Nghệ sĩ, khán giả xót xa với tin NS Hán Văn Tình ra đi

Chủ Nhật, ngày 04/09/2016 14:01 PM (GMT+7)

Người nghệ sĩ ưu tú ra đi nhưng nụ cười lạc quan còn mãi trong lòng công chúng.

Thông tin nghệ sĩ ưu tú Hán Văn Tình qua đời sau gần 2 năm bị ung thư phổi khiến đồng nghiệp và khán giả xót xa. Ông rơi vào hôn mê sâu từ ngày 1.9 và tới trưa ngày 4.9 đã ra đi tại nhà riêng.

Nghệ sĩ, khán giả xót xa với tin NS Hán Văn Tình ra đi - 1

Nghệ sĩ Hán Văn Tình lúc đương thời bên cạnh người bạn - nghệ sĩ Trà My

Trên các diễn đàn, hàng nghìn bình luận của cư dân mạng chia sẻ nỗi xót xa khi hay tin người nghệ sĩ chân chính đã ra đi. Các đồng nghiệp cũng gửi lời tiếc thương tới gia đình của nghệ sĩ Hán Văn Tình.

Nữ diễn viên Đinh Trà My là người bạn thân thiết với gia đình nghệ sĩ. Cô luôn túc trực bên ông trong những giai đoạn khó khăn của quá trình điều trị. Nữ nghệ sĩ cũng là người động viên, an ủi ông trong gần 2 năm ông bị ung thư. Vì biết gia đình ông đã khó còn khó hơn nên nữ diễn viên đứng lên kêu gọi đồng nghiệp, khán giả ủng hộ người bạn già. Trong những ngày cuối đời của nghệ sĩ Hán Văn Tình, cô luôn mong muốn phép màu có thể đến với nam diễn viên Đất và người.

Tuy nhiên, nghệ sĩ Hán Văn Tình đã không qua khỏi. Sau khi thông báo ông qua đời,  có hàng nghìn bình luận của cư dân mạng. Công chúng mong nam diễn viên Đất và người được siêu thoát và ra đi bình an.

MC Thảo Vân từng tới thăm nghệ sĩ Hán Văn Tình lúc ông điều trị bệnh. Khi hay tin ông qua đời, Thảo Vân đã gửi lời vĩnh biệt, mong nghệ sĩ ra đi thanh thản. Với nữ MC Gặp nhau cuối năm, nụ cười lạc quan của người nghệ sĩ ưu tú ấy khiến cô nhớ mãi.

Nghệ sĩ, khán giả xót xa với tin NS Hán Văn Tình ra đi - 2

MC Thảo Vân từng tới thăm nghệ sĩ Hán Văn Tình lúc ông điều trị bệnh.

Nhiều cư dân mạng từng trải qua nỗi đau người thân gia đình ra đi vì bệnh ung thư cũng chia sẻ cảm xúc: “Ai đã từng qua mới thấy đau lòng. Trước mặt mình đành bất lực . Nhìn cảnh chú mà cháu lại nghĩ nhớ mẹ quá”.

Vai diễn Chu Văn Quềnh đã khắc tên nghệ sĩ Hán Văn Tình vào lòng công chúng. Trong nhiều lời cầu siêu cho nam diễn viên không ít người nhắc tới tên Chu Văn Quềnh trong phim.

Một khán giả trung tuổi viết: “Mong anh ra đi thanh thản và sớm siêu thoát. Nhớ mãi người nông dân Chu Văn Quềnh chân chất. Thương anh”.

Lớp khán giả trẻ cũng gửi lời chia buồn tới gia đình nghệ sĩ. Bạn có nick Lucky Lucky viết: “Cháu vẫn nhớ mãi một chú Quềnh mang tiếng cười lại cho mọi người... Chúc chú giấc ngủ ngàn thu”.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Trà My, gia đình cùng ban trợ niệm đang tụng kinh niệm Phật cho cố nghệ sĩ Hán Văn Tình, sau đó sẽ đưa lên nhà tang lễ Phùng Hưng (Hà Nội). Nghệ sĩ Hán Văn Tình sinh năm 1957 tại Văn Lang, Tam Nông, Phú Thọ. Ông cống hiến cuộc đời cho sự nghiệp diễn xuất và sân khấu trong 40 năm và được trao nhiều giải thưởng danh giá.

Theo Thủy Nguyên (Dân Việt)
Phim - Xót xa vợ “anh Quềnh” kể chuyện “vái tứ phương” tìm thuốc Xót xa vợ “anh Quềnh” kể chuyện “vái tứ phương” tìm thuốc
Sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư phổi, hiện tại nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn đang phải đối diện với căn bệnh hiểm nghèo đã di căn vào...
Phim - Xót xa gia cảnh 2 nghệ sĩ Việt "đã nghèo còn gặp cái eo" Xót xa gia cảnh 2 nghệ sĩ Việt "đã nghèo còn gặp cái eo"
Họ đều là những nghệ sĩ có tài năng nhưng số phận run rủi đến hoàn cảnh khổ hạnh
Sao ngoại-sao nội - Cuộc sống mẹ và em gái sau 3 năm Wanbi Tuấn Anh mất Cuộc sống mẹ và em gái sau 3 năm Wanbi Tuấn Anh mất
Hai mẹ con Quỳnh Mi vẫn sống tại căn nhà cũ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang