Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp

Chủ Nhật, ngày 02/07/2017 14:36 PM (GMT+7)

Danh hài Chiến Thắng thậm chí tiết lộ, khi vợ 3 bỏ đi, con gái riêng của anh đã khóc rất nhiều.

Bằng tình yêu thương và chăm sóc chân thành, nhiều mỹ nhân Việt đã xây dựng được mối quan hệ rất tốt với gia đình nhà chồng, đặc bệt là những người con riêng. Chính cách cư xử đầy lòng nhân ái đã khiến công chúng cảm phục và dành nhiều lời khen ngợi tới họ. 

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 1

Các đây không lâu danh hài Chiến Thắng buồn bã tiết lộ, Thu Ngọc - người vợ trẻ kém anh 18 tuổi đã đệ đơn ly hôn khi mới vừa đám cưới được 6 tháng. Tuy quãng thời gian hôn nhân không dài nhưng Chiến Thắng phải công nhận người vợ thứ 3 của anh rất tốt tính. Chỉ vì danh hài phải đi diễn xa nhà lâu ngày không quan tâm tới vợ nên hôn nhân mới rạn nứt.

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 2

Chiến Thắng tâm sự hiện tại cuộc sống gia đình của anh hoàn toàn xáo trộn đặc biệt là cô con gái nhỏ liên tục khóc đòi gặp mẹ kế. "Khi Ngọc dọn đồ về nhà mẹ đẻ, bé Thảo My rơm rớm nước mắt. Cháu nói với cô ấy: “Mẹ đi đâu đấy? Mẹ nhớ về với con nhé”.

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 3

Chính Thu Ngọc từng tâm sự ngày mới về làm dâu cô bất ngờ khi con Chiến Thắng rất ngoan và thân mật gọi cô bằng mẹ. Tuy chỉ là mẹ kế nhưng Thu Ngọc rất quan tâm tới Dung Nhi con riêng của chồng, cô chủ động tâm sự cùng con mỗi khi rảnh rỗi để cả hai hiểu nhau hơn.

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 4

Thu Ngọc là người thay chồng dậy học và bảo ban cô con gái nhỏ 

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 5

Chính tình cảm trân thành của người mẹ trẻ nên Dung Nhi vô cùng yêu mến cô và coi cô như mẹ ruột để nương tựa, thậm chí đến nhẫn cưới cô bé cũng đòi giữ để bố mẹ không bỏ nhau.

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 6

Khi kết hôn với nhạc sỹ Anh Quân – người từng đổ vỡ trong hôn nhân và có một cô con gái riêng nhưng Mỹ Linh chưa bao giờ coi đó là sự thua thiệt. Cô từng chia sẻ: "Linh về nhà chồng trong hoàn cảnh khá đặc biệt, vừa làm vợ, đã phải làm mẹ dù bản thân chưa trải qua một lần “vượt cạn”. Song, chính sự trong sáng, gần gũi của một đứa trẻ xinh xắn dễ thương như Anna đã khơi dậy bản năng phụ nữ trong Linh. Linh muốn yêu thương, chăm sóc Anna như chăm sóc chính con đẻ mình. Linh nghĩ đơn giản: Anh Quân có quá khứ của anh ấy và Linh cũng có những kỷ niệm riêng của mình…”.

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 7

Ngay cả khi Anna đi du học xa nhà Mỹ Linh cũng chia sẻ những tình cảm chân thành dành cho con khiến nhiều người cảm động “Thương con gái xa nhà, nhớ cơm mẹ nấu, nhớ không khí gia đình... Nhưng dù sao cũng phải cố gắng giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ để có sức học tập con nhé!"

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 8

Nhiều người nói “đời nào bánh đúc có xương” nhưng theo Mỹ Linh: “Tôi chưa bao giờ phân biệt đó có phải là đứa trẻ do mình sinh ra hay không. Mỗi đứa trẻ như một bông hoa, tự nó tỏa hương. Làm sao có thể không yêu Anna khi nó đáng yêu như thế?".

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 9

Anna Trương cũng hoàn toàn bị chinh phục bởi tình cảm của người mẹ thứ hai này. Cô luôn nhắc "mẹ Mỹ Linh" một cách đầy tự nhiên và trìu mến: "Tôi coi mẹ Mỹ Linh như mẹ đẻ của mình."

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 10

Trước đây Phi Thanh Vân từng được nhắc đến nhiều với cuộc hôn nhân cùng người chồng nước ngoài. Quyết định gắn bó cuộc đời mình với một người đàn ông mang quốc tịch Pháp đã từng có gia đình và hai người con riêng nhưng nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân vẫn khẳng định mình là người phụ nữ hạnh phúc.

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 11

Phi Thanh Vân cũng chia sẻ cách đối xử với hai người con chồng “Vân gọi chúng là em và xưng chị. Như vậy cho thoải mái và không ai gây áp lực cho ai. Cùng ăn, cùng chơi game khi có thể. Đôi khi phải giải quyết chuyện hai em trai gây lộn nhau đến là nhức đầu…

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 12

Phi Thanh Vân nhiều lần gây sốc với gu thời trang hở hang quá đà cũng như lối sống nhiều thị phi. Nhưng với cách quan tâm, chăm sóc đối với con riêng của chồng cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng “Quan điểm của Vân là không làm mẹ kế! Không cố gắng làm mẹ đẻ. Vì ai cũng có một mẹ đẻ rồi. Vân làm theo câu: “Yêu trẻ thì trẻ đến nhà”. Con nít chẳng có tội tình gì cả…”.

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 13

Đến cuộc hôn nhân thứ hai với Bảo Duy, cô cũng thể hiện đức hy sinh hiếm có của mình khi tận tình với hai con riêng của chồng hết lòng : “Hôm này ngồi trên xe về Sài Gòn, chồng nói sau khi lo lắng cho em đầy đủ nhà lầu, biệt thự, siêu xe, tiền ngập trong các tài khoản ngân hàng. Vào một ngày thích hợp anh sẽ mang về cho em một người đàn ông thật đẹp trai, cao to, vạm vỡ, mặt mày sáng láng… Và anh sẽ nói: ‘Đây là điều cuối cùng anh dành cho em và anh sẽ ra đi!’ Chồng nói xong em cười khanh khách. Chồng làm em cảm động quá. Hôm nay rảnh rỗi về đưa hai bé yêu đi chơi biển nhân tạo, chắc chồng nghĩ mình là siêu nhân mất rồi. Hay đi chơi cả ngày trời nắng chang chang chồng em bị khùng rồi.”

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 14

Từ khi đến với Phi Thanh Vân, Bảo Duy rất ít khi chia sẻ về vợ cũ và hai cô con gái xinh xắn của mình. Nhưng Phi Thanh Vân vẫn âm thầm quan tâm, yêu thương con riêng như con đẻ. Thậm chí, cô còn cho biết mình sẽ chu cấp cho 2 con của Bảo Duy mỗi tháng 10 triệu, coi vợ cũ của người yêu là người em thân thiết và mua gói bảo hiểm cho các con chung, con riêng lên đến 20 tỷ.

Nể phục cách lấy lòng con chồng của vợ 3 danh hài Chiến thắng và các người đẹp - 15

Phi Thanh Vân cũng tự nhận mình là người từng đổ vỡ trong hôn nhân nên luôn biết cách giữ gìn hạnh phúc đang có: “Tôi luôn giữ được một trái tim nóng biết yêu thương và chăm sóc các con của anh. Tình yên là sự sẻ chia, xóa bỏ hết tất cả các định kiến để lấy đức phục nhân.”

Theo Trịnh Liên (Tổng hợp) (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Bất ngờ cách bố dượng đối xử với con riêng của Jennifer Phạm, Kim Cương Bất ngờ cách bố dượng đối xử với con riêng của Jennifer Phạm, Kim Cương
Mặc dù kết hôn lần hai nhưng những mỹ nhân Việt này vẫn có được hạnh phúc trọn vẹn khi chồng yêu thương con riêng.
Ca nhạc - MTV - Kiều Minh Tuấn tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ, con riêng của Cát Phượng Kiều Minh Tuấn tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ, con riêng của Cát Phượng
Kiều Minh Tuấn đã gặp Thái Hòa sau khi "Em chưa 18" ra mắt.
Ca nhạc - MTV - Đây là cách Ưng Hoàng Phúc hoà thuận con chung, con riêng Đây là cách Ưng Hoàng Phúc hoà thuận con chung, con riêng
Nam ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc khi thấy con riêng của vợ liên tục cưng nựng, yêu thương con trai đầu lòng của anh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hài Chiến Thắng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang