MC Phan Anh gặp "vận xui" mùng 2 Tết, mất 110 triệu đồng

Thứ Hai, ngày 30/01/2017 11:55 AM (GMT+7)

Ngay trong ngày mùng 2 Tết, MC Phan Anh đã bị trộm "hỏi thăm"

Ngày 29/1 (tức mùng 2 Tết), MC Phan Anh thông báo trên trang cá nhân về việc bị trộm bẻ gương khiến gia đình anh lỡ kế hoạch đi xuyên Việt. Theo Phan Anh, anh để xe bên ngoài và ngồi trong nhà. Nam MC có nghe thấy tiếng xe báo trộm nhưng không để ý. Giá trị của đôi gương khoảng 110 triệu đồng.

MC Phan Anh gặp "vận xui" mùng 2 Tết, mất 110 triệu đồng - 1

MC Phan Anh thông báo việc bị mất trộm gương ô tô trên trang cá nhân.

Chia sẻ thêm với bạn bè, người hâm mộ MC Phan Anh cho biết, anh đã gọi điện ra chợ Trời và được “mời” mua lại gương xe của mình với giá 30 triệu đồng. Tuy nhiên, Phan Anh cương quyết không mua vì không muốn tiếp tay cho những kẻ xấu. Hơn nữa, Phan Anh đã mua bảo hiểm thân vỏ xe nên sẽ được chi trả toàn bộ số tiền thay thế, lắp đặt phụ tùng. “Hên quá! Của đi thay người. Mà xe mình mua bảo hiểm nên chỉ hơi bực tí thôi!”- Phan Anh viết.

Vì sự cố mất gương xe và phải chờ nửa tháng mới được thay thế nên gia đình Phan Anh phải hủy chuyến du lịch xuyên Việt. Thay vào đó, cả nhà sẽ ở lại Hà Nội và tiếp tục nghỉ ngơi, xả hơi.

Chia sẻ với “vận xui” đầu năm của Phan Anh, nhiều nghệ sĩ Việt đã để lại bình luận trên trang cá nhân của anh. Nghệ sĩ Chí Trung viết: “Ô ô ô ô....khộ thân em quá”. Hồng Đăng bộc bạch: “Đây chính là lý do khiến em không mua xe sang. Anh ơi ra chợ Trời mua rẻ hơn. Hãng chịu phí mất cắp 70% thôi và phải mua chính hãng. Mua lại đôi mất của mình rẻ hơn rất nhiều”. Một số người hâm mộ khuyên Phan Anh nên mua thiết bị chống bẻ gương để tránh sự cố đáng tiếc này tiếp diễn.

Theo Đỗ Quyên/ Tiền Phong
Đời sống Showbiz - Phan Anh gây sốc khi tiết lộ từng bị lạm dụng tình dục Phan Anh gây sốc khi tiết lộ từng bị lạm dụng tình dục
Trong một buổi talkshow, MC Phan Anh chia sẻ từng là nạn nhân của lạm dụng tình dục.
Đời sống Showbiz - MC Phan Anh nói gì sau khi bị đòi tiền ủng hộ miền Trung? MC Phan Anh nói gì sau khi bị đòi tiền ủng hộ miền Trung?
MC Phan Anh cho biết, mọi chuyện không quá nghiêm trọng như những gì mọi người đang nghĩ.
Đời sống Showbiz - Phan Anh mang bò tặng người dân vùng lũ miền Trung Phan Anh mang bò tặng người dân vùng lũ miền Trung
MC Phan Anh và nhóm thiện nguyện của mình đã trao tặng 54 con bò cho người dân nghèo.
17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già Tin tài trợ | Giải độc Gan Tuệ Linh 17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già
17 năm mắc viêm gan B tưởng vô phương cứu chữa, vậy mà vẫn có thể âm tính bằng cách này
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN MC Phan Anh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang