Người bố 95 tuổi tức tốc từ Mỹ về thăm Minh Thuận

Thứ Hai, ngày 05/09/2016 00:02 AM (GMT+7)

Người thân, bạn bè đều mong Minh Thuận vững tin, dưỡng sức để chờ gặp bố vào rạng sáng ngày 5/9.

Sau khi hay tin sức khoẻ Minh Thuận ngày một suy yếu vì bị ung thư phổi, bố ruột và người thân của nam ca sỹ đã tức tốc từ Mỹ về Việt Nam gặp anh. Bố Minh Thuận về đến Sài Gòn và có mặt tại bệnh viện vào khoảng 1h sáng ngày 5/9.

Người bố 95 tuổi tức tốc từ Mỹ về thăm Minh Thuận - 1

Bố và người thân của Minh Thuận đang tức tốc bay về Việt Nam gặp con.

Là một trong những nghệ sỹ đã ghé thăm Minh Thuận hôm nay, Phương Thanh cho biết, lúc này nam ca sỹ vẫn còn khóc nhiều trong phòng hồi sức nên phải hạn chế người vào thăm. Khi gặp lại bạn bè, người thân, Minh Thuận vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra từng người. Tuy vậy, tất cả đều mong anh có thời gian nghỉ ngơi, bình tâm dưỡng sức để chờ gặp bố vào rạng sáng ngày 5/9.

Được biết, bố của Minh Thuận năm nay đã 95 tuổi. Ông và gia đình sống ở Mỹ mấy chục năm qua. Tuy nhiên, Minh Thuận vì theo đuổi đam mê ca hát nên một mình ở lại Việt Nam. Nam ca sĩ từng chia sẻ, trước khi sang Mỹ, bố anh dặn: "Ở lại thì phải cố gắng theo đuổi ước mơ, và làm một người tốt. Đặc biệt phải biết tự chăm sóc bản thân". 

“Hiện tại, anh Thuận và mọi người vẫn đang vững tin đợi bố và gia đình bay về. Hy vọng sức khoẻ của anh ấy sẽ ổn hơn. Khi tôi vào viện thăm, anh Thuận vẫn viết được vài chữ nhưng với tôi, những dòng chữ này rất quý giá”, Phương Thanh kể lại.

Do bác sỹ không cho chụp hình trong phòng hồi sức cách ly, nữ ca sỹ chỉ chụp lại mẫu giấy do Minh Thuận viết: “Nhớ dì Hương và 2 đứa nhỏ. I love Phương Thanh. Cuộc đời này vui vẻ nhé”.

Người bố 95 tuổi tức tốc từ Mỹ về thăm Minh Thuận - 2

Dòng chữ Minh Thuận vừa viết cho Phương Thanh vào tối nay.

Người bố 95 tuổi tức tốc từ Mỹ về thăm Minh Thuận - 3

Nữ ca sỹ vào bệnh viện Phạm Ngọc Thạch thăm Minh Thuận.

Theo chia sẻ của anh Điền – quản lý ca sỹ Phương Thanh, Minh Thuận đã phát bệnh từ hơn một tháng trước, nhưng nam ca sỹ vẫn giấu bệnh với người thân, bạn bè và không ai hay biết về tình trạng sức khoẻ của anh. Mãi đến khi Minh Thuận bị tai biến phải nhập viện từ vài ngày trước, Phương Thanh và mọi người mới hay tin.

Vào sáng ngày 4/9, nhờ sự hỗ trợ từ người thân, Minh Thuận vẫn có thể lên mạng theo dõi tin tức. Nhưng khi đọc được thông tin thất thiệt cho rằng mình đã qua đời, nam ca sỹ đã khóc và suy sụp rất nhiều khiến người nhà phải khoá Facebook sau đó. 

Hiện tại, Minh Thuận vẫn được thở bằng bình ôxy và được các bác sỹ tiêm thuốc để cầm cự. Nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp đều gửi lời động viện và mong nam ca sỹ đủ vững tin vượt qua bạo bệnh.

Theo Hương Bùi - Thiên An (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Minh Thuận gày gò và khóc nhiều trong phòng hồi sức Minh Thuận gày gò và khóc nhiều trong phòng hồi sức
Sau cơn nguy kịch vì bị tai biến bởi ung thư phổi, Minh Thuận đang được theo dõi tại phòng hồi sức tích cực.
Ca nhạc - MTV - Ca sĩ Minh Thuận nguy kịch vì ung thư phổi Ca sĩ Minh Thuận nguy kịch vì ung thư phổi
Người bạn thân của nam ca sĩ cho hay, Minh Thuận đang cơn nguy kịch bởi bạo bệnh.
Phim - Trấn Thành bất ngờ nhập viện khiến fan hoang mang Trấn Thành bất ngờ nhập viện khiến fan hoang mang
Nam MC cũng đã cho huỷ các kế hoạch công việc trong thời gian này.
Về trang chủ 24hVề đầu trang