Bất ngờ phản ứng của Hà Hồ khi Mr Đàm công khai mẹ nợ nần

Thứ Năm, ngày 15/12/2016 11:00 AM (GMT+7)

"Điều mà ai cũng không nỡ làm được chính là vạch áo cho người xem lưng, đặc biệt là người thân yêu của mình."

Sau đoạn video clip đăng tại trực tiếp trên trang cá nhân về việc mẹ cờ bạc, nợ nần, Đàm Vĩnh Hưng đón nhận nhiều sự cảm thông nhưng cũng không ít ý kiến chỉ trích. Rất đông anti-fan bình luận xấu, chế giễu thậm chí trách mắng Đàm Vĩnh Hưng vì "vạch áo cho người xem lưng".

Nhiều đồng nghiệp đã lên tiếng bênh vực "ông hoàng nhạc Việt". Sáng ngày 15.12, Hồ Ngọc Hà cũng có những chia sẻ thân tình khiến người hâm mộ hiểu hơn về tấm lòng của các đồng nghiệp trong giới showbiz với nhau. 

Cô chọn tấm hình Mr. Đàm đang ôm mình trên sân khấu để "thay lời muốn nói". Vì cô sợ mọi người lại bảo, họ làm trò.

Bất ngờ phản ứng của Hà Hồ khi Mr Đàm công khai mẹ nợ nần - 1

Hồ Ngọc Hà chọn tấm ảnh Đàm Vĩnh Hưng đang ôm mình trên sân khấu để "thay lời muốn nói"

"Bởi vốn dĩ cái nghề này, được yêu thích đó, đương tâng bốc đó rồi lại vùi dưới vực sâu đó chỉ trong tích tắc." - Hồ Ngọc Hà mở đầu câu chuyện.

Hà Hồ cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng là người sĩ diện để che đậy những điều chưa hay, nói thẳng những thứ ngứa mắt, dễ tổn thương nhưng đầy rộng lượng, xéo xắt nhưng trượng phu thì không ai qua được.

"Ôi nhiều điều ở anh, mâu thuẫn, hỗn hợp của nhiều cá thể trong anh thì thế mới là anh". - Hồ Ngọc Hà nhận xét về Đàm Vĩnh Hưng.

Cô cho biết, mình từng chứng kiến nhiều những khoảnh khắc Mr. Đàm được người hâm mộ chào đón, chỉ cái tay cũng gào thét, đá cái chân cũng gào thét, ho cũng gào, giọng đến lúc đặc quánh vì hát quá nhiều ở dưới vẫn lim dim mắt say sưa... bởi vì Đàm Vĩnh Hưng luôn có sức hút mãnh liệt.

Tuy nhiên, cô cũng từng nghe phải những câu cảm thán về nam ca sĩ thế này thế kia nhưng cũng chỉ bỏ ngoài tai vì không chấp những kẻ thích nói xấu những khác đặc biệt là trong giới nghệ sĩ với nhau. 

Cô chia sẻ: "Chúng tôi - không chỉ có tôi và anh mà nghề này, mọi người đã quen với những gì long lanh rực rỡ, những nụ cười và hào nhoáng. Nếu trước đây khi thông tin chưa nhiễu nhương thì câu chuyện cũng chưa bị đẩy đi nhiều hướng khác nhau cũng đỡ, giờ thì ai cũng có cái quyền phán xét, ai cũng một tay một điện thoại bấm nhanh hơn nghĩ, quyết định câu chuyện nhanh hơn cả người trong cuộc, chửi bới xúc phạm phán xét mà không thương tiếc cho chính mình ở ngày mai nếu lỡ có chuyện gì xảy ra."

Hồ Ngọc Hà bức xúc cho Đàm Vĩnh Hưng cũng là nói thay tâm tư của mình bấy lâu nay. "Có những lúc ức trào máu họng vẫn phải nuốt vào để tiếp tục làm nghề vì đó là cuộc sống, là gánh nặng, là đam mê và vì đâm lao thì phải theo lao. Tiếp thì cho trơ trẽn, dừng thì cho hết thời, đủ đường suy nghĩ." - Hà Hồ nói.

Nhắc về Đàm Vĩnh Hưng, cô tự hào là người em của anh, là người đồng nghiệp trên sân khấu của anh.

Bất ngờ phản ứng của Hà Hồ khi Mr Đàm công khai mẹ nợ nần - 2

Hà Hồ và Mr. Đàm thân thiết trên sân khấu lẫn ngoài đời

"Tôi tin anh chẳng mong mọi người thương xót. Anh chỉ muốn nói rõ trắng đen sự thật. Hãy nhìn vào điều mà trong chúng ta ai cũng không nỡ làm được đó chính là "vạch áo cho người xem lưng" đặc biệt là người thân yêu của mình." - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Theo cô, chúng ta có thể chì chiết nhau trong nhà nhưng ra đường thì luôn muốn biến thành Ngôi nhà mơ ước. Bởi vốn dĩ chúng ta ít khi chấp nhận thực tế, không dám đối mặt với sự thật và sống để vừa lòng người khác quen rồi.

"Đây là quyết định khó khăn của anh, mà anh đã quyết nghĩa là anh có lý do của riêng mình. Nếu không chia sẻ được thì cũng đừng phán xét, nếu chưa kịp hiểu ý người khác thì ta cũng tìm hiểu trước khi đưa ra ý của mình. Ai cũng có những nỗi khổ của riêng mình, ai chẳng muốn mình đẹp đẽ trong mắt người khác. Tôi luôn tin ai cũng có những câu chuyện đúng sai, là do người tiếp nhận, cho nó đúng là đúng,sai là sai và cũng xin chắc chắn chẳng ai hoàn hảo khi vén bức màn bí mật cuộc đời mỗi người." - Hồ Ngọc Hà nói với anti-fan của Đàm Vĩnh Hưng.

Hồ Ngọc Hà cũng nhắn gửi với Đàm Vĩnh Hưng: "Hãy luôn kiên cường như thế anh ạ. Vốn dĩ mọi người cũng đã quen rồi một Mr Đàm luôn chiến hết mình trong mọi mặt trận. Cũng đến lúc ai cũng phải nghĩ cho mình và quyết định gì cũng có lý do của nó. Không cần phải nghĩ tới tiêu cực vẫn còn nhiều người suy nghĩ tích cực hướng về anh, trong đó có em."

Thậm chí Hồ Ngọc Hà cũng nói vui với Mr. Đàm, bản thân cô cũng luôn bị cư dân mạng "ném đá". "Dù em vẫn luôn bị ăn chửi, mà thời gian sẽ trả lời chửi đó đúng sai như thế nào". - Hồ Ngọc Hà mạnh mẽ.

Bất ngờ phản ứng của Hà Hồ khi Mr Đàm công khai mẹ nợ nần - 3

Đàm Vĩnh Hưng vừa khóc vừa kể về việc mẹ nợ nần

"Nữ hoàng giải trí" cũng kết lại: "Đời không nói trước được điều gì. Ai đang có cố mà hưởng. Ai chưa có cứ ước mơ. Mất còn chỉ là cái chớp mắt. Không làm gì để nuối tiếc là được. Nói ra điều này vì tôi tin ai ở đằng sau câu chuyện sẽ hiểu bạn làm gì, làm như thế nào, đêm về có ngủ ngon không. Dư luận vẫn mãi là dư luận. Dư âm đó sẽ chẳng mãi luận nếu chẳng có, nó cũng chẳng bao giờ bên bạn cả chỉ là ảo thôi vì việc nhà ai nấy làm."

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Mr. Đàm "siêu" giàu thế này sao không đủ tiền trả nợ cho mẹ? Mr. Đàm "siêu" giàu thế này sao không đủ tiền trả nợ cho mẹ?
Có trong tay 2 biệt thự, siêu xe, hàng hiệu... nhưng Mr. Đàm vẫn lo lắng sau khi trả nợ hàng chục tỷ đồng cho mẹ ruột.
Ca nhạc - MTV - Mr Đàm công khai mẹ cờ bạc: Người thương xót, kẻ chê trách Mr Đàm công khai mẹ cờ bạc: Người thương xót, kẻ chê trách
Sau khi Đàm Vĩnh Hưng kể việc phải trả nợ cho mẹ, ngay lập tức câu chuyện trở thành một đề tài xôn xao trên mạng.
Ca nhạc - MTV - Mr Đàm khóc nức nở kể chuyện trả nợ hàng chục tỷ đồng thay mẹ Mr Đàm khóc nức nở kể chuyện trả nợ hàng chục tỷ đồng thay mẹ
Mr. Đàm lần đầu kể về những tin đồn mẹ anh cờ bạc, nợ nần suốt nhiều năm qua.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đàm Vĩnh Hưng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang