình & Xã hội)
Ca nhạc - MTV - Xem lại hình ảnh khó quên của Trần Lập trên truyền hình Xem lại hình ảnh khó quên của Trần Lập trên truyền hình
Rất ít khi xuất hiện trên truyền hình nhưng Trần Lập vẫn luôn để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.
Ca nhạc - MTV - MC Anh Tuấn: “Trần Lập đã chiến đấu đến phút cuối cùng” MC Anh Tuấn: “Trần Lập đã chiến đấu đến phút cuối cùng”
“Trần Lập đã chiến đấu một cách tự tin chứ không phải tự ti”, MC Anh Tuấn chia sẻ về người bạn thân.
Đời sống Showbiz - “Ba nụ cười của Trần Lập mãi ám ảnh tôi” “Ba nụ cười của Trần Lập mãi ám ảnh tôi”
"Tôi ám ảnh mãi nụ cười ấy, vì dù bạn là ai, khi vào tình thế đau khổ, bạn vẫn cần một lý do để trách cứ".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trần Lập qua đời
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang