Mr Đàm khóc lặng trước linh cữu ca sĩ Minh Thuận

Thứ Hai, ngày 19/09/2016 15:18 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ rưng rưng nước mắt, ngậm ngùi ngắm đàn anh lần cuối tại lễ viếng trưa 19/9.

Ngay khi vừa về đến Sài Gòn sau chuyến lưu diễn tỉnh, trưa ngày 19/8, Đàm Vĩnh Hưng lập tức có mặt tại nhà ca sĩ Minh Thuận để thắp nhang đưa tiễn đàn anh.

Ngay khi vừa tới nơi, giọng ca Góc khuất không nén được nước mắt khi nhìn thấy linh cữu của người đã từng dẫn dắt, truyền cảm hứng cho anh từ những ngày đầu đi hát.

Mr Đàm khóc lặng trước linh cữu ca sĩ Minh Thuận - 1

Mr. Đàm khóc lặng khi ngắm nhìn ca sĩ Minh Thuận lần cuối.

Tại đây, Đàm Vĩnh Hưng đã trao tận tay 310 triệu đồng cho anh Cường – em họ Minh Thuận từ số tiền mà các nghệ sĩ, mạnh thường quân đã quyên góp ở chương trình Tình nghệ sĩ cách đây vài ngày.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, trước khi thực hiện đêm nhạc Tình nghệ sĩ, anh và các đồng nghiệp đã đến bệnh viện hỏi ý kiến ca sĩ Minh Thuận và gia đình.

"Anh ấy đã xúc động bật khóc trên giường bệnh khi biết tấm lòng của mọi người dành cho mình. Tiếc là anh ấy đi nhanh quá, chúng tôi không thể trao gửi số tiền này đến tận tay anh. Trước khi nhắm mắt xuôi tay, ý nguyện của anh Thuận là muốn dùng tiền phúng điếu, ủng hộ để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Chúng tôi và gia đình sẽ làm theo mong muốn của anh”, Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Mr Đàm khóc lặng trước linh cữu ca sĩ Minh Thuận - 2

Nam ca sĩ gửi tận tay số tiền 310 triệu đồng cho người nhà cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Đàm Vĩnh Hưng kể, khi còn sống, ca sĩ Minh Thuận là một người anh rất đáng yêu, dễ thương và rất có tâm làm nghề. Những ngày đầu đi hát, Mr. Đàm vẫn thường ghé nhà Minh Thuận ở để xem anh đính đá vào áo, ngắm nhìn bộ sưu tập nước hoa mà anh trưng trong tủ.

Ngày Đàm Vĩnh Hưng vào viện thăm, ca sĩ Minh Thuận không thể nói được mà chỉ viết nghệch ngoạc những lời nhắn nhủ ra giấy.

“Tôi hỏi anh có thích bó hoa tôi mang đến không, anh vẫn đủ tỉnh để giơ ngón tay cái lên để cho tôi biết là anh thích. Khi vào phòng cách ly, các bác sĩ có yêu cầu người thăm phải đeo khẩu trang để tránh lây nhiễm, nhưng tôi vẫn mở khẩu trang trong giây lát, đưa sát mặt vào anh và hỏi rằng ‘Anh có nhận ra em không?’. Anh ấy còn mỉm cười, đưa tay vỗ nhẹ vào má tôi thay cho câu trả lời”, Mr. Đàm kể lại lần thăm cố nghệ sĩ cách đây 1 tuần. 

Sau buổi viếng hôm nay, vào tối ngày 20/9, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tạm gác lại mọi lịch diễn, cùng một số nghệ sĩ thân thiết đến viếng ca sĩ Minh Thuận lần cuối. Nam ca sĩ cũng sẽ hát tặng đàn anh một số ca khúc yêu thích trước khi diễn ra lễ động quan.

Mr Đàm khóc lặng trước linh cữu ca sĩ Minh Thuận - 3

Mr. Đàm rưng rưng nước mắt viết lời nhắn trên sổ tang.

Mr Đàm khóc lặng trước linh cữu ca sĩ Minh Thuận - 4

Với Mr. Đàm, Minh Thuận là đàn anh có sức ảnh hưởng không nhỏ với anh từ những ngày đầu ca hát.

Mr Đàm khóc lặng trước linh cữu ca sĩ Minh Thuận - 5

Tối mai, Mr. Đàm sẽ trở lại hát tặng Minh Thuận trước giờ động quan.

Theo Hương Bùi - Thiên An (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Sao Việt nấc nghẹn đến viếng ca sĩ Minh Thuận trong đêm Sao Việt nấc nghẹn đến viếng ca sĩ Minh Thuận trong đêm
Không ai kìm được nước mắt khi đến tiễn đưa người đồng nghiệp tài hoa bạc mệnh.
Ca nhạc - MTV - Linh cữu ca sĩ Minh Thuận về nhà giữa trời mưa như trút Linh cữu ca sĩ Minh Thuận về nhà giữa trời mưa như trút
Người bố hơn 100 tuổi của ca sĩ Minh Thuận chia sẻ, sức khỏe anh chuyển biến xấu từ hôm 16/9.
Ca nhạc - MTV - 23 khoảnh khắc khó quên của Minh Thuận khi còn sống 23 khoảnh khắc khó quên của Minh Thuận khi còn sống
Những khoảnh khắc khiến khán giả nhớ mãi về Minh Thuận - chàng ca sĩ hào hoa và tài năng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang