Mạc Hồng Quân: "Tin có bầu, hãy hỏi Kỳ Hân"

Thứ Bảy, ngày 11/06/2016 09:50 AM (GMT+7)

Khi được hỏi về tin đồn Kỳ Hân đang có bầu đứa con đầu lòng với mình, Mạc Hồng Quân chỉ nói ngắn gọn: "Tin này, nên hỏi Hân chứ đừng nên hỏi Quân".

Liên lạc với Kỳ Hân, cô giữ im lặng và không muốn trả lời câu hỏi liên quan đến đời tư. Còn ekip truyền thông của nữ diễn viên cho biết hiện tại cô sẽ không trả lời bất cứ điều gì.

Hiện, dư luận hết sức xôn xao trước những thông tin trái chiều liên quan đến cặp đôi Mạc Hồng Quân- Kỳ Hân. Từ phía mình, chàng tiền đạo của đội tuyển Than Quảng Ninh khẳng định họ chỉ làm đám hỏi và chưa có kế hoạch cho đám cưới. Nói về việc chụp ảnh cưới, Mạc Hồng Quân cho biết đó là ý tưởng ngẫu hứng và xem đó như bộ ảnh làm kỉ niệm.

Ky Han co bau - 1

Mạc Hồng Quân không trả lời câu hỏi liên quan đến tin đồn Kỳ Hân đang mang bầu.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng xôn xao khi những hình ảnh về thiệp mời cưới mà hàng xóm của Kỳ Hân tung lên. Theo đó, trên thiệp mời có dòng chữ  “Lễ thành hôn” và “Hôn lễ” thường dùng khi tổ chức đám cưới.

Bên cạnh đó, khi Mạc Hồng Quân lên tiếng phủ nhận không có đám cưới và thông tin đám hỏi vào ngày 21/6 tới đây cũng là thông tin sai, được in nhầm lên thiệp mời thì khán giả tinh ý sẽ phát hiện ra sự mâu thuẫn trong kế hoạch của nhà cô dâu, chú rể.    

Trong một diễn biến khác khi, trong clip trả lời báo chí, Mạc Hồng Quân khẳng định điều quan trọng nhất với anh bây giờ là được chăm sóc và đền đáp cho con của mình. Ở đây là bé Khoai tây- con trai của Mạc Hồng Quân với bạn gái cũ Ly Kute. Điều này, được anh nhắc đi nhắc lại khá nhiều lần.

Có thể thấy những câu trả lời, những bài phỏng vấn báo chí của Mạc Hồng Quân trong thời điểm gần đây khiến người hâm mộ nghi ngờ anh không mấy thiết tha với chuyện đám cưới. Lẽ nào, Mạc Hồng Quân đang đi vào “vết xe đổ” quá khứ nhưng lần này anh đã can đảm đứng ra “nhận trách nhiệm”?

Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ảnh cưới ngọt ngào của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân Ảnh cưới ngọt ngào của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân
Cặp đôi chính thức "về chung một nhà" vào ngày 21/6 tới đây.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Kỳ Hân tiết lộ hậu trường ảnh cưới với Mạc Hồng Quân Kỳ Hân tiết lộ hậu trường ảnh cưới với Mạc Hồng Quân
Mạc Hồng Quân đã lên tiếng xác nhận, cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 này.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mạc Hồng Quân phủ nhận tin đồn cưới Kỳ Hân vào tháng 6 Mạc Hồng Quân phủ nhận tin đồn cưới Kỳ Hân vào tháng 6
Một số thông tin cho rằng, Kỳ Hân đang tất bật chuẩn bị đám cưới với Mạc Hồng Quân vào tháng 6.
Về trang chủ 24hVề đầu trang