Hoài Linh công khai vỗ về "mợ Tư" của mình?

Thứ Hai, ngày 07/11/2016 14:38 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hoài Linh

Hoài Linh công khai vỗ về, an ủi "mợ Tư" của mình bằng những lời ngọt ngào.

Ngay sau khi con trai nuôi Hoài Lâm công bố về bạn gái xinh đẹp, Hoài Linh cũng công khai vỗ về "mợ Tư" bí mật của mình.

Trên trang cá nhân Hoài Linh viết: "Mợ thương tui thì mợ hiểu cho tui nha mợ Tư. Công chuyện nhiều nên tui hổng chăm sóc cho mợ được, tui cũng buồn trong dạ. Tui đi mần ăn chứ tui hổng có đi chơi hay đàn đúm gì ráo trọi. Mợ yên tâm hén!"

Đăng kèm theo những lời tâm sự là một tấm hình của Hoài Linh.

Hoài Linh công khai vỗ về "mợ Tư" của mình? - 1

Hoài Linh nhắn nhủ "mợ Tư" của mình

Ngay sau dòng chia sẻ trên, rất nhiều người tò mò không biết "mợ Tư" Hoài Linh nhắc đến là ai? Được biết, Hoài Linh, sinh ra trong một gia đình có tất cả 6 người con (ba trai, ba gái) và anh là con thứ tư và là con trai trưởng trong gia đình. Chính vì thế không ít người còn nghi ngờ, Hoài Linh đang nói đến nửa kia của mình?

Hoài Linh rất kín tiếng về chuyện riêng tư, đặc biệt là chuyện tình cảm của mình. Chỉ một lần duy nhất anh, nói nhắc: "Năm 1998, tôi về cưới một người vợ ở Bến Tre, cô ấy thương tôi hết mực. Ngày cưới của tôi má Ngọc Giàu làm chủ hôn, anh Nguyễn Dương làm rể phụ. Cô ấy hy sinh cho tôi rất nhiều, hiện nay vẫn ở Mỹ, khoảng cách đi về của tôi và cô ấy cách xa quá, có khi đến 6 tháng mới gặp nhau".

"Nhiều người cứ bảo chuyện tôi cưới vợ là tin đồn, nhưng đó lại là thật và người vợ đó lại rất chịu thương, chịu khó với tôi", Hoài Linh tâm sự thêm. Tuy nhiên, sau 14 năm chung sống, Hoài Linh và vợ đã đường ai nấy đi. Hiện tại, tình trạng hôn nhân của Hoài Linh cũng vô cùng bí mật.

Theo Kim Hảo (Báo giao thông)
Phim - Hoài Linh: "Sức khỏe yếu vì mất ngủ gần như trắng đêm" Hoài Linh: "Sức khỏe yếu vì mất ngủ gần như trắng đêm"
Hoài Linh chia sẻ về tâm nguyện của mình và những chê trách anh phải nghe từ không ít người.
Ca nhạc - MTV - Em gái sành điệu nhất của Hoài Linh bất ngờ về nước Em gái sành điệu nhất của Hoài Linh bất ngờ về nước
Phương Trang về nước và tranh thủ cùng em trai Dương Triệu Vũ đi ghi hình chương trình truyền hình.
Ca nhạc - MTV - Con trai Hoài Linh "gây bão" vì khoe bạn gái xinh như mộng Con trai Hoài Linh "gây bão" vì khoe bạn gái xinh như mộng
Nam ca sĩ đăng ảnh được bạn gái hôn lên má vô cùng tình cảm
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hoài Linh
Về trang chủ 24hVề đầu trang