Loạt sao lên tiếng khi vợ chồng Thủy Tiên bị "ném đá"

Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 13:35 PM (GMT+7)

Dù làm việc tốt, làm từ thiện nhưng vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh vẫn phải nhận những lời chỉ trích khiến nhiều nghệ sĩ bất bình lên tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã chia sẻ hình ảnh cây cầu ở một vùng quê nghèo do vợ chồng cô xây dựng nhằm giúp đỡ bà con đi lại thuận tiện. Thủy Tiên chia sẻ: “Vừa xây được 1 cái cầu mới. Hồi xưa ở đây là cầu khỉ, mẹ nói trời mưa học sinh nghèo đi học trơn trượt lọt sông té ướt hết tập vở, giờ có cầu mới đi lại dễ dàng hơn rồi. Chỉ mong có nhiều sức khoẻ để làm việc và giúp đỡ nhiều hơn nữa”.

Loạt sao lên tiếng khi vợ chồng Thủy Tiên bị "ném đá" - 1

Loạt sao lên tiếng khi vợ chồng Thủy Tiên bị "ném đá" - 2

Loạt sao lên tiếng khi vợ chồng Thủy Tiên bị "ném đá" - 3

Lễ khánh thành cây cầu do Thủy Tiên, Công Vinh xây dựng.

Chia sẻ này của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, đa số đều tỏ ra ngưỡng mộ và dành lời khen cho hành động đẹp, tấm lòng nhân hậu của vợ chồng cô.

Tuy nhiên, cũng không ít những lời bình luận ác ý cho rằng vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh đang cố tình “làm màu”, từ thiện mà ồn ào. Họ cho rằng đây chỉ là “chiêu trò” để PR của cặp đôi, bởi trên cây cầu có tấm bia ghi rõ tên của cả hai.

Ngoài ra, nhiều người còn nhận xét cây cầu mà Thủy Tiên, Công Vinh xây dựng nhìn như cây cầu cũ, mặt cầu gồ ghề, kết cấu lỏng lẻo không an toàn.

Loạt sao lên tiếng khi vợ chồng Thủy Tiên bị "ném đá" - 4

Tấm bia ghi tên Thủy Tiên, Công Vinh khiến nhiều người cho rằng vợ chồng nữ ca sĩ đang cố tình PR.

Trước những lời nhận xét trên, Thủy Tiên giải thích rằng: “Ban đầu họ làm mặt phẳng bình thường, nhưng do sình lầy ở quê vào mùa mưa đi cầu trơn cao sợ nguy hiểm cho người và xe máy nên người dân yêu cầu làm gồ ghề đá cho chắc chân đỡ nguy hiểm. Phần cầu vừa hoàn thiện bộ khung chưa sơn và làm đẹp nhưng vì chuẩn bị đến mùa tựu trường và để người dân đi lại cho tiện nên khánh thành xong cho họ vừa sử dụng và mình vừa sơn sửa lại cho đẹp. Vùng này là vùng nước ngập mặn, thiếu điện và nước ngọt sinh hoạt nên việc làm cầu hơi khó khăn, thành ra cầu không được đẹp như mình mong muốn, tuy nhiên tiện là được...".

Trước sự “ném đá quá tay” của cư dân mạng đối với vợ chồng ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng, nhiều nghệ sĩ như Hoa hậu Thu Thảo, ca sĩ Tuấn Hưng, MC Đại Nghĩa… đã lên tiếng bênh vực.

MC Đại Nghĩa cho rằng vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh “đã quá thừa danh tiếng rồi, cũng chẳng cần phải dùng đến cách này để PR thêm nữa”, hành động của cặp đôi đáng lẽ phải được ủng hộ thay vì phải nhận những lời chỉ trích như vậy.

“Thấy một người làm việc tốt thì ta nên ủng hộ họ. Không góp được bằng tiền thì cũng nên hoan hỷ với việc làm đó của họ. Đừng nên vì chút tị hiềm, đố kỵ mà nói ra những lời không hay. Hãy dành cho họ sự trân trọng vì họ đã làm được một điều mà ta chưa làm được. Một lời nói đẹp để nhân rộng điều tốt ấy ra vẫn hơn là một lời xúc xiểm chẳng mang lại lợi ích gì cho ai”, MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Loạt sao lên tiếng khi vợ chồng Thủy Tiên bị "ném đá" - 5

MC Đại Nghĩa bênh vực vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh.

Hoa hậu Thu Thảo đồng quan điểm với ý kiến của MC Đại Nghĩa, đặc biệt người đẹp khá bức xúc khi thấy nhiều người chê trách Thủy Tiên, Công Vinh: “Nếu các bạn góp ý chân thành thì chắc chắn sẽ được đón nhận vì người nghệ sĩ ai cũng cần được góp ý để họ làm tốt hơn.

Còn với mấy bạn thích săm soi và chê trách thì nên coi lại nha, không biết mấy bạn có ý tốt thế nào chứ ai đi làm từ thiện mà nghe mấy bạn nói xong người ta có muốn đi làm từ thiện tiếp cũng nản và sợ đó các bạn. Thương chị Tiên”.

Ca sĩ Tuấn Hưng cho rằng, làm được hãy nói chứ không nên ở đó bình luận và chê bai người khác: “Hãy xét cái tâm của người thực hiện được ý nguyện của bà con có cây cầu an toàn qua lại đã. Tiếp theo nhìn vào sự thật đó là thái độ của bà con khi thay cầu mới cho cầu cũ. Các "thánh" cứ ngồi gõ gõ mà chê. Có góp được viên gạch nào không mà cứ bình với chả luận? Không xây dựng và khen người ta 1 câu thì thôi. Thật nhiều lúc không thể hiểu nổi sao lại tồn tại trên đời này những người có suy nghĩ kỳ lạ như vậy?”.

Loạt sao lên tiếng khi vợ chồng Thủy Tiên bị "ném đá" - 6

Loạt sao lên tiếng khi vợ chồng Thủy Tiên bị "ném đá" - 7

Hoa hậu Thu Thảo, ca sĩ Tuấn Hưng bức xúc vì Thủy Tiên, Công Vinh bị "ném đá".

Theo Minh Trí (Người Đưa Tin)
Bóng đá - Thủy Tiên đón Công Vinh làm "náo động" Tân Sơn Nhất Thủy Tiên đón Công Vinh làm "náo động" Tân Sơn Nhất
Nữ ca sĩ Thủy Tiên đã ra sân bay để đón ông xã – tiền đạo Lê Công Vinh về nước.
Thời trang - Diễn viên Thuỷ Tiên chi 400 triệu thể hiện đẳng cấp Diễn viên Thuỷ Tiên chi 400 triệu thể hiện đẳng cấp
Doanh nhân Thủy Tiên khiến mọi người bất ngờ với hành động đẹp trong buổi đấu giá.
Làm đẹp - Thủy Tiên bị chê nhợt nhạt với gương mặt lạ lẫm Thủy Tiên bị chê nhợt nhạt với gương mặt lạ lẫm
Từ cách trang điểm tông nude của Thủy Tiên, chị em có thể rút được một số bài học khi ứng dụng phong cách make up này.
Về trang chủ 24hVề đầu trang