'Hot girl trăm ký' tiết lộ quan hệ tình cảm với bạn nhảy

Thứ Hai, ngày 28/12/2015 11:50 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Chuyện của sao

Thủy Tiên thừa nhận, nhờ sự động viên của Sơn Lâm, cô mới có nghị lực hoàn thành mục tiêu khó tưởng.

Nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Bước nhảy ngàn cân 2015, Thủy Tiên được khán giả chú ý và yêu mến dành cho biệt danh "hot girl trăm ký".

Với sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ, từ một thí sinh có số cân nặng nằm trong top thừa cân nhiều nhất, Thủy Tiên đã giảm được hơn 40kg chỉ trong vòng gần 3 tháng. Kết thúc chương trình, cặp đôi Thủy Tiên và Sơn Lâm đã xuất sắc giành ngôi vị Á quân Bước nhảy ngàn cân 2015.

Nhận lời tham gia chương trình Cuộc sống hàng ngày phát trên VTV1 hôm qua 27.12 Thủy Tiên đã chia sẻ về hành trình giảm cân "ngoài sức tưởng tượng" của mình.

'Hot girl trăm ký' tiết lộ quan hệ tình cảm với bạn nhảy - 1

Thủy Tiên trong chương trình "Cuộc sống hàng ngày"

Thủy Tiên chia sẻ, khi bắt đầu vào chế độ giảm cân, phải hạn chế ăn tinh bột, dầu mỡ và đồ ngọt nên cô cảm thấy rất khó khăn và chỉ muốn bỏ cuộc ngay.

Tuy nhiên, "nhờ có những lời động viên của mọi người và nhìn lại chặng đường mà mình đã đi, nhìn lại người bạn diễn Sơn Lâm, anh Tân biên đạo múa, những  người dành cho tôi rất nhiều thời gian và công sức để tập luyện, nhìn lại ánh mắt hạnh phúc của họ khi tôi giảm được nhiều cân... tôi lại càng quyết tâm hơn".

Là một người không có kỹ năng về nhảy múa, nhạc cảm trong người cũng rất hạn chế nên mục đích đầu tiên khi tham gia chương trình Bước nhảy ngàn cân của Thủy Tiên chỉ là muốn giảm được cân. "Khi nghe tin chương trình bắt đầu tổ chức casting, chị tôi mới rủ tôi đi thi cho vui, biết đâu lại giảm được cân nhưng tôi không ngờ chỉ sau 3 tháng mà tôi lại có thể giảm được hơn 40kg".

'Hot girl trăm ký' tiết lộ quan hệ tình cảm với bạn nhảy - 2

Thủy Tiên và Sơn Lâm trong "Bước nhảy ngàn cân"

Mặc dù có thân hình to lớn nhưng Thủy Tiên chưa bao giờ cảm thấy ngại ngùng với 12 thí sinh còn lại. Mọi người rất vui vẻ, hòa đồng và coi đây như là một ngôi nhà chung chứ không phải là một cuộc thi.

Chia sẻ về tin đồn tình cảm với bạn nhảy, Thủy Tiên cho biết : "Sơn Lâm là một người bạn rất là hợp và hiểu ý tôi, Lâm là người đã giúp tôi đi chặng đường từ đầu đến cuối. Lúc tôi muốn bỏ cuộc, Sơn Lâm chính là người đã kéo tôi dạy, cho nên đối với tôi, Sơn Lâm luôn là một người bạn tốt, một tri kỷ".

Theo Chung Đoàn - Clip VTV (danviet.vn)
Mặt sau cánh gà - Thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" vất vả chạy bộ 5km Thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" vất vả chạy bộ 5km
Với ngoại hình "quá khổ", các thí sinh nặng ký đã khá vất vả để vượt qua thử thách của chương trình.
Ca nhạc - MTV - 'Hot girl trăm ký' hôn trai đẹp trước mặt Hoài Linh 'Hot girl trăm ký' hôn trai đẹp trước mặt Hoài Linh
“Tôi thấy sau khi xuất hiện hai dấu hôn trên má, Sơn Lâm có vẻ 'phê' hơn hẳn", Hoài Linh nói.
Ca nhạc - MTV - "Hot girl trăm ký" được bế bổng trên sân khấu "Hot girl trăm ký" được bế bổng trên sân khấu
Sơn Lâm khiến nhiều người bất ngờ khi có thể bế bổng Thủy Tiên trong bài nhảy.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện của sao
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang