Mr Đàm bức xúc khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện

Thứ Hai, ngày 24/10/2016 08:13 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ vừa từ mặt một nữ danh ca nổi tiếng vì người này cho rằng anh ăn bớt tiền từ thiện ủng hộ miền Trung.

Tối 23/10, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến khá nhiều người bất ngờ khi tuyên bố từ mặt một nữ danh ca nổi tiếng. Đây là người từng nhận lời hát trong đêm nhạc ủng hộ miền Trung của Mr. Đàm vào ngày 6/11, nhưng vì một vài lý do, nữ danh ca trên đã rút tên vào phút chót.

Nam ca sĩ viết: “Đáng lẽ ra tôi phải rất buồn, nhưng sao sợi dây cười của mình nó giật mạnh hơn bao giờ hết, thế là cười thôi rồi. Nhưng trong tiếng cười của mình thật sự có quá nhiều sắc thái, đó là cười bất ngờ, cười mỉa, cười khinh, nhưng sao không thấy cười vui đâu cả.”

Mr Đàm bức xúc khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện - 1

Từ trước đến nay, Mr. Đàm luôn là người nhiệt huyết với các chuyến đi từ thiện.

Mr. Đàm kể lại, anh đã mời một nữ danh ca nổi tiếng mà bao thế hệ đều hâm mộ, thần tượng góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ ủng hộ miền Trung vào ngày 6/11 tới. Dù đàn chị hỏi han khá nhiều về tính chất đêm nhạc, nam ca sĩ vẫn giải đáp cặn kẽ và mời nữ danh ca này ra Quảng Bình trao quà cùng mình. Cuối cùng, anh được đàn chị uỷ thách trao quà hộ vì đã tuổi cao sức yếu.

Tuy nhiên, tối 23/10, nữ danh ca đình đám trên đã bất ngờ từ chối tham gia show diễn với lý do: “Hưng ơi, chị đi coi bói, ông thầy bói nói là chuyến từ thiện này nếu kiếm được 10 phần, em chỉ phát cho dân có 6 phần thôi. Chị huỷ không tham gia hát nữa!”

Bị nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện, Mr. Đàm không giấu được sự bức xúc. Anh cho biết, bản thân đã rất buồn và không thể tin người thốt ra câu nói trên lại là nữ danh ca mà mình đã từng hâm mộ, thần tượng suốt thời gian dài.

“Miệng lưỡi người đời thật tàn nhẫn và đầy rắn rít, sao họ có thể ác miệng và ăn nói độc địa như vậy?”, giọng ca Góc khuất đặt câu hỏi.

Mr Đàm bức xúc khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện - 2

Nam ca sĩ tổn thương khi bị nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: “Nếu tôi hoặc bất cứ ai trong ban tổ chức gian lận, dù chỉ là một hạt gạo hoặc một cắc bạc nào của đoàn từ thiện này, thì cả nhà tôi chết không toàn thây, suốt đời làm gì cũng thất bại, sụp đổ ngóc đầu không lên, tàn mạt đến 3 đời sau. Ai dựng chuyện và nói về tôi như thế cũng sẽ bị y chang lời nguyền này.”

Cựu HLV The Voice nói thêm, từ nay về sau, anh xin rút lại lòng yêu quý, kính trọng mà bấy lâu nay dành cho nữ danh ca nói trên. Kể cả khi có vô tình gặp nhau trong hậu trường, nam ca sĩ cũng xem như người xa lạ.

Dù không hài lòng khi bị mang tiếng ăn chặn tiền từ thiện, nhưng Mr. Đàm vẫn nhất quyết không hé lộ danh tính đàn chị.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Mr Đàm: “Sao tôi phải đảm bảo minh bạch tiền ủng hộ bà con vùng lũ?” Mr Đàm: “Sao tôi phải đảm bảo minh bạch tiền ủng hộ bà con vùng lũ?”
"Ai ăn chặn tiền từ thiện là những người thất đức, sẽ tổn thọ, gặp quả báo".
Ca nhạc - MTV - Choáng với tiệc sinh nhật như lễ cưới của Mr Đàm Choáng với tiệc sinh nhật như lễ cưới của Mr Đàm
Nam ca sĩ đặt 64 bàn tiệc cho 700 khách mời, dùng màu trắng làm chủ đạo.
Ca nhạc - MTV - Mr Đàm khổ sở vì đau đớn trong liveshow bạc tỷ Mr Đàm khổ sở vì đau đớn trong liveshow bạc tỷ
Để có thể hát, nhảy hết mình trên sân khấu gần 3 tiếng đồng hồ, Mr. Đàm phải tiêm thuốc tê.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đàm Vĩnh Hưng
Về trang chủ 24hVề đầu trang