Mặc ồn ào với Việt Anh, Bảo Thanh khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình

Thứ Hai, ngày 03/07/2017 08:37 AM (GMT+7)

Vẫn giữ thái độ phớt lờ và im lặng trước dư luận, Bảo Thanh dường như không quan tâm tới ồn ào “gạ gẫm” diễn viên Việt Anh.

Mới đây, diễn viên Bảo Thanh đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai trong một chuyến dã ngoại. Cô viết: “Bố mẹ tháp tùng em Bin đi quay phim”.

Mặc ồn ào với Việt Anh, Bảo Thanh khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình - 1

 Giữa ồn ào gạ gẫm bạn diễn, chồng Bảo Thanh lên tiếng thanh minh, bệnh vực vợ.

Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ về chồng của Bảo Thanh. Fan cho rằng Bảo Thanh may mắn có một người chồng bao dung, độ lượng và hiểu vợ. Đồng thời nhắn nhủ, nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” nên trân trọng, giữ gìn.

Trên trang cá nhân của Bảo Thanh, bạn Cao Tiến Huy chia sẻ: “Bảo Thanh có 1 người chồng tuyệt vời biết hy sinh cho vợ làm nghệ thuật, 1 người đàn ông phải nhìn tận mắt những cảnh nóng nhức mắt hết với diễn viên này đến diễn viên kia không phải là chuyện thường. Không biết vợ mình có lỗi ở ngoài đời hay không, nhưng sẵn sàng bảo vệ và che chắn cho vợ mình. Mong sao Bảo Thanh hãy trân trọng chồng mình và đừng làm tổn thương người chồng quá tốt của mình. Đừng biến mình thành phim giả tình thật mà tội lỗi”.

Mặc ồn ào với Việt Anh, Bảo Thanh khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình - 2

 Không bàn về cách ứng xử của Bảo Thanh trước scandal, nhiều người thể hiện sự ngưỡng mộ với chồng cô.

Cho đến thời điểm hiện tại Bảo Thanh vẫn chưa chính thức lên tiếng về ồn ào với diễn viên Việt Anh. Cô từ chối trả lời, từ chối bình luận, thậm chí khóa máy. Thế nhưng trên trang cá nhân của mình, Bảo Thanh vẫn liên tục chia sẻ những hình ảnh, dòng trạng thái mà nhiều trong số đó được cho là quảng cáo. Có vẻ như việc vướng scandal khiến công việc của nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” thuận lợi hơn.

Đã có chồng vẫn quá nóng bỏng khiến Bảo Thanh bị

Trong phim ăn mặc kín đáo là thế nhưng ở ngoài đời Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng“ lại rất gợi cảm.

Theo Đỗ Quyên (Tiền phong)
Sao Việt - Đây là cách Bảo Thanh đáp trả giữa ồn ào "tán tỉnh" Việt Anh Đây là cách Bảo Thanh đáp trả giữa ồn ào "tán tỉnh" Việt Anh
"Gia đình là điều quan trọng nhất, còn những thứ khác, có hay không có, không quan trọng”, nữ diễn viên khẳng định.
Đời sống Showbiz - Chồng Bảo Thanh nói gì về nghi án vợ "thả thính" Việt Anh Chồng Bảo Thanh nói gì về nghi án vợ "thả thính" Việt Anh
Trước nghi vấn Bảo Thanh "thả thính" Việt Anh, chồng của nữ diễn viên đã lên tiếng và anh bày tỏ ý kiến thẳng thắn về lùm xùm này.
Phim - Vụ Bảo Thanh bị tố "thả thính" Việt Anh: Người trong cuộc lên tiếng Vụ Bảo Thanh bị tố "thả thính" Việt Anh: Người trong cuộc lên tiếng
Diễn viên Bảo Thanh và vợ diễn viên Việt Anh đã lên tiếng về vụ việc lùm xùm về một nữ diễn viên nổi tiếng dù đã có gia đình nhưng vẫn cố...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Diễn viên Bảo Thanh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang