MC Phan Anh bất ngờ khi kêu gọi được 2 tỷ hỗ trợ đồng bào miền Trung

Thứ Hai, ngày 17/10/2016 14:16 PM (GMT+7)

Xúc động trước số tiền lớn đổ về tài khoản, MC Phan Anh đã viết: "Xin cảm ơn đời, xin cảm ơn người".

Người dân cả nước đang đồng lòng hướng về các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề sau cơn lũ. Các nghệ sĩ Việt cũng chung tay góp sức để hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho các gia đình chịu hậu quả nhiều nhất ở hai tỉnh Quảng Bình – Hà Tĩnh.

MC Phan Anh bất ngờ khi kêu gọi được 2 tỷ hỗ trợ đồng bào miền Trung - 1

Riêng gia đình Phan Anh đã quyên góp 500 triệu đồng cho đồng bào lũ lụt

MC Phan Anh là một trong những sao Việt đầu tiên đứng ra kêu gọi ủng hộ, hỗ trợ đồng bào miền Trung. Bản thân gia đình nam MC đã đi đầu trong việc quyên góp 500 triệu đồng. Anh cũng đứng ra tổ chức hoạt động thiện nguyện và hiện tại số tiền huy động lên tới hơn 2,1 tỷ đồng.

Xúc động trước số tiền quá lớn đổ về tài khoản, MC Phan Anh đã viết trên trang cá nhân: "Xin cảm ơn đời, xin cảm ơn người".

Với phương châm “Đừng im lặng”, Phan Anh mong muốn hỗ trợ khẩn cấp ít nhất cho 1.000 hộ dân ở các xã bị thiệt hại nặng nhất. Anh cũng công khai kế hoạch từ thiện đến tận vùng lũ để trao quà cho người dân.

Theo Phan Anh, anh và một vài người bạn sẽ bay ra Đà Nẵng thu gom đồ rồi di chuyển đến tặng bà con Quảng Bình vào ngày 18.10, tại Hà Tĩnh vào ngày 19. Trong đợt 2, chương trình thiện nguyện sẽ được tiếp tục vào tháng 11.

Lời kêu gọi của Phan Anh nhận được ủng hộ lớn từ cư dân mạng. Hơn 43.000 lượt yêu thích lời chia sẻ này, cùng với đó là hàng nghìn người quyên góp.

MC Phan Anh bất ngờ khi kêu gọi được 2 tỷ hỗ trợ đồng bào miền Trung - 2

Tuấn Hưng kêu gọi mọi người "Chúng ta không thể ngồi yên"

“Thương về Miền Trung” – đó cũng là lời nhắn nhủ trước tiên của nam ca sĩ Tuấn Hưng trong dòng chia sẻ mới đây. Anh và gia đình cũng đi đầu trong việc quyên góp 50 triệu đồng. Cùng với đó Tuấn Hưng kêu gọi mọi người “Chúng ta không thể ngồi yên khi miền Trung lại oằn mình với thiên tai lũ lụt”.

Anh cũng khẳng định trong 1 tháng ở Mỹ sẽ huy động các nghệ sĩ quen biết hỗ trợ thêm và bắt đầu trao quà cho bà con miền Trung vào ngày 6.12.

MC Phan Anh bất ngờ khi kêu gọi được 2 tỷ hỗ trợ đồng bào miền Trung - 3

Hồ Ngọc Hà hủy show để về ủng hộ đồng bào miền Trung

Hôm qua, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã thông báo hủy bỏ show diễn để về thăm và trao quà thiện nguyện tại vùng quê Quảng Bình đang bị lũ lụt. Các nghệ sĩ Việt đang cùng cả nước hướng về miền Trung, mong cùng chung sức với các hộ dân để vượt qua thiên tai.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Lý do sao Việt mang ít tiền khi lưu diễn ở nước ngoài Lý do sao Việt mang ít tiền khi lưu diễn ở nước ngoài
Phần lớn sao Việt đều chỉ mang vài trăm đô khi lưu diễn hải ngoại.
Ca nhạc - MTV - Sao Việt bầm dập vì nạn cướp giật giữa ban ngày Sao Việt bầm dập vì nạn cướp giật giữa ban ngày
Thành Trung, Phương Uyên, Diễm My 9x,... không chỉ bị thương mà còn mất số tiền khá lớn.
Sao ngoại-sao nội - "Động cơ” chia sẻ trên Facebook của sao Việt là gì? "Động cơ” chia sẻ trên Facebook của sao Việt là gì?
Nhiều sao Việt nhận định, việc chia sẻ những vấn đề trên mạng xã hội cần cân nhắc kĩ lưỡng.
17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già Tin tài trợ | Giải độc Gan Tuệ Linh 17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già
17 năm mắc viêm gan B tưởng vô phương cứu chữa, vậy mà vẫn có thể âm tính bằng cách này
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lũ lụt ở miền Trung
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang