Mỹ Tâm: "Tôi sẽ luôn đứng về phía fan của mình"

Thứ Hai, ngày 16/11/2015 16:02 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Mỹ Tâm

Khẳng định chưa từng nghi ngờ fan làm điều gì xấu ảnh hưởng tới mình, Mỹ Tâm sẽ bênh vực fan cho tới phút cuối.

Ngày 15.11, Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt trong chương trình Cafe sáng cuối tuần của VTV3. Nhân dịp này, hai MC của chương trình đã hỏi lại nữ ca sĩ về sự cố fan của cô phải đứng bên ngoài sân khấu trước một đêm liveshow của Giọng hát Việt.

Trước đó, tối ngày 26.7, một lượng lớn người hâm mộ của Mỹ Tâm đã không được đồng ý vào bên trong sân khấu Giọng hát Việt. Gần giờ lên sóng trực trực tiếp, Mỹ Tâm lập tức đề nghị BTC ra giải quyết ngay khi phát hiện vấn đề. "Fan của chị chưa được vào chị sẽ không vào", Mỹ Tâm kiên quyết dù giờ lên sóng đã sát nút. 

Cuối cùng, bộ phận an ninh chương trình đã phải sắp xếp chỗ ngồi để FC của nữ ca sĩ dễ dàng theo dõi các tiết mục. 

Mỹ Tâm: "Tôi sẽ luôn đứng về phía fan của mình" - 1

Mỹ Tâm vội vã vào sân khấu sau khi giải quyết sự kiện fan của cô bị đứng ngoài.

​Dù được 2 MC chương trình ca ngợi về hành động kiên định, nhưng chính "họa mi tóc nâu" thẳng thắn cho biết, cô cũng nhận được nhiều lời phê bình cho rằng hành động đó thiếu chuyên nghiệp. Mỹ Tâm chia sẻ: "Thật ra lúc đó tôi hoàn toàn chủ động được mọi việc chứ không như mọi người nghĩ".

Mỹ Tâm: "Tôi sẽ luôn đứng về phía fan của mình" - 2

Fan Mỹ Tâm phải đứng ở ngoài trong một đêm diễn "The Voice".

Nữ ca sĩ trải lòng: "Lúc đó tôi nghĩ fan cũng chính là khán giả. Dù có một người cầm vé mời đứng đó, nếu tôi không biết thì thôi, còn biết mà bỏ mặc người ta đi vào thì như thế là không được. Huống hồ cả trăm bạn đứng đó".

Theo Mỹ Tâm, việc khán giả có vé mời mà không được vào là vô lý. Với tư cách một người trong chương trình, cô nghĩ mình phải đứng ra giải quyết, nếu không sẽ là thiếu tôn trọng khán giả. 

"Họa mi tóc nâu" khẳng định, dù những người đứng ngoài đường hôm đó có là fan Mỹ Tâm hay không, cô cũng sẽ tìm cách để khán giả có vé được vào xem chương trình và đó là một chuyện đúng.Mỹ Tâm: "Tôi sẽ luôn đứng về phía fan của mình" - 3

Video Mỹ Tâm chia sẻ về fan.

Mỹ Tâm: "Tôi sẽ luôn đứng về phía fan của mình" - 4

Ca sĩ Mỹ Tâm trong chương trình "Café sáng cuối tuần"

Cũng trong talkshow này, giọng ca Như chưa bắt đầu chia sẻ, cô thấy fan của mình rất ngoan, vì thế, "với fan, tôi hoàn toàn đứng về phía các bạn. Tôi không có điều gì phải nghi ngờ hay cũng chưa bao giờ nghĩ các bạn ấy làm điều gì đó xấu gây ảnh hưởng tới mình".

Chia sẻ bí quyết để sở hữu lượng fan hùng hậu, Mỹ Tâm "bật mí", khi mới bắt đầu đến với âm nhạc, cô đón nhận một cách rất tự nhiên và không nghĩ mình sẽ có fanclub. Nhưng càng ngày, cô và khán giả càng thêm gần gũi và như có một sợi dây gắn bó với nhau.

“Tôi nghĩ điều giữ tình cảm giữa tôi và fan là sự chân thành. Khán giả đến với mình vì âm nhạc, mình cũng đáp lại tình cảm đó bằng âm nhạc. Sau khi khán giả hiểu mình trong âm nhạc, họ sẽ hiểu luôn mình ngoài đời. Vì vậy, tôi thấy giữa mình và khán giả có một sự đồng cảm", Mỹ Tâm nói.

Mỹ Tâm: "Tôi sẽ luôn đứng về phía fan của mình" - 5

Mỹ Tâm là ca sĩ có lượng fan đông và cuồng nhất Việt Nam.

Mỹ Tâm: "Tôi sẽ luôn đứng về phía fan của mình" - 3Mỹ Tâm hiện là ca sĩ được xem là có lượng fan đông đảo nhất Việt Nam. FC của cô hoạt động rất mạnh và trải dài khắp nước. Tuy nhiên, cũng vì điều này mà không ít chuyện ồn ào giữa fan của Mỹ Tâm và các ca sĩ khác đã xảy ra. Dù vậy, tình cảm họ dành cho nữ ca sĩ luôn là động lực thúc đẩy cô gái này hết mình trong các hoạt động âm nhạc.

Theo Linh Võ - Chung Đoàn (danviet.vn)
Mặt sau cánh gà - Tuấn Hưng đăng đàn giải vây Mỹ Tâm giữa "bão" dư luận Tuấn Hưng đăng đàn giải vây Mỹ Tâm giữa "bão" dư luận
Tuấn Hưng cho rằng Mỹ Tâm không "chảnh" mà là cá tính, và trong scandal chảnh chọe, cô đã chịu thiệt thòi.
Ca nhạc - MTV - Mỹ Tâm xuất hiện rạng ngời giữa ồn ào thị phi Mỹ Tâm xuất hiện rạng ngời giữa ồn ào thị phi
Vì những ồn ào này nên việc Mỹ Tâm xuất hiện trên sân khấu tối qua khiến cô trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và khán giả.
Mặt sau cánh gà - Bầu show hải ngoại khẳng định Mỹ Tâm chuyên "phá ngang" Bầu show hải ngoại khẳng định Mỹ Tâm chuyên "phá ngang"
"Có show diễn dài hơn 4 tiếng đồng hồ không được nghỉ giải lao vì Mỹ Tâm phá ngang. Chuyện chưa từng có”, Hoài Vũ bức xúc.
Ca nhạc - MTV - Điểm mặt những sự kiện bị tố “chảnh chọe” của Mỹ Tâm Điểm mặt những sự kiện bị tố “chảnh chọe” của Mỹ Tâm
Bị MC hải ngoại Kỳ Duyên ám chỉ "kiêu kỳ hơn người" khi lưu diễn, với Mỹ Tâm đó không phải là lần đầu tiên.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mỹ Tâm
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang