Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ suốt 4 năm

Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 09:11 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hài CHÍ TÀI

, Hoài Linh

Hoài Linh tiết lộ, mình phải uống thuốc ngủ 4 năm nay là vì Chí Tài.

Chiều ngày 24.12, danh hài Chí Tài đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow đầu tiên của mình mang tên Chí Tài - Những cuộc tình... nghiệt ngã.

Chương trình sẽ có hai đêm diễn tại sân khấu Trống Đồng (ngày 22.12) và nhà hát Hoà Bình (ngày 24.12). Buổi họp báo có sự tham gia của các danh hài Hoài Linh, Trường Giang cùng các nghệ sĩ Cát Phượng, Lâm Vỹ Dạ, Long Đẹp Trai, Tố My, Quách Ngọc Tuyên, Thái Quốc Nguyên…

Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ suốt 4 năm - 1

Lần hiếm hoi Hoài Linh tham dự một buổi họp báo

Đây là lần hiếm hoi Hoài Linh tham dự một buổi họp báo, anh cho biết, mình rất lười đi dự sự kiện giải trí và cũng đang bận công việc ở nhà thờ Tổ. Tuy nhiên, danh hài khẳng định: "Bỏ ai được thì bỏ chứ không bao giờ bỏ được đại ca".

Hoài Linh bày tỏ tình cảm đối với Chí Tài - một trong những bạn diễn lâu nhất của anh trên sân khấu. Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng tiết lộ nhiều bí mật của người anh thân thiết, điển hình nhất là tật ngủ ngáy. 

Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ suốt 4 năm - 2

Hoài Linh tiết lộ mất ngủ 4 năm qua vì Chí Tài

"Anh Tài khi ngủ rất hay ngáy mà tôi lại là một người khó ngủ. Mà anh ngáy hay lắm, ngáy nó không nhịp nhàng như người ta mà cứ “rồ” lên một cái thật lớn sau đó khe khẽ rồi lại “rồ” lên." - Hoài Linh chia sẻ. Ngoài ra, Hoài Linh cũng cho biết, 4 năm nay tôi phải uống thuốc ngủ là vì... Chí Tài.

Nói về tật ngủ ngáy của mình, Chí Tài hài hước chia sẻ thêm: "Trường Giang bây giờ đi diễn show đã đặt điều kiện với người tổ chức là “Làm gì thì làm, em sẽ không ngủ chung với anh Tài”. Tất cả đều sợ Tài thành ra mình được một cái lợi là được ở riêng một phòng”.

Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ suốt 4 năm - 3

Liveshow Chí Tài do Trường Giang làm biên kịch. Đức Thịnh làm đạo diễn

Tiết lộ về sự hợp tác với Chí Tài trong liveshow, Hoài Linh cho biết, với chủ đề chương trình, có thể anh và Chí Tài sẽ có một cuộc tình rất nghiệt ngã, còn nó nghiệt ngã như thế nào thì hi vọng khâu kịch bản và đạo diễn sẽ lo được điều này.

Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ suốt 4 năm - 4

Chí Tài lần đầu tiết lộ những chuyện tình của mình

Trong buổi họp báo Chí Tài cũng tiết lộ mình đã trải qua 5-6 mối tình và đó là nguồn cảm hứng cho liveshow lần này. Chương trình là một câu chuyện xuyên suốt với 3 tiểu phẩm hài được danh hài Trường Giang chủ biên để thực hiện lời hứa cách đây 3 năm. Đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục ca nhạc được lồng ghép như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Sao Việt - Hoài Linh lo ngại những tài năng nhí xuất hiện rồi "biến mất" Hoài Linh lo ngại những tài năng nhí xuất hiện rồi "biến mất"
Hoài Linh rất buồn khi nhiều tài năng nhí được phát hiện cố gắng chạy show, kiếm tiền, không chịu trau dồi kiến thức nên sau cùng trở lại...
Phim - Hoài Linh nghẹn ngào xem Hồng Đào hóa người mẹ điên Hoài Linh nghẹn ngào xem Hồng Đào hóa người mẹ điên
Hồng Đào và Thanh Duy có một tiết mục xúc động trong "Ơn giời cậu đây rồi"
Phim - Sốc với lời thề của Hoài Linh nếu thiên vị thí sinh Sốc với lời thề của Hoài Linh nếu thiên vị thí sinh
Khi bị nghi ngờ về tính minh bạch, nam danh hài thẳng thắn tuyên thệ trước Tổ nghiệp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hài CHÍ TÀI
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang