Bị nhận xét ác ý, Mỹ Tâm công bố "sách trắng" về nhan sắc

Thứ Hai, ngày 07/08/2017 14:55 PM (GMT+7)

Trước những nhận xét ác ý cho rằng cô và Đức Phúc phải nhờ dao kéo mới đẹp, Mỹ Tâm công bố "sách trắng" về nhan sắc của cô.

Video Mỹ Tâm và Đức Phúc trò chuyện trong hậu trường (Clip: Linh Võ)

Tại hậu trường một chương trình ca nhạc tối 6/8, Mỹ Tâm lần đầu gặp Đức Phúc sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ đã có cuộc trò chuyện vui vẻ, thoải mái với học trò.

Bị nhận xét ác ý, Mỹ Tâm công bố "sách trắng" về nhan sắc - 1

Mỹ Tâm và Đức Phúc gặp nhau tại sự kiện

Đức Phúc tiết lộ, khi anh phẫu thuật thẩm mỹ, có rất nhiều người ác ý nhận xét cả hai cô trò đã phải nhờ đến "dao kéo" để có được nhan sắc hiện tại. Tuy nhiên, Mỹ Tâm đã rất thoải mái nhắc nhở Đức Phúc không nên quá quan trọng những lời nói của người xung quanh. "Bản thân mình biết mình như thế nào, những người yêu quý mình tin điều đó là được" - nữ ca sĩ chia sẻ. 

Một lần nữa, Mỹ Tâm khẳng định cô chưa từng phải dùng đến "dao kéo" để có được nhan sắc như hiện tại. Nữ ca sĩ tự hào nói với học trò, cô là đại diện của những người không cần phẫu thuật thẩm mỹ cũng vẫn đẹp. Nhân dịp này, Mỹ Tâm cũng nhắc nhở Đức Phúc, ngoại hình chỉ là yếu tố phụ, quan trọng phải luôn tự tin vào bản thân thì lúc đó mình mới thu hút được mọi người.

Bị nhận xét ác ý, Mỹ Tâm công bố "sách trắng" về nhan sắc - 2

Đức Phúc đã khác trước rất nhiều

"Bí quyết của việc lột xác của Phúc là Phúc không sửa lắt nhắt mà tạo hình khuôn mặt và sửa cùng một lúc cho cân đối" - Mỹ Tâm hài hước. Trong khi đó, học trò của cô cũng rất vô tư khi nói: "Mọi người hỏi con đập mặt đi làm lại, con bảo thì đúng vậy còn gì" .

Mỹ Tâm nói gì khi ”trò cưng” và đồng nghiệp thích can thiệp dao kéo?

Mỹ Tâm có lẽ là một trong những nhân vật showbiz ít can thiệp dao kéo và sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhất. Vì thế hãy lắng...

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Mỹ Tâm tiết lộ chuyện khó tin về Đức Phúc sau phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ Tâm tiết lộ chuyện khó tin về Đức Phúc sau phẫu thuật thẩm mỹ
"Họa mi tóc nâu" lần đầu gặp trò cưng trong một sự kiện giải trí sau khi nam ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
Ca nhạc - MTV - Đức Phúc đã là gì, nhìn loạt ảnh "nam thần" này còn sốc hơn Đức Phúc đã là gì, nhìn loạt ảnh "nam thần" này còn sốc hơn
Thẩm mỹ khiến các chàng trai này "lột xác" ngoạn mục tới mức không thể nhận ra.
Đời sống Showbiz - Tranh cãi nảy lửa trên mạng vì Đức Phúc "đập mặt đi làm lại từ đầu" Tranh cãi nảy lửa trên mạng vì Đức Phúc "đập mặt đi làm lại từ đầu"
Chưa bao giờ showbiz Việt Nam lại có một ca phẫu thuật thẩm mỹ gây chú ý và tranh cãi như trường hợp của Đức Phúc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mỹ Tâm
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang