Minh Béo bị trục xuất khỏi Mỹ sau phiên tòa hôm nay?

Thứ Tư, ngày 29/06/2016 11:08 AM (GMT+7)

Nếu nhận mức án thấp nhất, Minh Béo sẽ bị trục xuất khỏi Mỹ ngay sau phiên tòa hôm nay (29.6) vì thời gian bị giam giữ đã đủ 3 tháng.

Thời gian qua, thông tin nghệ sĩ hài Minh Béo của Việt Nam bị bắt tại Mỹ vì bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em đã khiến dư luận xôn xao.

Minh Béo bị cáo buộc với 3 tội danh: PC 288(a) - lạm dụng tình dục với trẻ 14 tuổi, 288.4(b)PC - hẹn trẻ dưới 14 tuổi để lạm dụng tình dục và 288a(b)(1)PC - quan hệ bằng miệng ở chỗ kín với trẻ dưới 18 tuổi.

Hôm nay (29.6) (theo giờ địa phương), phiên xử trước sơ thẩm Minh Béo sẽ diễn ra với sự thương lượng của hai bên. Trước đó, bà Yamamoto - luật sư biện hộ của Minh Béo đã 2 lần xin dời lại phiên tòa trước sơ thẩm. Nhiều người cho rằng, đây là chiến thuật của vị luật sư tóc trắng này. Kéo dài thời gian, bà Yamamoto có thể chuẩn bị kỹ lưỡng “đường đi nước bước” để tạo lợi thế cho thân chủ trong phiên thương lượng ngày hôm nay.

   

Minh Béo bị trục xuất khỏi Mỹ sau phiên tòa hôm nay? - 1

Bà Mia Yamamoto - luật sư biện hộ cho Minh Béo.

Trong suốt thời gian Minh Béo bị bắt, mẹ và anh trai của Minh Béo luôn tránh tiếp xúc với truyền thông. Một số nguồn tin vừa cho biết, hiện tại, mẹ và anh trai cùng cháu trai nam danh hài đã tới xin ở nhờ chùa Huệ Quang tại quận Cam, thay vì nhờ cậy vào nhà người bạn của con trai như trước nữa. Việc ở lại chùa cũng là cách để bà ngày ngày cầu nguyện cho con trai tai qua nạn khỏi.

Anh Thiện Thành - cậu họ nam diễn viên tiết lộ: "Gia đình từ chối trả lời báo chí vì sợ áp lực từ dư luận. Mẹ và anh trai Minh Béo chưa có kế hoạch về Việt Nam… Gia đình hy vọng, với sự kinh nghiệm và khả năng của luật sư Mia Yamamoto, Minh Béo nếu bị tuyên án thì chỉ phải nhận mức án thấp nhất”.

Ngoài ra, anh Thiện Thành cũng cho biết thêm: "Nếu chỉ nhận mức án thấp nhất là 3 tháng tù giam thì Minh Béo có thể bị trục xuất ra khỏi Mỹ, ra sân bay về Việt Nam ngay sau khi tòa tuyên án. Bởi vì thời gian giam giữ của Minh đã đủ 3 tháng. Gia đình muốn cùng Minh về nước”.

Minh Béo sẽ xuất hiện một khoảng thời gian rất ngắn trong phiên xử trước sơ thẩm hôm nay và với tài năng của luật sư Mia, hi vọng bà có thể giúp Minh Béo giảm án tới mức thấp nhất.

Minh Trí (Theo Người đưa tin)
Phim - Có bất thường khi Minh Béo được “bảo vệ hình ảnh” tại Mỹ? Có bất thường khi Minh Béo được “bảo vệ hình ảnh” tại Mỹ?
Tại phiên điều đình diễn ra ngày 13/5 cũng chỉ có một bức ảnh Minh Béo tiều tụy, cạo trọc đầu được lan truyền.
Phim - Dũng Taylor đặt nghi vấn trước phiên xét xử Minh Béo Dũng Taylor đặt nghi vấn trước phiên xét xử Minh Béo
Chồng Thu Phương đặt nhiều câu hỏi về khoản tiền tại ngoại, cũng như dự đoán diễn biến phiên toà.
Phim - Minh Béo cạo trọc đầu, xuất hiện chớp nhoáng tại tòa Minh Béo cạo trọc đầu, xuất hiện chớp nhoáng tại tòa
"Minh Béo giảm cân thấy rõ nhưng đã mạnh dạn hơn, không còn ngơ ngác mất hồn như trước".
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang