Khách mời nói gì về lễ cưới "bất thường" của Thanh Bạch?

Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 13:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Chuyện của sao

Lâm Chi Khanh không hề biết về mục đích của đám cưới, còn Vy Oanh từ chối trả lời.

Đám cưới bất ngờ của MC Thanh Bạch và bà chủ Thúy Nga Paris được tổ chức vào trưa ngày 14.7 khiến nhiều người xôn xao. Khán giả còn bất ngờ hơn khi biết đây là đám cưới "nghệ thuật" để từ thiện được Thanh Bạch và "bà xã" tổ chức. "Cặp đôi" này cũng đã làm đám đến... 8 lần.

MC Thanh Bạch sau lễ cưới cũng xác nhận để làm từ thiện và anh chia sẻ: “Mỗi năm tôi làm đám cưới đến 2-3 lần, trung bình cứ 3 tháng tôi lại tổ chức đám cưới một lần”.

Tuy nhiên, về phía khách mời thì không phải ai cũng biết đây chỉ là một đám cưới từ thiện, dù đã được tổ chức đến 8 lần.

Khách mời nói gì về lễ cưới "bất thường" của Thanh Bạch? - 1

Ca sĩ Lâm Chi Khanh không hề biết đây là đám cưới giả.

Theo Lâm Chi Khanh, khi được mời, cô không hề biết đây là đám cưới "nghệ thuật" với mục đích từ thiện "vì MC Thanh Bạch không hề nhắc gì đến chuyện này".

Lâm Chi Khanh cho biết thêm, đám cưới tổ chức hoành tráng và trang trọng. Cô dâu được rước về bằng thuyền hoa, xích lô, làm đủ thủ tục như một đám cưới thông thường. Thậm chí trong đám cưới còn tổ chức múa lân, có các vũ công nhảy múa chúc mừng.

Vì vậy, nữ ca sĩ chuyển giới không hề nghĩ đây là một đám cưới từ thiện. “Tôi nghĩ tổ chức đám cưới để làm từ thiện thì không cần phải làm hoành tráng và đầy đủ như thế”, Lâm Chi Khanh bày tỏ.

Khách mời nói gì về lễ cưới "bất thường" của Thanh Bạch? - 2

Khánh Thy, Lâm Chi Khanh và Vy Oanh đều được mời đến dự đám cưới.

Một khách mời khác là ca sĩ Vy Oanh đã chia sẻ, từ hôm qua đến giờ có rất nhiều phóng viên liên lạc với cô để hỏi về đám cưới của MC Thanh Bạch. Tuy nhiên, tính cách của Vy Oanh là không muốn “tám” quá nhiều chuyện của người khác và cô cũng không biết gì nên “chỉ biết ăn ngon rồi về đi diễn thôi “.

Cặp đôi Khánh Thy - Phan Hiển cũng đến dự đám cưới MC Thanh Bạch. Tuy nhiên khi liên lạc với Khánh Thy, nữ kiện tướng dance sport đang bận tổ chức một giải đấu nên từ chối trả lời về vấn đề này.

Theo Yên Chi (Dân Việt)
Phim - Thanh Bạch: "Tiền mừng cưới giả đem cho chắc họ sẽ sốc" Thanh Bạch: "Tiền mừng cưới giả đem cho chắc họ sẽ sốc"
Nam MC lên tiếng và đám cưới gây xôn xao với bà chủ Thúy Nga Paris vào ngày 14.7 vừa qua.
Ngôi sao điện ảnh - Những điều đặc biệt về MC "không tuổi" Thanh Bạch Những điều đặc biệt về MC "không tuổi" Thanh Bạch
Kể từ khi chia tay vợ cũ, Thanh Bạch vẫn sống cô đơn và cho rằng đây là chất xúc tác để thăng hoa trong nghệ thuật.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện của sao
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang