Lý Liên Kiệt: "Ngày qua đời không còn xa"

Thứ Năm, ngày 15/12/2016 07:00 AM (GMT+7)

Nam diễn viên đã dự đoán ngày qua đời của mình không còn bao lâu nữa.

Mới đây, tờ 163 cho hay, thời gian này Lý Liên Kiệt chủ yếu sống ở chùa. Không chỉ dâng hương lễ Phật, nam diễn viên 53 tuổi còn sinh hoạt và niệm kinh như các tăng sư. Ngôi sao Kung Fu cũng thường nói với bạn bè: "Ngày qua đời đã không còn xa".

Lý Liên Kiệt: "Ngày qua đời không còn xa" - 1

 Lý Liên Kiệt thường hay đi chùa, ăn chay, đọc kinh, luyện khí công để cải thiện sức khỏe.

“Mỗi lần đi chùa, tôi đều cảm thấy tĩnh tâm và bình yên. Trước đây, tôi thường thích những buổi tiệc bên bạn bè. Bây giờ có tuổi tôi không còn đam mê sự xô bồ“, huyền thoại võ thuật chia sẻ.

Ngoài đi chùa, ông còn ăn chay, đọc kinh, luyện khí công để cải thiện sức khỏe. Nam diễn viên cảm thấy trân trọng và viên mãn với mỗi ngày được sống, anh cũng thoải mái chia sẻ việc mình đã tự sắp xếp chuyện hậu sự.

“Tôi dặn vợ đưa tôi đến hỏa táng và an táng tại một ngôi chùa ở Tây Tạng. Tâm nguyện của tôi là sư trụ trì có thể để lại di bút trên bia mộ của mình”, Lý Liên Kiệt nói.

Vua võ thuật muốn được quy y nơi cửa Phật vì trước đây, khi đến Thiếu Lâm Tự để đóng phim, anh từng được sư trụ trì nhắn nhủ rằng mình có duyên nợ với Phật pháp.

Lý Liên Kiệt: "Ngày qua đời không còn xa" - 2

Lý Liên Kiệt đã dự đoán về ngày ra đi cùng vấn đề hậu sự.

Tuy vậy, trả lời QQ, bà Trần Lam - bạn thân với Lý Liên Kiệt tin rằng sức khỏe của anh không quá bi quan như lời đồn. "Có thể vì anh ấy giản dị, không thích nhuộm tóc hay để ý cách ăn mặc nên trông tiều tụy thôi", bà nói.

Cũng theo thông tin, tài tử họ Lý không còn mặn mà với điện ảnh. Anh xác định Phong thần diễn nghĩa là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp dù tác phẩm bị đánh giá thảm họa. 

Lý Liên Kiệt không còn mặn mà đóng phim”, trích dẫn trên 163.

Gia đình tài tử cho biết cũng vì nhiều năm chay tịnh nên anh không quan tâm các tin đồn trên mạng, bao gồm cả dị nghị về tình hình sức khỏe của bản thân.

Theo Trần Tuấn (163, QQ) (Dân Việt)
Phim - Sốc với tin Lý Liên Kiệt qua đời vì nhồi máu cơ tim Sốc với tin Lý Liên Kiệt qua đời vì nhồi máu cơ tim
Thông tin Lý Liên Kiệt bị nhồi máu cơ tim phải nhập viện gây chấn động showbiz Hoa ngữ.
Ca nhạc - MTV - Bất ngờ phản ứng của Hà Hồ khi Mr Đàm công khai mẹ nợ nần Bất ngờ phản ứng của Hà Hồ khi Mr Đàm công khai mẹ nợ nần
"Điều mà ai cũng không nỡ làm được chính là vạch áo cho người xem lưng, đặc biệt là người thân yêu của mình."
Ca nhạc - MTV - Mr. Đàm "siêu" giàu thế này sao không đủ tiền trả nợ cho mẹ? Mr. Đàm "siêu" giàu thế này sao không đủ tiền trả nợ cho mẹ?
Có trong tay 2 biệt thự, siêu xe, hàng hiệu... nhưng Mr. Đàm vẫn lo lắng sau khi trả nợ hàng chục tỷ đồng cho mẹ ruột.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Hoa ngữ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang