Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, nhà sản xuất nói gì?

Chủ Nhật, ngày 14/05/2017 13:21 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất cho rằng họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cắt nghệ sĩ Trung Dân khỏi gameshow.

Scandal Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân tại một gameshow đang thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận. Phần nhiều ý kiến cho rằng chưa cần nhắc tới đây là một chương trình dành cho công chúng, mà ở khía cạnh đạo đức, nghệ sĩ Trung Dân đáng tuổi cha chú của Hương Giang, cô cần phải có sự cẩn thận trong cách sử dụng từ ngữ của mình.

Trong chương trình gameshow này Hương Giang Idol đã nói chọn đáp án nói "nghệ sĩ Trung Dân đút đầu vào cầu tiêu" gây nên sự bức xúc, phẫn nộ trong dư luận. 

Trước những ý kiến bức xúc của khán giả, Ban tổ chức chương trình đã trao đổi với báo chí và cho biết: "Là một nhà sản xuất, chúng tôi phải cố gắng dung hòa rất nhiều thứ, trong đó sự phối hợp của nghệ sĩ là phần rất quan trọng.

Trước sự việc, nhà sản xuất cũng đã cố gắng thương lượng và dàn xếp hi vọng hai bên dịu xuống để chương trình được tiếp tục. Tuy nhiên, có lẽ mỗi người có quan điểm riêng, và nghệ sĩ Trung Dân đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm sẽ không đồng ý tiếp tục nếu chương trình còn Hương Giang Idol. Không phải chúng tôi lựa chọn cắt ai giữ ai, mà là chúng tôi không có lựa chọn".

Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, nhà sản xuất nói gì? - 1

Hương Giang  Idol ngồi ghế nóng trong gameshow nói trên

Theo đó, nhà sản xuất chương trình cho rằng họ không còn lựa chọn trong việc giữ ai hay cắt ai, mà bản thân nghệ sĩ Trung Dân sẽ không tham gia chương trình nữa nếu Hương Giang Idol còn tiếp tục ngồi ghế nóng.

MC Đại Nghĩa, người đã đặt ra câu hỏi là nguyên do của xích mích giữa hai người cho biết rằng anh luôn coi cả hai người là đồng nghiệp của mình. Vì vậy, anh chọn cách im lặng trước lùm xùm này để giữ mối hòa khí chứ không đứng về phía ai cả.

Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, nhà sản xuất nói gì? - 2

Nghệ sĩ Trung Dân sẽ không tiếp tục tham gia chương trình nếu như Hương Giang Idol còn ngồi ghế nóng

Nguyên văn trong chương gameshow, có câu hỏi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì?". Hương Giang đã trả lời "Đút đầu vô cầu tiêu" gây nên bức xúc cho nghệ sĩ Trung Dân cũng như khán giả.

Theo Hà My (tổng hợp) (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Hương Giang Idol cắt cảnh 18+ sau khi MV bị tuýt còi Hương Giang Idol cắt cảnh 18+ sau khi MV bị tuýt còi
Sau khi bị “tuýt còi” bởi cảnh nóng trong MV, Hương Giang Idol đã chỉnh sửa và cắt hết cảnh 18+.
Phim - Hương Giang Idol bị bóc mẽ ngay trên sóng truyền hình Hương Giang Idol bị bóc mẽ ngay trên sóng truyền hình
Ca sĩ Thanh Duy đã thẳng thắn chỉ trích Hương Giang Idol "luôn xem mình là trung tâm của vũ trụ, đi trễ nhất đoàn".
Ca nhạc - MTV - Hương Giang Idol kiên cường khiến đồng môn thán phục Hương Giang Idol kiên cường khiến đồng môn thán phục
Ngay tập 1 của "Cuộc đua kỳ thú" mùa All star, đội chơi của Hương Giang đã tỏ rõ bản lĩnh quán quân.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang