Lâm Tâm Như mặt mộc, vác bụng bầu lang thang sân bay

Thứ Ba, ngày 09/08/2016 10:31 AM (GMT+7)

Bà xã tài tử Hoắc Kiến Hoa lần đầu xuất hiện trước công chúng sau đám cưới sang trọng hồi đầu tháng 8.

Hôm 8.8, các phóng viên Đài Loan bắt gặp Lâm Tâm Như trong trang phục rộng, đi giày thể thao đế bằng xuất hiện tại sân bay Đài Bắc đến Cáp Nhĩ Tân của đại lục. 

Lâm Tâm Như mặt mộc, vác bụng bầu lang thang sân bay - 1

Lâm Tâm Như xuất hiện tại sân bay với bụng bầu ngoài 3 tháng.

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên 40 tuổi xuất hiện nơi công cộng kể từ sau đám cưới đình đám với tài tử điển trai Hoắc Kiến Hoa.

Hình ảnh Lâm Tâm Như mặc áo sơ mi rộng, lộ rõ bụng bầu ngoài 3 tháng như lời cô từng tiết lộ tại tiệc hậu đám cưới. Người đẹp đội mũ beret đen, gương mặt để mộc khá tự nhiên.

Lâm Tâm Như mặt mộc, vác bụng bầu lang thang sân bay - 2

Cô để mặt mộc khá tự nhiên.

Lâm Tâm Như đi một mình và không có ông xã hộ tống. Được biết sau đám cưới Hoắc Kiến Hoa tiếp tục trở lại với dự án phim truyền hình cổ trang Truyền kỳ Hậu cung Như Ý, đóng chung với Hoa đán Châu Tấn.

Ngay khi biết tin có bầu và chuẩn bị làm đám cưới, Lâm Tâm Nhưđã thu xếp mọi công việc để dành thời gian dưỡng thai và sinh con.

Lâm Tâm Như mặt mộc, vác bụng bầu lang thang sân bay - 3

Hoắc Kiến Hoa bận rộn với dự án phim mới.

Lâm Tâm Như trước đó tiết lộ đang mang bầu hơn 3 tháng và dự kiến  đón con đầu lòng vào đầu năm 2017. Đây được cho là “nguồn cơn” khiến Lâm Tâm Như phải “cưới chạy”.

Hiện tại hai vợ chồng Hoa – Tâm vẫn ở trong căn hộ cao cấp của Lâm Tâm Như ở Đài Bắc thay vì biệt thự tiền tỉ Hoắc Kiến Hoa tặng vợ trước đám cưới như nhiều thông tin đưa trước đó. 

Theo Long Hy (Theo QQ) (Dân Việt)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang